ซิม True 5G eSports ความพิเศษของที่สุดสำหรับคอเกม ROV และ FreeFire และพิเศษเพิ่มขึ้นไปอีก เมื่อทรู 5G จับมือกับ AfreecaTV แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและไลฟ์สตรีมระดับโลกจากประเทศเกาหลีใต้ มาเอาใจสายเกาและสายเกม สามารถรับชมคอนเทนต์เด็ด ๆ และเล่นเกมได้ไม่อั้น แถมยังรับชมการถ่ายทอดสดงานแข่งขันอีสปอร์ตต่าง ๆ ได้อีกด้วย เริ่มต้นเพียง 49 บาท

ซิมดี ๆ ที่คอเกมไม่ควรพลาดจากทรู 5G ร่วมมือกับ AfreecaTV แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและไลฟ์สตรีมระดับโลกจากประเทศเกาหลีใต้เอาใจสายอีสปอร์ต และสายเกาแบบสุดๆ

ซิม ‘True 5G eSports’ มีโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงหลายต่อ สำหรับลูกค้าที่เปิดซิม ‘True 5G eSports’ ใหม่แบบเติมเงิน

ซิมประกอบไปด้วยโปรโมชัน ดังนี้ 

  • จะได้รับเน็ตความเร็ว 4 Mbps ฟรี สามารถเล่นเกม ROV, FREE FIRE ได้แบบไม่อั้น
  • รับฟรี อินเทอร์เน็ต 2GB 30 วัน ฟรี! เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดบน AfreecaTV ที่ขนคอนเทนต์เด็ด ทั้งสาย Kpop และสายอีสปอร์ตมาให้ชมกันอย่างจุใจ
  • รับชมฟรีทั้งรายการประกวดไอดอล K-popชาย อย่าง Boys Planet, การประกวดเฟ้นหาไอดอล K-pop หญิงกับรายการ UP TO YOU ซีซั่น 2 ซึ่งจะเริ่มการถ่ายทอดสดเดือนมิถุนายนนี้
  • ฟรีโค้ด “Quick View” 3 เดือน ดูลื่นต่อเนื่องไม่มีโฆษณาคั่นเมื่อนำโค้ดที่ได้รับทาง SMS มายืนยันการรับสิทธิ์ชมถ่ายทอดสด ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับเกมเมอร์ที่เปิดบริการซิมทรู 5G eSports แล้วเติมเงินซื้อแพ็กที่ร่วมรายการ 200 บาทขึ้นไป จะได้รับโค้ดเพื่อใช้สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน True5G eSports

ราคาแพ็กเกจ มีทั้งหมด 3 แบบ

  • ราคา 150 บาท รับเน็ตความเร็วสูงสุด 4  Mbps เมื่อใช้ครบ 30 GB จะตัดความเร็วสูงสุดที่ 384 Kbps
  • ราคา 200 บาท รับเน็ตความเร็วสูงสุด 15 Mbps เมื่อใช้ครบ 50 GB จะตัดความเร็วสูงสุดที่ 384 Kbps
  • ราคา 300 บาท รับเน็ตความเร็วสูงสุด 20 Mbps เมื่อใช้ครบ 70 GB จะตัดความเร็วสูงสุดที่ 1 Mbps

โดยแพ็คเกจทั้ง 3 ราคา จะได้รับเน็ตความเร็วสูงสุด 4 Mbps ในการเล่นเกม ROV และ FreeFire แบบไม่จำกัดปริมาณ และแพ็คเกจตัดรอบทุก 30 วัน นับจากวันที่สมัคร

ราคาและการวางจำหน่าย

True 5G eSports sim สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่าย หรือช่องทางออนไลน์  ในราคาเริมต้นเพียง 49 บาทเท่านั้น เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบดูคอนเทนต์และอยากเล่นเกมแบบไม่มีอั้น ด้วยราคาที่เป็นมิตร ถ้าใครสนใจอย่าลืมไปจัดกันล่ะ

 

 

 

ที่มา : ข่าวประชาสัมพันธ์