หากใครที่กำลังเบื่อฟิลลิ่งเดิมๆ ของสวนสนุกหรือเครื่องเล่นต่างๆ อยู่ ตอนนี้ Six Flags Magic Mountain สวนสนุกสำหรับชาวเอ็กสตรีมชื่อดังของสหรัฐฯ ได้เพิ่มความตื่นเต้นและความน่าสนใจให้กับผู้เล่นมากขึ้น โดยการนำแว่น Samsung Gear VR มาใช้ร่วมกับ Roller Coaster (รถไฟเหาะ) เพื่อจำลองภาพเสมือนจริงควบคู่กันไปตอนเล่น ทำให้ผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจกับความแปลกใหม่ของเครื่องเล่นเป็นเจ้าแรกของสหรัฐในชื่อ The New Revolution : Virtual Reality Coaster

          โดยเมื่อคุณได้ขึ้นไปนั่งบนเจ้า New Revolution แล้ว ก็จะได้สวม Gear VR เพื่อเข้าสู่สนามรบด้วยการขับเครื่องบินเจ็ทปะทะกันในสงครามกลางเวหา ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ ทั้งอิสระทางการบิน และการแบทเทิ้ลสู้กันในสงครามอากาศที่จะเชื่อมต่อกับการเคลื่อนไหวของรถไฟเหาะและยังสามารถหันซ้าย หันขวา หมุนมองไปในทิศต่างๆ เพื่อดูสิ่งแวดล้อมรอบๆ ได้ด้วย

Play video

          ซึ่งในวันนี้ The New Revolution ก็ได้มีการเปิดให้ทดลองเล่นหรือ soft launch กันไปแล้วและจะเปิดให้คนทั่วไปซื้อตั๋วเล่นกันได้ ในวันที่ 21 เมษายนนี้ แน่นอนว่าเครื่องเล่นใหม่ๆ เปิดแบบนี้ คิวก็ต้องยาวเป็นธรรมดา ใครที่อยู่ใกล้ๆ กับสวนสนุก Six Flags แล้วมีโอกาสไปเล่นก็มาเล่าให้กันฟังหน่อยนะครับ

 

 

ที่มา : androidauthority