fbpx
News

[PR News] แอพพลิเคชั่นนำทาง Smart G-BOOK เปิดตัวแล้ว โดดเด่นกับฟังก์ชั่น Call Center 24 ชั่วโมง

แอพพลิเคชั่น Smart G-BOOK สุดยอดเนวิเกเตอร์นำทาง ที่พร้อมด้วยฟังก์ชั่นโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วย บริการ Smart G-BOOK Call Center 24 ชั่วโมง และ ข้อมูลการจราจรที่แม่นยำ พร้อมให้คุณได้ทดลองใช้งานฟรีแล้ว 30 วัน!!!ผ่านพ้นกันไปแล้วสำหรับ smart G-BOOK Session Meeting ที่ Toyota Motor ประเทศไทย จัดให้เหล่าสุดยอด Website และเหล่า Blogger ชั้นนำของประเทศไทย ได้ร่วมทดลองใช้ สุดยอด Application เนวิเกเตอร์นำทางสำหรับคนรุ่นใหม่เพื่อชีวิตสมาทก่อนใคร ที่ The Style by Toyota ระหว่างสยามสแควร์ซอย 2 และ 3 ในวันเสาร์ ที่ 8 พ.ศ 2555 ที่ผ่านมา 

แอพพลิเคชั่น Smart G-BOOK สุดยอดเนวิเกเตอร์นำทาง ที่พร้อมด้วยฟังก์ชั่นโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วย บริการ Smart G-BOOK Call Center 24 ชั่วโมง และ ข้อมูลการจราจรที่แม่นยำ พร้อมให้คุณได้ทดลองใช้งานฟรีแล้ว 30 วัน!!!

ผ่านพ้นกันไปแล้วสำหรับ smart G-BOOK Session Meeting ที่ Toyota Motor ประเทศไทย จัดให้เหล่าสุดยอด Website และเหล่า Blogger ชั้นนำของประเทศไทย ได้ร่วมทดลองใช้ สุดยอด Application เนวิเกเตอร์นำทางสำหรับคนรุ่นใหม่เพื่อชีวิตสมาทก่อนใคร ที่ The Style by Toyota ระหว่างสยามสแควร์ซอย 2 และ 3 ในวันเสาร์ ที่ 8 พ.ศ 2555 ที่ผ่านมา 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนิดสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับเหล่าบรรดาผู้นำเทรนด์อย่าง Website Gadget และ Blogger ชั้นนำของประเทศ ก่อนที่จะเริ่มงาน Meeting แบบเป็นกันเองจากทีมงาน smart G-BOOK ซึ่งให้ข้อมูลถึงที่มาของแอพพลิเคชั่นนำทางอัจฉริยะ Smart G-BOOK พร้อมทั้งอธิบายการใช้งานฟังค์ชั่นอัจฉริยะที่เหนือกว่าคู่แข่งด้วยระบบ ที่เรียกว่า Operator Serviceที่มี Call Center บริการแนะนำเส้นทางให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อกำหนดจุดหมายหรือแนะนำเส้นทาง โดยการแจ้งชื่อสถานที่ที่ต้องการ โอเปอร์เรเตอร์จะทำการค้นหาและส่งจุดหมายมายังโทรศัพท์ของท่านในเมนู Inbox และนำจุดหมายนั้นไปตั้งค่าเพื่อนำทางต่อไป และหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในเมืองให้คุณเดินทางสะดวก และรวดเร็วที่สุด

พร้อมทั้งการสาธิตการใช้งานจากทางทีมงาน smart G-BOOK ทดลองฟังค์ชั่น Operator Serviceด้วยการยกตัวอย่างสถานที่จริงในการเดินทางที่สามารถบันทึกจุดแวะได้ถึง 5 จุด และทุกฟังค์ชั่น

นอกจากนี้แอพพลิเคชั่น smart G-BOOK ยังประกอบไปด้วยฟังค์ชั่นอัจฉริยะอย่าง Traffic Information ที่จะรายงานสภาพการจราจรให้คุณวางแผนการเดินทาง การแสดงสถานะการจราจรที่มีความแม่นยำ ด้วยการประสานงานกับทางการจราจร อัจฉริยะ ไทย สามารถตรวจสอบสภาพการจราจรแบบล่าสุดด้วยเส้นสีบนแผนที่ ให้ทุกเส้นทางของคุณเป็นเส้นทางที่ดีที่สุด ระบบจะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของท่านและแสดงภาพการจราจรที่ได้รับจากมูลนิธิศูนย์ข้อมูลจราจรอัจฉริยะไทย (iTIC)ทั้งนี้ ความแม่นยำของสภาพการจราจรขึ้นอยู่กับสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ใช้งานและข้อมูลศูนย์ข้อมูลจราจรอัจฉริยะไทย 

อีกทั้งยังมีฟังค์ชั่น G-Road ที่คอยบริการประสานงานแจ้งเหตุฉุกเฉินเรื่องรถ โดยการส่งตำแหน่งที่คุณอยู่ไปยังศูนย์ช่วยเหลือบนท้องถนน เพื่อให้ความช่วยเหลือได้อย่างสะดวกรวดเร็วในทุกที่, G-Lifeบริการประสานงานแจ้งเหตุฉุกเฉินด้านการแพทย์ โดยการส่งตำแหน่งที่คุณอยู่ไปยังสถานบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) ซึ่งมีเครือข่ายให้บริการทั่วประเทศ เพื่อให้ความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และทันท่วงที

 

ฟังค์ชั่น Inbox กล่องรับข้อมูลจุดหมาย / เส้นทาง ที่รวมทุกข้อมูลที่คุณได้รับจาก smart G-BOOK Call Center เพื่อความสะดวกในการเรียกใช้ได้ตลอดเวลาม, G-Memory ฟังก์ชั่นบันทึกสถานที่สุดโปรด เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเรียกใช้ข้อมูล ให้คุณเลือกอัพเดท เทรนด์ชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา, My Routeฟังก์ชั่นบันทึกเส้นทางสุดโปรด เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเรียกใช้ข้อมูล พร้อมเชื่อมโยงเส้นทางแนะนำจากเว็บไซต์ e-TOYOTACLUB.com ให้คุณเลือกอัพเดท เทรนด์ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

แอพลิเคชั่น smart G-BOOK ไม่ได้มีแค่ระบบนำทาง แต่ยังมีฟังค์ชั่นที่ช่วยให้คุณเดินทาง และวางแผนการเดินทางได้อย่างปลอดภัยตลอดการเดินทางของคุณ เพียงคุณมี แอพพลิเคชั่น smart G-BOOK ใน Smartphone ของคุณ ไม่ว่าคุณคือใครหรือรถยี่ห้อไหนก็สัมผัสที่สุดแห่งบริการจากโตโยต้าได้เช่นเดียวกัน คุณก็อุ่นใจได้ตลอดการเดินทาง ด้วย Smart Life, smart G-BOOK ชีวิตสุดสมาร์ท เพื่อการเดินทางสุดสบาย

อย่าลืมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นทดลองใช้ฟรี 30 วันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่

http://www.e-toyotaclub.in.th/gbooksite/th/campaign.asp

หรือ Appstore พร้อมทั้งลงทะเบียนลุ้นรับแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นเต็ม 1 ปีไปทดลองใช้ฟรีถึง 5,000 ID!!! งานนี้ต้องขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงาน Smart G-BOOK มา ณ โอกาสนี้

ส่วนเพื่อนๆ ที่ใช้ android สามารถลองไป download smart G-BOOK มาเล่นกันได้ที่ 

http://www.e-toyotaclub.in.th/gbooksite/th/purchase.html นะจ๊ะ

10 Comments

 1. Avatar

  gr00vx Post on September 11, 2012 at 2:32 am

  #543499

  ดูชื่อทีแรกคิดว่าเป็นของค่าย G-Net ซะอีก ^^

 2. bosszabar

  bosszabar Post on September 11, 2012 at 2:37 am

  #543506

  ตอนโฆษณาในทีวี นึกว่าจะให้ใช้ฟรี -.-

 3. Avatar

  untimaze Post on September 11, 2012 at 2:44 am

  #543513

  อยากใช้เพราะเสียงแอฟ-ทักษอรนี่แหละ

 4. Daveclubzaaa

  Daveclubzaaa Post on September 11, 2012 at 3:03 am

  #543534

  โปรแกรมนี้ต้องต่อเน็ตตลอดเวลาหรือเปล่าคับ

  • octopatr

   octopatr Post on September 11, 2012 at 3:05 am

   #543539

   ไม่ต้องครับ download แผนที่ 400 mb

  • Tonpicknick

   Tonpicknick Post on September 11, 2012 at 6:56 pm

   #543949

   แต่ก็น่าจะต้องต่อเพื่อรับข้อมูลพวกtrafficอยู่ดีใช่ป่าวคับ

 5. tongar

  tongar Post on September 11, 2012 at 3:09 am

  #543545

  รูปแรก คนล่างซ้ายนั่น พี่พัด รึป่าวครับ

 6. RUTch

  RUTch Post on September 11, 2012 at 3:48 am

  #543601

  ใช้ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก เปิดใช้ไปไม่กี่ที เพราะ ทั้ง POI ทั้งนำทาง สู้ Garmin Nuvi ที่ใช้อยู่ไม่ได้ กะว่าจะใช้เวลาฉุกเฉินจริงๆ แถม App นี้ย้ายเครื่องก็ไม่ได้(ทั้งๆที่ใช้ Android เหมือนกัน) ลงทะเบียนเป็น Android หรือ iPhone ไปแล้วก็ต้องใช้ OS ตัวนั้นไปเลยเปลี่ยนก็ไม่ได้อีก แถม Menu และการค้นหาถ้าจะเป็นภาษาไทยไม่สามารถ Set เปลี่ยนได้ต้องไปเปลี่ยน Menu ของระบบด้วย เพราะปรกติจะใช้ Menu ระบบเป็นภาษาอังกฤษ จึงไม่สดวกอย่างยิ่งที่ต้องเปลี่ยนเมนูกกลับไปกลับมาเพราะเวลาหาสถานที่ภาษาไทยจะสดวกกว่าในการสะกดสถานที่เป็นภาษาไทย เพราะภาษาอังกฤษเขียนได้หลายแบบ สุดท้ายเสียงนำทางเบามากๆ

 7. Ammer

  Ammer Post on September 11, 2012 at 6:21 am

  #543716

  ทดลองใช้ 30 วันเฉพาะ iOS เหรอครับ

 8. Avatar

  adkung Post on September 13, 2012 at 2:04 am

  #545366

  เข้าไปดูใน google play มันว่าไม่รองรับ ICS O_O ผ่าง!!!

Leave a Reply

To Top