มือถือน่าใช้สเปคพอดิบพอดีน่าคบหาอย่าง TECNO Spark 10 series ได้เปิดตัวพร้อมกันทั้งสามรุ่น ได้แก่ TECNO Spark 10 5G, TECNO Spark 10 และ TECNO Spark 10 C โดยทุกรุ่นจะมากับะกล้องหลัก AI 50MP  และแบตเตอรี่ 5,000 mAh รองรับการชาร์จไว 18W ควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ Android 13 (แต่ยังไม่เข้าไทย)

โดยซีรีส์นี้ออกมือถือมาทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ TECNO Spark 10 5G, TECNO Spark 10 และ TECNO Spark 10 C ซึ่งเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่  ที่มากับดีไซน์ทันสมัยไม่เหมือนใคร พร้อมการพัฒนาระบบให้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนแทบทุกด้าน ในส่วนรายละเอียดไม่ได้เจาะจงรุ่นใดเป็นพิเศษ แต่ทั้งสามรุ่นจะมีกล้องหลัก AI 50MP แฝงด้วยไฟแฟรชคู่ LED

และยังมากับแบตเตอรี่ 5,000 mAh พร้อมการชาร์จไว 18W มือถือ TECNO Spark 10 และ TECNO Spark 10 5G มาพร้อมกับ Android 13 ครอบทับด้วย HiOS 12.6 ที่ด้านบน ในขณะที่ TECNO Spark 10C ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 12 Go Edition 

และยังนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามา อาทิโหมดบิวตี้ , สติกเกอร์ AR  และยังมีฟิลเตอร์ Super Night  , Super Night Algorithm เพื่อช่วยให้การภ่ายภาพตอนกลางคืนได้อย่างสวยงาม ส่วนสเปคยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดที่แน่นอน

สำหรับ Tecno Spark 10 Pro เปิดตัวในสี Starry Black และ Pearl White ในส่วนรุ่นอื่น ๆ จะมีสี Black, Blue, White, และ Green จะวางจำหน่ายในแถบ Sub-Saharan Africa และ, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เอเชียใต้, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง และบางประเทศในยุโรปเป็นกลุ่มแรก ถ้าเข้ามาในบ้านเราตอนไหนจะรีบมาอัปเดตให้ทันที

 

ที่มา : gsmarena