fbpx
News

รวม Gadget น่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo 2019 วันที่ 3-6 ตุลาคม 2562

งานมือถือยิ่งใหญ่ระดับประเทศอย่าง Thailand Mobile Expo 2019 แน่นอนว่าภายในงานก็จะมีเหล่ามือถือที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษรวมทั้งของแถมอีกมากมายก่ายกอง ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้มีแค่มือถือหรือแทบเล็ตเท่านั้น แต่ยังมีเหล่า Gadget ล้ำๆ มาโชว์พร้อมวางจำหน่ายในราคาพิเศษอีกด้วย… ส่วนจะมีอะไรบ้าง มาดูกันครับ

หูฟังและลำโพง

ในงาน TME 2019 ครั้งนี้ จะพิเศษขึ้นมาหน่อยสำหรับคนชอบฟังเพลง เพราะมีทั้งหูฟังและลำโพงจากหลากหลายแบรนด์ดังเข้ามาตั้งบูธเพื่อจำหน่ายหูฟังในราคาพิเศษ รวมถึงยังมีโปรโมชั่นของแถมเพียบอีกด้วย

Plantronics

แบรนด์หูฟังบลูทูธระดับโลกอย่าง Plantronics ก็มีสินค้าใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังบลูทูธแบบ True Wirelss ระดับเรือธง BackBeat PRO 5100 ราคา 6,590 บาท ซื้อภายในงานจะได้รับกระเป๋าโน้ตบุ๊ค Cozi Hybrid Sleeve ARIA กลับไปฟรีๆ ด้วย

และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อหูฟัง True Wireless รุ่น BackBeat FIT 3100 ยังจะได้รับหูฟังรุ่น BacBeat SENSE ฟรีอีก 1 อัน

ส่วนหูฟัง Platronics รุ่นอื่นๆ ก็มีเตรียมไว้ให้ได้ทดลองฟังกันได้ตามสบาย

Skullcandy

หูฟังหัวกระโหลก Skullcandy นอกจากจะมีสินค้าหลากหลายมาให้ทดลองฟังกันได้ในบูธแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษสุดๆ ทั้งหูฟัง Hesh 3 ที่ลดราคาจาก 5,300 บาท เหลือเพียง 4,500 บาท, หูฟัง Grind Wireless จาก 4,500 บาท เหลือ 2,250 บาท และหูฟัง Method Wireless จาก 2,900 บาท เหลือ 1,450  บาท นอกจากนี้ยังจะได้เสื้อยืด Skullcandy กลับไปใส่เท่ๆ อีกด้วย

Jabra

หูฟังไร้สายแบรนด์บุกเบิกอย่าง Jabra ก็มีหูฟังมาจำหน่ายในราคาพิเศษเยอะแยะไปปหมด ทั้งหูฟังแบบเน้นการคุยโทรศัพท์, หูฟังเน้นเสียงสำหรับฟังเพลง หรือจะเป็นหูฟังแนวสปอร์ตสำหรับผู้รักสุขภาพก็มีมาให้เลือกไปเป็นเจ้าของ

Bang & Olufsen

แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ B&O ก็มีลำโพงไร้สายและหูฟังหลายรุ่นมาลดราคาภายในงาน พร้อมของแถมสุดคุ้มราคาเป็นหมื่นบาทเลยทีเดียว…ถึงจะไม่ได้มีของมาโชว์เยอะแยะเหมือนแบรนด์อื่นๆ แต่สินค้าแต่ละชนิดก็เรียกได้ว่าของคุณภาพทั้งนั้น (รวมถึงราคาก็ไม่ใช่เล่นๆ อีกเช่นกัน)

Sony

แบรนด์เครื่องเสียงและเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังสุดอมตะอย่าง SONY ก็ไม่พลาด ด้วยเหล่าหูฟังราคาพิเศษที่ขนมาลดในงาน TME 2019 ครั้งนี้ แถมยังมีมุมสินค้าล้างสต๊อกที่ลดราคากันแบบสุดๆ ไปเลยอีกด้วย (แต่สินค้าพวกนี้จะไม่มีประกันนะจ๊ะ) อย่างเช่น หูฟังบลูทูธฟูลไซส์ MDR-XB650BT จากปกติ 4,990 บาท เหลือแค่ 2,790 บาท เท่านั้นจ้า

JBL

แบรนด์สุดฮิตอย่าง JBL ก็มีสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในงาน มาให้เลือกทดลอง เลือกซื้อ เพียบไปหมด ทั้งหูฟังมีสาย ไร้สาย และลำโพง ที่มีเยอะแยะให้เลือกกันตาลาย โดยมีทั้งบูธของ IT City และ Mahajak เลยล่ะ

Smartwatch & Fitness tracker

สินค้าประเภทสมาร์ทวอทช์และฟิตเนสแทรคเกอร์สำหรับสายสุขภาพก็มีมาให้เลือกซื้อในงาน TME 2019 ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

Garmin

สมาร์ทวอทช์แบรนด์ดังที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Garmin ก็มาตั้งบูธให้ได้เลือกซื้อไปใช้กันหลากหลายรุ่น รวมถึงพวกอุปกรณ์เสริมอย่างสายนาฬิกาก็มีมาให้เลือกหลายสีหลายแแบบ ส่วนราคาก็มีทั้งลดพิเศษและยังมีของแถมให้อีกด้วยนะ

TicWatch

สมาร์ทวอทช์สเปคสุดคุ้ม TicWatch ก็มากับเค้าด้วย โดยปกติแบรนด์นี้ก็จะมีราคากับสเปคที่คุ้มสุดๆ อยู่แล้ว แต่ในงานนี้ยังเอามาขายในราคาพิเศษ และสำหรับผู้ที่ซื้อ TicWatch ทุกรุ่น ยังจะได้กระเป๋า TicWatch Limited Edition กลับบ้านไปฟรีๆ อีกต่างหาก

Fitbit

แบรนด์ของคนรักสุขภาพอย่าง Fitbit ก็มีสินค้าราคาพิเศษมากมายมาลดราคาในงาน TME 2019 และยังมี Fitbit Versa 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวในบ้านเราไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วมาให้ลองใช้กัน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อนสบายๆ 0% ยาวถึง 10 เดือน อีกด้วย

GoPro

Action Cam ต้นตำหรับ GoPro ก็นำเอาสินค้ารุ่นปีที่แล้วอย่าง HERO 7 Silver,  HERO 7 Black และอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย มาวางจำหน่ายในราคาพิเศษ นอกจากนี้ยังให้พรีออเดอร์ HERO 8 Black Launch Edition รุ่นใหม่ล่าสุดในงาน พร้อมรับของแถมเป็นกระเป๋าเป้ GoPro ไปเลยฟรีๆ

E Ink Tablet

เอาใจคนชอบอ่านหนังสือ E-Book ด้วยแทบเล็ต TEXTS ที่ใชหน้าจอแบบ E Ink ให้สีสัน และมุมมองเหมือนกับการอ่านหนงสือกระดาษจริงๆ ทำให้ไม่ปวดล้าสายตาเมื่อใช้งานเป็นเวลานานเหมือนแทบเล็ตทั่วไป แถมยังใช้งานร่วมกับปากกาสไตลัสสำหรับขีดเขียนบนกระดาษเลยล่ะ ซึ่งแทบเล็ต E Ink ของแบรนด์ TEXTS ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายขนาด มีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงสองหมื่นปลายๆ และยังมีโปรโมชั่นของแถมอีกเพียบ เฉพาะลูกค้าในงาน TME 2019 ครั้งนี้เท่านั้น

กำไลสายชาร์จ & กระเป๋าตังค์ Power Bank ไร้สาย ZACE

Gadget ล้ำๆ สำหรับสาย IT ด้วยกำไลข้อมูลที่ดูเผินๆ แล้วมันก็แค่กำไลข้อมือสวยๆ ธรรมดาๆ แต่ถ้าหากเราถอดสายออกมาก็จะเจอกับ พอร์ท USB-A และ USB-C หรือ Lightning ซ่อนไว้ สำหรับเสียบชาร์จกับมือถือของเราได้ โดยไม่ต้องไปถามหาหรือยืมจากใคร เพราะเรามีติดตัวเอาไว้เป็นเครื่องประดับอยู่แล้วนั่นเอง

หรือถ้ายังล้ำไม่พอ ก็มีกระเป๋าตังค์หนังเทียมที่ดูภายนอกก็เป็นแค่กระเป๋าตังค์ธรรมดาๆ (อีกแล้ว…) แต่ถ้าเปิดดูข้างในก็จะพบกับ Power Bank ขนาด 3000 mAh ซ่อนอยู่ข้างใน ซึ่งเราสามารถชาร์จมือถือที่รองรับการชาร์จไร้สายได้

สำหรับกระเป๋าตังค์สุดล้ำนี้ มีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท โดยผู้ที่ซื้อภายในงาน TME 2019 จะได้รับกำไลสายชาร์จ Zace Bracelet หรือขาตั้งโน้ตบุ๊ค Zace Lapdesk ไปใช้กันได้ฟรีๆ

โปรเจ็คเตอร์จิ๋ว

ใครอยากได้โรงหนังส่วนตัวที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกๆ ก็เข้ามาลองดูโปรเจ็คเตอร์ไซส์จิ๋วที่มีขนาดเล็กเท่ากำปั้นอย่าง OT127 Smart Mini Projector Android กันได้เลย โดยโปรเจ็คเตอร์รุ่นนี้มีรูปร่างเป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาดกระทัดรัดสุดๆ จนเอาใส่กระเป๋ากางเกงได้เลย

โปรเจ็คเตอร์รุ่นนี้มีระบบปฏบัติการ Android 7.1 ในตัว ทำให้มันสามารถใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับมือถือหรือโน้ตบุ๊ค แต่ถ้าอยากจะต่อกับอุปกรณ์อื่นก็ทำได้ผ่านพอร์ท mini HDMI นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ให้สามารถใช้งานแบบไม่ต้องเสียบสายได้นานถึง 2 ชม. สามารถฉายภาพได้ที่ความละเอียด 854 x 480 ได้ขนาดใหญ่สุด 84 นิ้ว ด้วยหลอด OSRAM LED ที่มีอายุการใช้งานยาวววว ถึง 20,000 ชม. ส่วนราคาอยู่ที่ 9,490 บาท

ถ้าใครอยากได้ภาพที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีก ก็ต้องขยับมาที่รุ่น OT129 Smart Mini projector ที่คราวนี้สามารถฉายได้ขนาดสูงสุดถึง 120 นิ้ว (ความละเอียด 854 x 480) แต่รุ่นนี้จะไม่มีระบบ Android ในตัวนะครับ ต้องเชื่อมต่อกับมือถือ หรือคออมพิวเตอร์เอาเองผ่านพอร์ท HDMI โปรเจคเตอร์รุ่นนี้มากับแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 2 ชม. ครึ่ง มีราคาอยู่ที่ 10,900 บาท

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

ในงานยังมีรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบรนด์ Elon ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% ซึ่งบางรุ่นก็สามารถจดทะเบียนเอาไปวิ่งบนถนนได้แบบถูกกฎหมาย เหมาะสุดๆ ในยุคนี้ เพราะนอกจากจะช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้ว พลังงานไฟฟ้ายังถูกกว่าน้ำมันอีกด้วย

จริงๆ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ยังมี Gadget อื่นๆ อีกเยอะแยะเลยครับ ถ้าใครที่มางานนี้แล้วเจออะไรที่มันเจ๋งๆ และน่าสนใจ ก็มาแนะนำกันได้ในคอมเม้นท์นะครับ

 

3 Comments

 1. devilshop Post on October 5, 2019 at 11:39 am

  #1012945

  กำลังหาหูฟังอยู่พอดีเลย 🙂 🙂

 2. Facebook Profile photo

  Kama Kamaha Post on October 5, 2019 at 1:01 pm

  #1012947

  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Elon นี่ชื่อก็คล้าย อีลอน มัสก์ สัญลักษณ์ก็คล้ายแบรนด์ Tesla

  • KuLiKo Post on October 6, 2019 at 9:42 am

   #1012960

   เรียกได้ว่าชัดเจนในจุดยืน (ด้านการก๊อป)

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save