fbpx
News

ย้อนวัย.. TOEI TOKUSATSU ปล่อยหนังฮีโร่ยุค 80’s ให้ดูฟรีใน YouTube ทั้ง Jiban, Winspector, Goggle-V และอีกเพียบ

จีบาน จีบาน ฮิโตวาดาเร้เดโหม่…ได้ยินเพลงนี้แล้วถึงกับน้ำตาไหลพราก คิดถึงวันวานที่ต้องตื่นเช้าวันเสาร์ อาทิตย์รีบมานั่งหน้าจอทีวี เพื่อเตรียมดู ตำรวจเหล็กจีบัน, ขบวนการ Winspector, ขบวนการ Dynaman, ขบวนการ Goggle-V รวมถึงการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องอื่นๆ ซึ่งใครที่เป็นแฟนหนังฮีโร่ญี่ปุ่นยุค 80’s ก็สามารถเข้าไปดูได้ใน YouTube ช่อง TOEI TOKUSATSU กันได้เลย เพราะตอนนี้เค้าเอามาให้ดูกันฟรีๆ แบบเต็มเรื่อง!

ในช่วงเวลาร้ายๆ ที่หลายคนต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้านเพราะเหตุการณ์การระบาดของ COVID-19 ทำให้ไม่สามารถออกไปเดินพักผ่อน เตร็ดเตร่ ตามสถานที่อื่นๆ ได้ ต้องนั่งจับเจ่าอยู่แต่ในบ้าน รอให้เรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปซักที…แต่ในเรื่องร้ายๆ ก็ยังพอมีเรื่องดีอยู่บ้าง เพราะล่าสุดค่ายหนังญี่ปุ่นอย่าง TOEI TOKUSATSU ได้ออกมาช่วยโลกด้วยการปล่อยหนังฮีโร่ และหนังการ์ตูนยุค 80’s ออกมาให้ดูกันฟรีๆ ถึง 139 ตอน (อัพเดทเรื่อยๆ) โดยสามารถเข้าไปดูกันได้ที่ YouTube ช่อง TOEI TOKUSATSU WORLD OFFICIAL 

หนังฮีโร่ของค่าย TOEI TOKUSATSU รับรองว่าเด็กๆ ที่เกิดในยุค 80’s จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น..

 • Jiban
 • Dynaman
 • Goggle-V
 • Winspector
 • Goranger
 • Ganbare!! Robokon

จีบ้านนน…จีบานนน

ที่บอกมาทั้งหมดนั้นยังเป็นส่วนน้อยนะครับ (ส่วนตัวรู้จักอยู่แค่นี้ก็เลยเอามาแนะนำ เรื่องอื่นเกิดไม่ทันจ้า…555) เพราะในรายชื่อหนังของช่อง TOEI TOKUSATSU WORLD OFFICIAL ยังมีอีกเพียบเลยล่ะ และไม่ต้องกลัวด้วยว่าจะดูกันไม่รู้เรื่อง เพราะถึงแม้ว่าเสียงพูดจะเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด แต่ก็สามารถเลือกเปิดซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษได้ด้วยนั่นเอง

มีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษแบบถูกต้องให้ด้วย

น่าเสียดายที่เราไม่ได้ยินเสียงพากย์ไทยที่คุ้นเคยจากน้าต๋อย เซมเบ้ หรือนักพากย์คนอื่นๆ แล้ว แต่ถึงยังไงการได้นั่งดูหนังฮีโร่ในดวงใจสมัยเด็กๆ แบบนี้ก็ทำให้หลายๆ คนคลายเครียดกันไปได้บ้างไม่มากก็น้อยล่ะนะครับ…ว่าแล้วก็ขอตัวไปนั่งดูตำรวจเหล็กจีบัน กับขบวนการ Winspector ก่อนเน้ออออ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : TOEI TOKUSATSU WORLD OFFICIAL (YouTube)

3 Comments

 1. Avatar

  e20rsn Post on April 6, 2020 at 11:29 pm

  #1018731

  ทำไมมันไม่คุ้นชื่อเลยแฮะ สงสัยเกิดไม่ทัน

 2. Pongpat Sroykam

  Pongpat Sroykam Post on April 7, 2020 at 7:37 am

  #1018732

  Jiban สมัยนั้นเด็กร้องตามกันได้ทั้งเมือง ตามมาด้วย winspector และต้องมีน้าต๋อยเซมเบ้พาคษ์ สมัยนั้นเป็นเรื่องที่ยากมากที่ต้องเลือกระหว่างเรียนพิเศษกับกาจูนช่อง9

 3. SnowDogs

  SnowDogs Post on April 7, 2020 at 10:21 am

  #1018733

  ที่มาของคำว่า บรรยากาศมาคุ

Leave a Reply

To Top