fbpx
News

พาเดินดุ่ย ตะลุยงานมือถือ Thailand Mobile Expo : Hi-End 2015

เริ่มแล้วครับ กับช่วงเวลา “4 วันอันตราย เป็นภัยกับกระเป๋าตังค์” กับงานมือถือ Thailand Mobile Expo 2015 ภายใต้คอนเซปท์ Hi-End  7-10 พฤษภาคม เพราะในงานนี้สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปเรือธงจากหลายๆ ค่ายที่เพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นานมารวมตัวกันหมด ทั้ง Samsung Galaxy S6 / S6 edge , HTC One M9+, LG G4, Huawei Honor 6 Plus นอกจากนั้นยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ราคาประหยัดลงมาหน่อยอย่าง Wiko Highway Star 4G, Lenovo P70 ส่วน OPPO, vivo ,Acer ก็ขนรุ่นเล็กๆ ราคาถูกๆ มาเสริมตลาดล่างกันอีก ยังไม่รวม Xiaomi Mi4 อีกรุ่นที่โผล่มาแย่งซีนไปเฉยเลย น่าเสียดายที่ Zenfone 2 มาไม่ทัน ไม่งั้นงานคงลุกเป็นไฟกว่านี้แน่ๆ

เริ่มแล้วครับ กับช่วงเวลา “4 วันอันตราย เป็นภัยกับกระเป๋าตังค์” กับงานมือถือ Thailand Mobile Expo 2015 ภายใต้คอนเซปท์ Hi-End  7-10 พฤษภาคม เพราะในงานนี้สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปเรือธงจากหลายๆ ค่ายที่เพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นานมารวมตัวกันหมด ทั้ง Samsung Galaxy S6 / S6 edge , HTC One M9+, LG G4, Huawei Honor 6 Plus นอกจากนั้นยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ราคาประหยัดลงมาหน่อยอย่าง Wiko Highway Star 4G, Lenovo P70 ส่วน OPPO, vivo ,Acer ก็ขนรุ่นเล็กๆ ราคาถูกๆ มาเสริมตลาดล่างกันอีก ยังไม่รวม Xiaomi Mi4 อีกรุ่นที่โผล่มาแย่งซีนไปเฉยเลย น่าเสียดายที่ Zenfone 2 มาไม่ทัน ไม่งั้นงานคงลุกเป็นไฟกว่านี้แน่ๆ

 

บูธแรกที่เดินไปประจบพบเจอเลยก็คือ Intel ที่มาออกบูธทุกปี แต่ไม่ค่อยมีอะไรเด็ดๆ มาโชว์เท่าไหร่ เพราะเหมือนมาเน้นชูเทคโนโลยีของตัวเอง ที่เอาไปสิงในอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคนอื่นซะมากกว่า แต่มาปีนี้พวกเค้ามีของแล้วครับ 

ปิ้ง ปิ้ง ปิ้ง~ อันนี้ยังไม่ใช่นะครับ ยังเป็นแท็บเล็ตจาก Asus อยู่ ข้ามไปก่อน ข้ามไปก่อน

ปิ๊ง ปิ๊ง ปั๊ง ปั๊ง~ อันนี้ก็ยังไม่ใช่ อย่าสงสัยว่าทำไมแท็บเล็ตจอขาว เพราะเราไม่ต้องการจะเน้นหน้าจอของแท็บเล็ตครับ เข้าใจตรงกันนะ 

นี่ อยู่นี่ ของที่ว่านั่นก็คือ Intel Compute Stick แท่งมันฝรั่งอบกรอบ ผิด! เป็นแท่งคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋ว ที่ข้างในมี Windows 8.1 ให้คุณสามารถนำไปเสียบใช้งานได้ทุกที่ผ่านช่อง HDMI 

แต่พอได้ลองจับแล้ว ขนาดมันก็ไม่ได้เล็กมาก คือยาวเกือบ 1 ฝ่ามือได้ เวลาใช้งานก็ต้องเสียบปลั๊ก ต่อจอ แล้วก็หาพวกคีย์บอร์ดหรือเม้าส์ไร้สายมาใช้ Intel Compute Stick นี้มีขายในงานเลย 5,990 บาท 

 

ปีนี้เป็นปีแรกที่มี Zone เกมมือถือ ถือกำเนิดขึ้นในงาน Mobile Expo มีค่ายเกมอย่าง Play Park มาออกบูธ รวมถึงผู้ให้บริการเติมเงิน MOL ก็มาออกบูธโชว์เกมต่างๆ พร้อมโปรโมชั่น แจกของ แจกแต้ม เติมแล้วได้โบนัสอะไรแนวๆ นั้น 

 

เดินหลุดลงมาด้านล่าง Sony ยังตั้งบูธที่ด้านหน้ายักษ์เช่นเดิม รอบนี้ชู SmartWatch 3 ที่มีเข้ามาจำหน่ายทั้งสายซิลิโคนและสายหนัง ส่วนมือถือก็มี Xperia E4 Dual ที่มาใหม่ รุ่นอื่นๆ ก็ลดหลั่นราคาไปตามอายุ

 

เดินทะลุเข้าไปในฮอล์ HTC รอบนี้ชูธงมาด้วย One M9+ ที่วางขายในงานนนี้เป็นที่แรก และตามมาด้วย Desire 826 ที่เริ่มวางขายมาตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว 

ราคาของ HTC One M9+ นั้นอยู่ที่ 24,990 บาท ซึ่งในงานมีจำหน่าย 2 สีคือ สีเทาดำ Gun Metal Grey และสีเงินผสมทอง Gold on Silver ส่วนสีทอง Gold on Gold เห็นว่าจะมาช้าหน่อย 

HTC Desire 826 ราคา 12,490 บาท มาพร้อมกล้องหน้าหลัง 13MP แบบเดียวกับ Desire Eye ใครสนใจรุ่นไหนเชิญที่บูธ HTC ได้ตามสะดวก

 

 

ฟากฝั่งของ Asus นั้นพอ Zenfone 2 มาไม่ทันงานก็ค่อนข้างจะเงียบไปหน่อย ไม่ค่อยคึกคักเท่าที่ควร

 

 ลุยต่อมาที่ vivo ในงานนี้ไม่ได้มีรุ่นใหม่มาเปิดตัวเพิ่ม แต่ก็มีรุ่นเก่าที่ยังน่าสนใจและอยู่ในกระแสมาเรื่อยๆ อย่าง vivo Xshot 4G ที่ปรับราคาลงมาเหลือ 10,900 บาท

ส่วนรุ่นอื่นๆ ก็มีการปรับราคาลงมาด้วย อย่าง vivo Xplay 3S ที่เหลือ 13,900 บาท ทำให้ตอนนี้รุ่นท็อปราคาแพงสุดของ vivo คือ X5 Max ที่ 15,990 บาท

 

 

ทาง OPPO เองก็ยังไม่มีตัวแรงมาเสริมตลาด เพราะเพิ่งจัด OPPO N3 ไปในงานครั้งที่แล้ว เลยมานำเสนอเทคโนโลยี VOOC Rapid Charge ที่ชาร์จไวและไม่ร้อนเหมือนยี่ห้ออื่นๆ แทน แต่ก็ยังมีรุ่นเล็กมาเสริมตลาดล่างคือ OPPO Joy Plus  

 

 

Acer เองก็ขยันออกรุ่นเล็กๆ ราคาประหยัดมากในช่วงนี้ เริ่มตั้งแต่ Z205 ที่ 1,990 และไต่ขึ้นมาเรื่อยๆ และรุ่นล่าสุด Liquid Z410 LTE นี่ก็เป็นสมาร์ทโฟน 4G ในราคา 4,990 บาท 

 

 

Samsung Gaalxy S6 edge นั้นมาแรงผิดคาด แม้ราคาจะแรงกว่า S6 แต่ก็มีคนสนใจมากและซื้อกลับบ้านไปตามๆ กัน ในงานนี้มีรุ่น S6 edge 64GB ขายด้วยนะครับ ทั้งสีทองและสีดำเลย ส่วนสีเขียวก็สามารถจองในงานนี้ได้ที่บูธ AIS  

ที่บูธด้านในนอกจากมีเครื่องให้ลองจับเล่นแล้ว ยังมีน้องๆ มาชวนเล่นจับคู่ จับคู่ภาพและของรางวัลนะครับ ไม่ใช่จับคู่กับน้องเค้า 😛 

หรือใครที่สนใจจะลอง Samsung Gear VR ก็มีน้องๆ มาช่วยคอยสวมให้ พร้อมบอกวิธีการเล่นด้วย 

นอกจากนั้นยังมีโซน power bank น่ารัก มุ้งมิ้ง 4 รุ่น 4 ความจุพร้อมคาแรคเตอร์สัตว์ต่างๆ สีสันสดใส 

ใครที่สนใจอุปกรณ์เสริมก็เชิญมาดูได้ ตอนนี้หูฟังพรีเมี่ยมอย่าง Samsung Level ก็มีขายแล้ว ผมเองก็ยังไม่เคยฟัง ไม่รู้มันพรีเมียมจริงหรือเปล่า ฮ่าๆ

 

 

ฟากฝั่งของ Sony รอบนี้มีรุ่นเล็กอย่าง Xperia E4 dual มาวางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท ส่วนรุ่นอื่นๆ ตัวท็อปๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบันก็ปรับราคาลงมาหลักพันได้ บางรุ่นก็หลายพันเลยทีเดียว ของแถมเพียบจุใจเหมือนเดิม

ไอเทมใหม่อีก 1 ชิ้นก็คือ Sony SmartWatch 3 ที่เพิ่งจะนำเข้ามาวางขาย สนใจอยากสัมผัสไปลองได้เลย

 

 

สาวกเกมไฟติ้งต้องแวะบูธ ais ครับ เพราะมันคือ AIS Super Combo ! (กรุณาสงบนิ่งไว้อาลัยให้มุกนี้ 2 วินาที) แต่ผมว่านอกจากจะเจอน้องเค้าอัด super combo แล้ว ผมเองน่าจะโดน critical hit ไปหลายดอกแน่นอน

 

 

เขยิบมาอีกนิดเจอ dtac Eagle สองสาวพญาอินทรี คนนี้โฉบเฉี่ยว

อีกคนสวยหวานหยาดเยิ้ม.. เดี๋ยวๆ dtac Eagle เป็นสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่จาก dtac ครับ ขอเชิญไปอ่านข้อมูลได้ที่ dtac เปิดตัว Eagle สมาร์ทโฟนพญาอินทรี

 

 

ทะลุมาจนเกือบสุดฮอลล์ เราก็ได้เจอกับ Microsoft รอบนี้ Lumia อาจจะไม่โดดเด่นเท่ากับน้องๆ ผู้น่ารัก เอ๊ย! เท่ากับ Surface 3 ที่เปิดตัวใหม่ใช้ชิพ Intel Atom ในราคาหมื่นต้นๆ ซึ่งดูแล้วคนลองเล่นเยอะกว่า Lumia 640 XL ซะอีก

 

เดินไปเดินมา อ้าวลืมเดินไปดู i-mobile เลยย้อนกลับไปดูสักนิด รอบนี้มี 2 รุ่นใหม่เปิดตัวในงาน ตัวแรกคือ i-mobile IQ X Pro มาพร้อมจอ HD Super Bright Amoled กล้องหลัง 18MP กล้องหน้า 8MP ราคาเปิดมาที่ 6,590 บาท

ส่วนอีกรุ่นเน้นแบตอึด i-mobile IQ BIG มาพร้อมแบต 5,000 มิลลิแอมป์ ในราคา 5990 บาท แถมยังแกะกล่องมาเป็น Lollipop เรียบร้อย ดู digital tv ได้อีก

 

 

บูธ TG ก็คนเยอะ แต่ที่เยอะกว่าคือพนักงาน ไม่รู้มาจากไหนกันเต็มไปหมด กว่าจะเบียดออกมาได้ก็แทบแย่ 

อ้าวหยุดทำไมหละครับ เดินต่อสิ เดินไปดูบูธต่อไปกันได้แล้ว

 

 

 Wiko ก็มาเปิดตัว Higway star 4G สมาร์ทโฟนบอดี้เพรียวบาง (แต่น้องๆ เค้าดูไม่ค่อยจะบางนะ > <) แผ่นหลังโลหะ เดี๋ยวๆ.. มันต้องฝาหลังโลหะสิถึงจะถูก แต่ราคาหลายๆ คนก็บ่นว่าสูงไปนิดนึง 9,990 บาท 

แต่ยังมีอีกรุ่นที่หลุดมาเซอร์ไพรส์คือ Wiko Ridge Fab 4G สีขาว นี่เป็นสีใหม่ที่ผมเพิ่งเห็น หรือจริงๆ มันขายนานแล้ว ใครรู้ก็มาบอกผมด้วย จะได่ไม่หน้าแหก 

 

  

เป็นอีกที่ที่มีคนมามุงกันค่อนข้างหนาตา นั่นด็คือ LG G4 ครับ ในงานมีให้ลองจับประมาณ 5 เครื่อง มีทั้งฝาอะครีลิค แล้วก็ฝาหนัง พร้อมเปิดจองในงานเสร็จสรรพ ไปลองจับลองเล่นกันได้

 ส่วนรุ่นอื่นๆ คนไปลองเล่นน้อยจัง ส่วน LG AKA มือถือ Tamagotchi นี่ก็ปรับราคาลงมาน่าสอยขึ้นอีกนิด ถ้าลงอีกสักหน่อยน่าซื้อมาเป็นเครื่องสำรองเก๋ๆ เหมือนกัน

 รุ่นใหม่ที่วางขายในงานอีก 2 รุ่นจากทาง LG ก็มี Magna แล้วก็ Leon ครับ มีเครื่องให้ลองเล่นด้วย อันนี้ไม่ต้องต่อคิวเลยก็ว่าได้

 

 

Huawei เปิดตัวพร้อมวางขาย Huawei Honor 6 Plus สมาร์ทโฟนกล้อง 8 ล้าน 3 ตัวในงานนี้เป็นงานแรกครับ ราคาอยู่ที่ 15,990 บาท จุดเด่นของรุ่นนี้คือกล้องหลังคู่ 8 ล้านที่ทำงานพร้อมกันในการถ่ายภาพชัดลึดชัดต้นได้

แล้วก็เห็นว่ามี Media Pad T1 แบบหน้าจอใหญ่หน่อยมาขายด้วย ส่วนรุ่นอื่นๆ ก็มี Alek 3G / Alek 4G ที่เน้นเซลฟี่ 

 

 

เดินทะลุออกมาก็จะเจอกับบูธ strek ที่แบ่งเป็นส่วนที่ขาย iPhone กับอีกด้านนึงคือ Xiaomi Mi4  

 

แต่ถ้าคุณเห็นบูธสีฟ้าๆ ชมพูๆ แล้วมีตัวอีกษรคล้ายกันนั่นมันคือ iMI นะครับ คนละบูธกัน เพราะ Xiaomi จะใช้สีส้ม โลโก้คือคำว่า MI

อะ อันนี้ Xiaomi เห็นมะ สีส้มๆ

อันนี้ iMI สีชมพูนะ

อันนี้ Xiaomi

อันนี้ iMI

อีกที อันนี้ Xiaomi

อันนี้ iMI

คราวนี้ก็รู้แล้วนะครับ ว่าไปถึงงาน TME แล้ว คุณควรจะเดินเข้าบูธไหน สีอะไร 😛

 

 

ยังมี Lenovo อีกค่ายที่หลายคนบ่นกัน ไม่ได้บ่นเรื่อง Lenovo นะ แต่บ่นว่าทำไมไม่เอา Nexus 6 หรือ Motorola มาขายซะที ฮ่าๆ 

2 รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในงานก็มี Lenovo P70 และ Lenovo A5000 ซึ่งใส่แบตมาให้ 4,000 มิลลิแอมป์ทั้งคู่ ราคา 6,990 บาท และ 4,990 บาทตามลำดับฮะ

 

 

ปิดท้ายการเดินวันแรกของผมที่บูธ Advice คนมุงเยอะมาก ก็นึกว่ามุงอะไร ที่แท้ก็……. มุงสินค้าราคาพิเศษในช่วงนาทีทองนะเอง (รู้นะคิดอะไรอยู่) 

ในโซน Advice มีตู้ clearance ด้วยนะครับ ยังไงลองแวะเวียนไปดูได้ สวยๆ แจ่มๆ ทั้งนั้น เอ้ย! ผิดๆ ในตู้จะเป็นพวกเครื่องโชว์ไม่ก็เครื่องที่ค้างสต๊อก ราคาก็มีทั้งถูกทั้งแพง ลองไปดูได้ครับ 

 

 

ราคา microSD ในงานก็มีทั้งถูกทั้งแพง อยู่ที่ความจุและก็ class ความเร็วของมัน แต่ถ้าเอาไว้ใช้ถ่ายรูปธรรมดาเนี่ย Class 10 ก็เหลือๆ แล้ว ถ่ายวิดีโอ Full HD ก็สบาย

แต่ถ้าจะถ่ายวิดีโอ 2K หรือ 4K ขึ้นไปเนี่ย Class 10 เฉยๆ ไม่พอครับ (Class 10 ทั่วไปจะเป็น U1) ต้องหาที่เป็น Class 10 U3 ที่เขียนได้เร็วขึ้นอีก ตอนนี้ SD หรือ Micro SD ที่แพงที่สุดก็จะเป็น Class 10 U3 นี่แหละครับ 

 

 

อ้อ! เกือบลืม ในงาน Thailand Mobile Expo ก็ยังมี Gadget Zone ไว้คอยบริการทุกท่านเหมือนเดิม พวก Gadget ใหม่ๆ สามารถไปลองเล่นได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น Apple Watch ก็มีให้ลอง หรือพวกอุปกรณ์แปลกๆ อีกเพียบ 

อย่างเจ้าไดโนเสาร์ Raptor ตัวนี้ ใครละจะคิดว่าเราสามารถลูบหัว ลูบคาง เกาท้องมันได้ แล้วมันก็จะขยับราวมีชีวิต เหมือนเป็นสัตว์เลี้ยงตัวนึงเลย 

หรือจะเป็นหุ่นยนต์แมงมุม ที่เราสามารถบังคับให้มันเดินพร้อมยิงกระสุนต่อสู้กับอีกตัวนึงได้ อันนี้เจ๋งมาก ต้องไปลองเล่นกันดูครับ เหมือนพวกหุ่นรบในหนังไซไฟเลย

 

ขอจบการพาทัวร์ Thailand Mobile Expo ไว้เท่านี้ก่อนครับ เดี๋ยววันนี้ไปเดินแล้วเจออะไรน่าสนใจ จะมาเพิ่มให้อีกที (-/-) ใครอยากให้ไปหาข้อมูลเจาะลึกเพิ่มเติมตรงไหนบอกได้ ถ้าจัดได้ก็จะจัดมาให้ครับ ^ ^

36 Comments

 1. Avatar

  trackk19 Post on May 8, 2015 at 8:33 pm

  #912324

  นี่งานmobile expo หรืองานหนองโพ!!?"!

 2. Avatar

  itoey Post on May 8, 2015 at 8:49 pm

  #912327

  นูดี้…..

 3. Street

  Street Post on May 8, 2015 at 8:57 pm

  #912328

  ผมกำลังนั่งอยู่บนรถเมล์ เพราะพึ่งกลับจากงาน TME

  ได้มือถือ LG G3 Stylus กลับมาเครื่องนึง ให้คุณแม่ใช้แทน Oppo Find Way S พร้อมกับของแถมอีกเพียบ !!

  ส่วนพริตตี้ผมไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่ มีแอบๆชำเลืองมองบ้างนิดนึง น่ารักๆทั้งน้านนนนน อิอิ

 4. Hooligan

  Hooligan Post on May 8, 2015 at 9:13 pm

  #912337

  เอซุส เห็นมีวางขายรุ่น MeMa Pad7 ด้วยเหรออ ไม่เชื่อไปดู รูปที่ 13 นับจากบนลงมานะ *0*

  • bicsturgeon

   bicsturgeon Post on May 9, 2015 at 8:08 am

   #912420

   นอกจาก MeMa Pad 7 แล้ว ยังแถมฟรีอะไรก็ไม่รู้ด้วย ถึงกับต้องกลับหัวอ่าน

 5. Avatar

  power_2 Post on May 8, 2015 at 9:17 pm

  #912339

  ตั้งแต่อ่านมา ผมไม่เห็นมือถือเลย *_*

  • octopatr

   octopatr Post on May 9, 2015 at 3:05 am

   #912396

   แปลว่ามองข้ามส่วนที่เป็นสาระสำคัญที่สุดใน blog นี้ไปนะครับ

  • truss1

   truss1 Post on May 9, 2015 at 5:33 am

   #912409

   555
   ผมได้ยินข่าวมาว่า Sony เด็ดสุด
   มาหาดูในข่าวนี้ไม่ค่อยเจอเนื้อ(หาข่าว)เลย

 6. badpig

  badpig Post on May 8, 2015 at 9:40 pm

  #912346

  มาแว้วๆ พอรอดูน้องๆ (มือถือ) มาวันครึ่ง

  รูปเยอะมะกัวฟับคับ หื่นไวไฟอยุ่แล้น

  ขอบคุณครับเฮีย

 7. ps000000

  ps000000 Post on May 8, 2015 at 10:07 pm

  #912349

  งานนี้ใหญ่ๆ หลายบูทเลยนะครับ

 8. WARHEAD

  WARHEAD Post on May 8, 2015 at 10:23 pm

  #912352

  แฮ่กๆ

 9. Avatar

  tianthong Post on May 8, 2015 at 10:41 pm

  #912355

  ผ่าน ผมหมดแล้ว เมื่อวาน เดินผ่านง่ะ
  เดิน สี่รอบ หาของ เหนื่อย แต่เห็นหน้า…. น้องนี้ ผมลุก ขึ้นเลย 555555

 10. ytti10

  ytti10 Post on May 8, 2015 at 11:00 pm

  #912356

  มีแต่เครื่อง (คน) แจ่ม ๆ ทั้งน๊านนนน……….

 11. 0110111

  0110111 Post on May 8, 2015 at 11:24 pm

  #912359

  ดูๆแล้ว HTC น่าจะเหมาะกะคนมีอายุหน่อยรึป่าวฮะ

 12. Avatar

  khaooath Post on May 8, 2015 at 11:34 pm

  #912362

  ผมผ่านไปตอนเช้า บางบูธยังไม่มีเจ้าหน้าที่เลยครับ (ไม่พร้อมทำงานเลย)

 13. e-a-k

  e-a-k Post on May 8, 2015 at 11:49 pm

  #912366

  แวะมาดูหนองโพ้กล่องสุดท้าย ^_^

  ที่จริงด้านในใกล้ห้องน้ำจะมีจุด clearacne ของ csc หรืไงเนี่ย มี lg l3 ราคา 990 บาท แล้วตอนที่ผมไปยืนดูมี sony m2 ราคาสามพันนิดๆ อยู่ 5-6 เครื่องด้วยครับ แต่ก็ตามสภาพไม่มีประกันครับ

 14. Avatar

  thenesta_test Post on May 9, 2015 at 12:00 am

  #912368

  พริตตี้อย่างแจ่มอะ ชอบมากๆ
  —————————————————————————–

 15. Avatar

  Repmuj Post on May 9, 2015 at 12:52 am

  #912375

  ผมเห็นตอนคุณถ่าย พริตตี้ Advice ด้วย
  ย่อเข่าเล็กน้อย
  ตั้งใจมาก เป็นคนตั้งใจทำงานมากครับ ดีดี อิอิ

  • octopatr

   octopatr Post on May 9, 2015 at 3:04 am

   #912395

   เพื่อมุมที่ดีครับ

 16. Avatar

  ange1us Post on May 9, 2015 at 12:58 am

  #912376

  sony ไม่มีบู๊ทกะเค้าเหรอครับเนี่ย

 17. Avatar

  100dej Post on May 9, 2015 at 1:37 am

  #912380

  Google​ ไม่มา​ออก​บูธ​กับ​เขา​บ้าง​เหรอ​นี่​

 18. Avatar

  Poyo_ts Post on May 9, 2015 at 3:30 am

  #912399

  อืม.. รู้สึกปีนี้จะใหญ่กว่าทุกปีนะ….

 19. Avatar

  darthpopo Post on May 9, 2015 at 4:03 am

  #912401

  อ๊างงส์ น้อง imi ขวาสุดดด

 20. Suchakree Chatpoch

  Suchakree Chatpoch Post on May 9, 2015 at 4:45 am

  #912403

  ในงานมีSurface pro 3 ขายไหมครับ

 21. vfor2510

  vfor2510 Post on May 9, 2015 at 5:19 am

  #912407

  ราคาไม่ต่างจากร้านขายส่ง แค่เดินดู โนม เพลินๆ เจริญใจ ….

 22. Avatar

  stonenet Post on May 9, 2015 at 5:54 am

  #912412

  Advice นี่ของเค้าดีจริง ๆ แฮะ ไว้ต้องแวะไปดูหน่อยแล้ว

 23. Avatar

  stonenet Post on May 9, 2015 at 5:56 am

  #912413

  Advice นี่ของเค้าดีจริง ๆ แฮะ ไว้ต้องแวะไปดูหน่อยแล้ว

 24. sonkub

  sonkub Post on May 9, 2015 at 10:05 am

  #912422

  เมื่อไร Gadget zone เค้าจะให้ลองเช่นจริงๆ เชื่อมต่อจริงซักที
  ไปกี่รอบก็แค่วางโชว์ ลองหยิบจับ สวมใส่แค่นั้น
  แต่ไม่สามารถทดสอบการใช้งาน และลองเชื่อมต่อกับเครื่องได้เลย

  • Gimme

   Gimme Post on May 9, 2015 at 3:22 pm

   #912436

   เมื่อวานนี้ก็ลองเล่นได้อยู่นะครับ เปิดให้ใช้กันตรงนั้นเลย แต่จะมีเจ้าหน้าที่ยืนคุมแค่นั้นเอง

 25. Avatar

  255BB Post on May 9, 2015 at 4:05 pm

  #912439

  อืมม ยอดมาก แจ่มทั้งพริตตี้ทั้งมือถือ

 26. ZeSTiQue

  ZeSTiQue Post on May 9, 2015 at 6:46 pm

  #912456

  ชอบข่าวแบบนี้จริงๆ เห็นแล้วมันสดชื่นนนนนนนนน !!!! อิอิ

 27. runnary

  runnary Post on May 9, 2015 at 8:03 pm

  #912463

  บอกได้เลย mobile expo ล้ำหน้า Motor expo ไปแล้ว

 28. Avatar

  โตน Post on May 9, 2015 at 8:33 pm

  #912467

  น้องถิง ถิง บูธ Samsung น่ารักเฟร่ออออ !

 29. kanuykung

  kanuykung Post on May 9, 2015 at 10:19 pm

  #912478

  อิ่มนม บอกตรง

 30. Avatar

  boatheng Post on May 10, 2015 at 6:31 am

  #912530

  นมๆๆๆๆ เมา

 31. Avatar

  poohmie Post on May 11, 2015 at 8:34 pm

  #912693

  HTC มีป้ายบอก 19+ ด้วยแฮะ ….

  จัดองค์ประกอบภาพได้เข้าจริงๆ ^ ^

Leave a Reply

To Top