fbpx
News

แกะกล่อง Galaxy Note 9 EXO Package มีอะไรให้บ้าง หลังเปิดรับเครื่องวันแรก

วันแรกในการเปิดรับเครื่อง galayx Note 9 EXO Package ของฝั่งเกาหลี สำหรับคนที่จองไว้ 1,000 เครื่อง รอบพรีเซลเมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา วันนี้ไถทวิตไปเจอแฟนคลับเกาหลีโพสต์เครื่องรุ่นนี้ เลยขอเก็บภาพจากทาง @ordinary_sanha และ @flowerQ0326 มาให้ดูกัน ว่าตัวแพ็คเกจ และ ปากกา S-Pen ที่เค้าดีไซน์ใหม่มาโดยเฉพาะหน้าตาของจริงจะเป็นยังไง

ก่อนอื่นขอให้เครดิตสำหรับ @ordinary_sanha , @flowerQ0326  และ @e_xiupencil_o ไว้ก่อนตรงนี้เลยนะคะ ในการเปิดกล่องนี้นั้น จะเป็นการเน้นที่แพ็คเกจและตัวปากกาเป็นส่วนใหญ่ เราไม่เน้นอุปกรณ์ (เพราะน่าจะให้มาเท่ากัน) ซึ่งตอนเห็นรูปแพ็คเกจจริงก็ค่อนข้างต่างจากที่แอบคิดไว้ในหัว(ไม่คิดว่าจะโฮโลแกรมจ๋าขนาดนี้ ฮ่าๆ) เมื่อตอน Mock Up ปล่อยมาตอนแรกไว้นิดหน่อย (กลับไปดูกระทู้แรกได้ที่นี่เลย Galaxy Note9 EXO Package )

ตัวกล่องมาด้วยหน้าตาแบบนี้ มีปลอกเป็นกระดาษโฮโลแกรมหุ้มมาในกล่องไซส์ใหญ่กว่าปกติ(มากกก)

เปิดมาก็จะเจอกับตัวกล่องพร้อมโลโก้แบบนี้ รู้ทันทีว่าเป็น EXO Package กล่องแบบกางออกด้านซ้ายกับขวา

เปิดเข้ามาอีกก็จะเจอกับ S-Pen และ การ์ด VVIP (สำหรับเข้างาน Comeback) ก่อนเลย สำหรับ Galaxy Note9 รุ่นนี้ ทำออกมา 2 สี Midnight Black กับ Ocean Blue เพราะฉะนั้นตอนนี้ตัวปากกาก็จะมีเพียงสีเหลือง กับ ดำค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะออกสีอื่นมาด้วยไหม หรือ วางขายเพิ่มนอกจากนี้รึเปล่า

ตัวอย่างปากกาสำหรับตัวเครื่องสี Midnight Black สกรีนตัวด้าม We Are One และ Logo EXO ที่ตัวกด มาพร้อม Key Ring เฉพาะสำหรับแพ็คเกจนี้เท่านั้น ส่วนตัวอย่างปากกาสีดำเห็นโลโก้ชัดๆ จะเป็นแบบนี้ค่ะ


สัญลักษณ์ Logo EXO ที่ตัวด้ามกด สำหรับตัวปากกาสีดำ โลโก้จะเป็นสีขาวตัดขอบดำ และ ตัวปากกาสีเหลือง ตัวโลโก้ที่ท้ายด้ามจะเป็นสีขาวตัดเส้นน้ำเงินเข้มรูปโลโก้วงค่ะ และ ตัวสกรีน We Are One ที่ตัวด้ามสลับกับ Logo Samsung คนละฝั่งกัน

ซึ่งจริงๆตัวปากกานี่ก็คืออีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้แฟนคลับอยากได้กันเป็นแถบ นอกจากบัตร VVIP แล้ว (ขนาดเรายังโดนตก แงงงงง)

สรุปแล้ว Galaxy Note9 EXO Package เป็นรุ่นนี้ออกมาเป็นหนึ่งใน Invitation Event สำหรับแฟนคลับที่รอการ Comeback อัลบั้มใหม่ของ EXO ออกมาพร้มปากกาดีไซน์พิเศษ และ มี Key Ring เหมาะสำหรับแฟนคลับเนอะ ทำมาขายแฟนคลับโดยเฉพาะนั่นแหละ ราคาเท่ากับเครื่องปกติ สเปคก็เท่าเดิม ตัวเครื่องก็เหมือนเดิม อ้อ มีหน้าตาบัตร VVIP ที่คาดว่าถ้าเอามาขายคงได้ราคาเท่าตัวเครื่องสบายๆเลย ~~~

2 Comments

 1. Avatar

  Chertchai Post on October 24, 2018 at 5:49 pm

  #1000127

  โทรศัพท์ไม่มีติ่งแต่ขายให้ติ่ง

  • Avatar

   keng9 Post on October 24, 2018 at 8:56 pm

   #1000136

   มุขนี่ฮาาาา

Leave a Reply

To Top