fbpx
Android Device Preview

UNBOXING | แกะกล่อง พรีวิว OPPO Reno5 Marvel Edition งามหยดย้อย เก็บงานเนี้ยบทุกซอกทุกมุม

Reno5 Marvel Edition สมาร์ทโฟนสุดพิเศษจาก OPPO เดินทางมาเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว จากที่ได้ลองสัมผัสมาต้องบอกเลยว่า หรูหราหมาเห่า สวยงามตั้งแต่แพ็กเกจ ยันตัวเครื่อง ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมเลยทีเดียว เก็บรายละเอียดได้ประณีตในทุกจุด สมราคาค่าตัว 12,900 บาทอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง


ทำเอาขนลุกซู่…ตั้งแต่แกะกล่อง

เพียงแค่เห็นจากภายนอกก็บอกได้ในทันทีว่า Reno5 Marvel Edition ได้รับแรงบันดาลใจในการดีไซน์มาจาก The Avengers อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะมีโลโก้แปะอยู่หราเลยนั่นเอง โดย OPPO เลือกสีดำเป็นพื้นฐาน ตัดกับสีแดง และแซมด้วยสีเงินอย่างโดดเด่น ให้ความรู้สึกเท่ ดุดัน และน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน


สมาชิก The Avengers ดั้งเดิมทั้ง 6 คน

พลิกฝากล่องมาด้านหลังจะเจอกับลูกเล่นเก๋ ๆ เป็นภาพกราฟิกสมาชิกทีมดั้งเดิมซ่อนเอาไว้อยู่ ประกอบด้วย ฮอว์กอาย ฮัลก์ ทอร์ กัปตันอเมริกา ไอรอนแมน และแบล็กวิโดว์ กล่องใส่คู่มือการใช้งานเองก็มีตราสัญลักษณ์ของทั้ง 6 คนนี้เช่นเดียวกัน


อุปกรณ์เสริมสุดพิเศษ ให้มาครบชุดเลย


(คลิกเพื่อดูภาพต้นฉบับ)


แม้แต่ด้านในเคสยังเก็บงานขนาดนี้

อุปกรณ์เสริมทั้งหมดจะแตกต่างจาก Reno5 รุ่นปกติ หูฟังมีลวดลายไอรอนแมนและกัปตันอเมริกา อะแดปเตอร์แปลงไฟมีสกรีนโลโก้สีแดง ส่วนเข็มจิ้มถาดซิมนั้นออกแบบได้โดดเด่นน่าสะสมสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีซอฟต์เคสลาย MARVEL แถมมาให้อีกต่างหาก


ผสมผสานเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว


(คลิกเพื่อดูภาพต้นฉบับ)

ฝาหลังส่วนบนและล่างจะมีพื้นผิวแบบด้าน ในขณะที่ด้านข้างเป็นแบบมันเงา พร้อมเท็กซ์เจอร์รวงผึ้งที่นูนขึ้นมาเล็กน้อย เวลาสะท้อนกับแสงจะดูมีมิติสวยงาม และปุ่มกดทั้งหมดจะเป็นสีแดง ซึ่งสิ่งที่ OPPO ทำกับ Reno5 Marvel Edition นั้นบ่งบอกได้ถึงความใส่ใจในกระบวนการผลิต เห็นได้ชัดว่า เก็บรายละเอียดได้ดีแทบทุกซอกทุกมุม


ธีม MARVEL พิเศษเฉพาะ Reno5 Marvel Edition


(คลิกเพื่อดูภาพต้นฉบับ)

ยิ่งไปกว่านั้น Reno5 Marvel Edition ยังมาพร้อมกับธีมและไอค่อน MARVEL สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เข้ากับลวดลายบนตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี มีวอลเปเปอร์ให้เลือกเปลี่ยนกันได้ 7 รูปแบบ นอกเหนือจากลายพื้นฐานแล้ว ที่เหลือก็จะเป็นลายฮีโร่ทั้ง 6 คน ตามที่กล่าวไปแล้วด้านบนนั่นแหละครับ


กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64MP

ส่วนตัวรู้สึกว่า Reno5 Marvel Edition เป็นสมาร์ทโฟนที่น่าหามาครอบครองมากจริง ๆ การใช้งานทั่วไปจัดอยู่ในเกณฑ์ดี ลื่นไหลไม่มีหน่วง หน้าจอสีสันสวยงาม ชาร์จเร็ว และน้ำหนักเบามาก ต่อให้ไม่ใช่แฟนของ MARVEL ก็ต้องมีแอบเผลอใจกันบ้างแหละงานนี้

Leave a Reply

To Top