สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องฉายหนังตัวเล็กกระทัดรัด ที่มีความสามารถเกินตัวก็ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะ Wanbo (ว่านป๋อ) แบรนด์โปรเจคเตอร์คุณภาพ ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว โดยเป็น โปรเจคเตอร์รุ่นล่าสุด “Wanbo X5” ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยความคมชัดและสีที่เป็นธรรมชาติ รวมถึงคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ดูได้ทุกคอนเทนต์ที่มีเลยทีเดียว

Wanbo X5 มีฟังก์ชันที่น่าสนใจมากมาย เริ่มด้วยด้านของความคมชัดที่เป็นจุดขายหลักของโปรดักส์อย่างเครื่องโปรเจคเตอร์ โดยรุ่นนี้นั้นมีความสว่างและคอนทราสต์ที่สูงถึง 1100ANSI และยังมีความครอบคลุมของช่วงสีที่กว้างขึ้นถึง 4 เท่า ทำให้มีการปรับสีของภาพมีความสมจริงและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีการฉายภาพผ่านเลนส์เคลือบแก้วทั้งหมด ทำให้คุณภาพของภาพที่ฉายออกมานั้นชัดเจนมากกว่าที่เคย อีกทั้งยังรองรองรับ 4K ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดแบบไดนามิกของฉากทั้งหมดแบบ HDR10 เต็มรูปแบบ และมีเทคโนโลยีการปรับเทียบสีระดับมืออาชีพด้วย 

ด้านการแสดงผลภาพนั้น Wanbo X5 รุ่นนี้ยังมีเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่เข้ามาเสริมทัพให้การแสดงผลมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบโฟกัสอัตโนมัติ ที่มีระบบ AI คอยจับโฟกัสอัตโนมัติเมื่อเปิดใช้งาน และมีตัวเลนส์ที่มีความไวสูงสามารถช่วยปรับโฟกัสอัตโนมัติและรักษาภาพให้คมชัดได้ตลอดเวลาแม้จะมีย้ายตำแหน่งเครื่อง รวมทั้งยังมีระบบช่วยแก้ไขภาพบิดเบี้ยวอัตโนมัติ ทำให้คุณสามารถวางตัวเครื่องไว้มุมไหนของห้องก็ได้ไม่จำกัด เพราะ Wanbo X5 เครื่องนี้จะปรับให้การแสดงผลภาพฉายไปที่ด้านหน้าของเราได้อัตโนมัติ พร้อมเพิ่มความลื่นไหลในการรับชมด้วย Wi-Fi6 แบบดูอัลแบนด์ ที่ทำให้การเชื่อมต่อมีเสถียรภาพมากขึ้นและการรับส่งข้อมูลเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 3.9 เท่า 

ซึ่งตัวเครื่องยังถูกออกแบบให้มีช่องระบายความร้อนแบบลมวนคู่ ที่เป็นนวัตกรรมของ Wanbo โดยเฉพาะ พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ สามารถกระจายความร้อนและลดเสียงรบกวนขณะเครื่องทำงานได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้งานไม่เสียอรรถรสในการรับชม อีกทั้งยังสะดวกสบายเพราะตัวเครื่องมีดีไซน์ที่กะทัดรัด สวยงาม ทันสมัย ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อยกระดับความบันเทิงในรูปแบบโปรเจคเตอร์คุณภาพสูงที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงราวกับมีโรงภาพยนตร์มาไว้ในบ้านคุณ 

ราคาและการวางจำหน่าย

Wanbo X5 วางจำหน่ายแล้วในราคา 8,990 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee / Lazada / TikTok และ Nocnoc