ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดดีไซน์ใหม่ของ Xiaomi Band 8 ที่คราวนี้ได้รับการโมใหม่ให้ดูหรูหราและพรีเมี่ยมขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ แต่ความปังของเจ้าสมาร์ทแบนด์ดังกล่าวยังไม่หมดเท่านี้ เพราะใครที่ไม่อยากใส่เป็นนาฬิกาข้อมือ ก็สามารถเอา Xiaomi Band 8 มาห้อยคอเป็นสร้อยสวย ๆ แมทช์กับเสื้อผ้าประจำวัน หรือใครที่เป็นสายวิ่งก็เอาติดกับรองเท้าผ้าใบเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลในการวิ่งได้แบบแม่นยำกว่าเดิมค่ะ

Xiaomi Band 8 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ของ Xiaomi ที่เตรียมเปิดตัวไปพร้อมกับมือถือเรือธงอย่าง Xiaomi 13 Ultra ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 เมษายน 2023 ที่ประเทศจีน ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์เพิ่มเติมยั่วน้ำลายแฟน ๆ ให้ได้เห็นก่อนวันงานไปเลยจ้า

ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยว่า Xiaomi Band 8 จะมาพร้อมสายนาฬิการูปแบบใหม่มีทั้ง สายแบบหนัง และสายที่เป็นสร้อยโลหะ ล่าสุดได้เผยภาพ Xiaomi Band 8 ที่สามารถสวมใส่ได้มาในรูปแบบสร้อยคอสวย ๆ (อย่างงี้ต้องเปลี่ยนมาเรียกเป็น Smart necklace ด้วยรึป่าวนะ…)

นอกจากนี้ยังสามารถนำ Xiaomi Band 8 มาติดกับรองเท้าเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลในการวิ่งแบบลงลึกได้อีก อย่างเช่นวัดระยะของการเดินแต่ละก้าว, ความถี่ของการก้าวขา, การเดินเร็วช้า แต่ไม่ชัวร์ว่าจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานด้านนี้มากน้อยแค่ไหน แต่คาดว่าสายวิ่งน่าจะถูกใจกับฟีเจอร์ใหม่นี้แน่ ๆ ค่ะ

อดใจกันอีกนิด…เดี๋ยวพรุ่งนี้ (18 เมษายน 2566) เราก็จะได้เห็นกันแล้วค่ะว่า สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่จะมีฟีเจอร์อะไรใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมาอีกบ้าง และตัวจริงจะสวยแค่ไหนด้วย

 

ที่มา : xiaomiui