fbpx
News

เปิดราคาหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi Robot Vacuum และกลอนประตูอัจฉริยะ Xiaomi Smart Door Lock

ภายในงานเปิดตัว Global Launch Xiaomi ประเทศไทย ให้เราได้ยลโฉม Xiaomi 13 และ Xiaomi 13 Pro อย่างเป็นทางการแล้ว แต่ยังไม่หมดเท่านั้น ยังมีเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ AIoT เจ๋ง ๆ มาด้วย เริ่มต้นที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi Robot Vacuum ที่พกฟีเจอร์เด็ดๆ มาเพียบ และกลอนประตูอัจฉริยะ Xiaomi Smart Door Lock ที่สามารถปลดล็อคให้เราเข้าบ้านได้ง่าย ๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะหน้าตาเป็นอย่างไรตามมาอ่านกันเลย

Xiaomi Automatic Smart Door Lock

และยังได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องอพาร์ทเมนต์ หรือที่พักอาศัยของเราได้อย่างดี ด้วยระบบล็อคอัตโนมัติที่รวดเร็ว ปลอดภัยภายในเวลา 0.8 วินาที หลังจากปิดประตู  ยิ่งไปกว่านั้นยังให้เสียงเงียบ ไม่ว่าจะกลับบ้านดึกแค่ไหน ก็ไม่รบกวนสมาชิกคนอื่น ๆ

นอกจากจะมีระบบปลดล็อคที่รวดเร็มทันใจ กลอนตัวนี้ยังมีระบบล็อคแบบอื่น ๆ ถึง 7 แบบ เป็น Multidimensional Semiconductor Fingerprint ให้เลือกใช้ได้ตามสบาย เพื่ออำนวยความสะดวกต่อสมาชิกทุกคนในบ้านตั้งแต่ผู้สูงอายุไปจนถึงเด็ก ๆ ตามความเหมาะสมของการใช้งานแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อคด้วยสแกนลายนิ้วมือ ,ปลดล็อคด้วยบลูทูธ , ปลดล็อคด้วย Password , หรือจะใช้ NFC จากมือถือเอาก็ได้  และภายในเป็นกริ่งประตูไปพร้อมกัน เพื่อแจ้งเตือนผู้มาเยือนจากระยะไกลได้อีกด้วย นอกจาากนี้ยังมีฟีเจอร์ความปลอดภัย 10 ขั้นเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

Xiaomi Automatic Smart Door Lock Pro มีความปลอดภัยในการตรวจจับสัญญาณเตือนความผิดปกติ PIN เข้ารหัส 20 หลักเพื่อป้องกันการสอดแนมได้อย่างครอบคลุมเช่น สัญญาณกันขโมยดังเมื่องัดกลอนประตู , สัญญาณเตือนสำหรับประตูที่ดูเหมือนจะปิด แต่จริงๆ แล้วมันขึ้นปลดล็อค , สัญญาณเตือนประตูเปิด , เมื่อระดับแบตเตอรี่ต่ำ และการแจ้งเตือนเข้ารหัสผิดถึง 5 ครั้ง พร้อมการตั้งค่าปลดล็อกด้วยเสียงด้วยประโยคเดียว อาทิ “สวัสดี Siri ปลดล็อกประตู” ผ่านแอป Mi Home/Xiaomi Home สามารถใช้แอป Home ของ Apple ควบคุมด้วยเสียง Siri เพื่อปลดล็อกได้เป็นการประหยัดเวลาเมื่อมีแขกมาเยี่ยมในขณะที่เรากำลังยุ่ง  

Xiaomi Automatic Smart Door Lock เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยราคาอยู่ที่ 21,990 บาท แต่ว่าตอนนี้มีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อในระหว่าง 1-31 มีนาคม 2566 จ่ายเพียง 19,990 บาท พร้อมรับฟรี Xiaomi Smart Door Lock NFC Card 2 ใบ มูลค่า 798 บาท และ  MI 360 Home Security Camera 2K Pro มูลค่า 1,990 พร้อมของสมนาคุณ 2,768

 

Xiaomi Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

มาต่อกันที่เครื่องดูดฝุ่น ขนกันมาเป็นกองทัพถึง 4 รุ่น Xiaomi Robot Vacuum x10, S10+, S10 และ E10 

Xiaomi Robot Vacuum x10

Xiaomi Robot Vacuum x10 มาพร้อมระบบจัดเก็บฝุ่นที่รวดเร็ว สามารถตั้งค่าการทำความสะอาดอัติโนมัติแบบเต็มรูปแบบพร้อมกำจัดฝุ่นทิ้งได้ในคราวเดียว และยังมีระบบคำนวณแผนผังที่ว่องไวจากเลเซอร์นำทาง ทำให้มีแรงดูดทำความสะอาด 4000Pa มาพร้อมเครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1  ในเเครื่องเดียว และมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5200mAh สามารถใช้งานได้ยาวนาน 180 นาที และยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียง ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท 

 

Xiaomi Robot Vacuum S10+

มาพร้อมการนำทางแบบ DLS ที่แท่นยำในการทำความสะอาด พร้อมหลบสิ่งกีดขวางแบบสามมิติได้อย่างดี เพื่อป้องกันการชนสิ่งต่าง ๆ ในสภาวะแสงน้อย นอกจากนี้ตัวเครื่องยังปรับปรุงระบบกวาดและถูพื้นด้วยแผ่นถูแบบดันคู่เพื่อขจัดคราบได้ดียิ่งขึ้น พร้อมแรงดูด 4000Pa และมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5200mAh พร้อมรองรับการใช้งาน  Google Alexa อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท 

 

 

Xiaomi Robot Vacuum S10

มาพร้อมระบบการวางผังบ้านอย่างชาญฉลาด ใช้ DLS นำทางด้วยเลเซอร์ สามารถทำแผงผังบ้านได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ นอกจากนี้ยังสามารถทำการแยกโซนในการทำความสะอาดได้โดยที่เรากำหนดทิศทางการทำความสะอาดบ้าน และตั้งค่ากำแพงเสมือนจริงหรือพื้นที่ห้ามเข้าได้ พร้อมแรงดูด 4000Pa  ด้วยใบพัดลมโบลเวอร์ ใน 4 โหมดสั่งการ และมีแบตเตอรี่ขนาด 2600mAh  อีกทั้งยังรองรับการสั่งานผ่านแอปพลิเคชัน

 

Xiaomi Robot Vacuum E10

 มาพร้อมระบบการนำทางที่ท่นยำโดยการใช้ไจโรสโคป ในการวางแผนหาเส้นทาง และสามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้ในอุปณ์เดียวกัน พร้อมการตั้งค่าน้ำ – ระดับ พร้อมแรงดูด 4000Pa

โดยตอนนี้จัดโปรโมชันพิเศษ

  • XIAOMI ROBOT VACUUM X10 ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท เหลือเพียง 15,990 บาท
  • XIAOMI ROBOT VACUUM S10+ ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท เหลือเพียง 15,990 บาท
  • XIAOMI ROBOT VACUUM S10  ราคาอยู่ที่ 12,990 บาท เหลือเพียง 9,990 บาท
  • XIAOMI ROBOT VACUUM E10 ราคาอยู่ที่ 7,990 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท 

สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่ 1-31 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป  หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ และ Xiaomi Store ทุกสาขา

 

 

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save