fbpx
News

แพ็คเกจใหม่ 3BB Smart Mesh ได้เน็ต 2 ท่อ โหลด+เล่น แยกกัน และรับฟรี Mesh WiFi 2 ตัว แค่เดือนละ 750 บาท

ดูเหมือนว่าตอนนี้ตลาดเน็ตบ้านจะไม่ได้แข่งกันแค่เรื่องสปีดแค่อย่างเดียวแล้ว แต่เริ่มลงไปเล่นกันที่อุปกรณ์ด้วย เพราะหลายบ้านแม้มีเน็ตที่เร็วไปก็เท่านั้น ถ้าอุปกรณ์ส่งความเร็วได้ไม่เต็มที่ทั่วบ้าน จะแพ็กเกจแรงแค่ไหนก็ไม่ตอบโจทย์ และดูเหมือน 3BB จะเข้าใจจุดนี้ดีเลยออกแพ็คเกจเน็ตบ้าน 3BB Smart Mesh ที่แถม Mesh WiFi Router มาให้ด้วยโดยได้เน็ต 200/200 Mbps แค่เดือนละ 750 บาทเท่านั้น

ใครที่เห็นแพ็คเกจ 3BB Smart Mesh แล้วอย่าเพิ่งคิดว่าทำไมให้ความเร็วมาน้อยกว่าปกติขนาดนี้ เพราะมันมีความเร็วและความเสถียรที่ไม่เหมือนใครด้วยการแยกท่อการใช้งานออกเป็น 2 ท่อ โดยท่อแรกมีความเร็วอยู่ที่ 200/200 Mbps เอาไว้สำหรับใช้งานทั่วไปอย่างการท่องเน็ต หรือโซเชียลต่างๆ ส่วนท่อพิเศษซึ่งมี Public IPv4 มีความเร็วอยู่ที่ 200/200 Mbps เช่นกัน แต่จะแยกไว้สำหรับเล่นเกมออนไลน์และใช้บริการสตรีมหนังต่างๆ ทำให้การใช้งานเน็ตในบ้านไม่ดึงความเร็วกันเอง ถ้ายกตัวอย่างให้เห็นภาพชัด ๆ ก็เหมือนว่าถ้าเราใช้เน็ตโหลดนั่นนี่เต็ม 200Mbps ปกติคนอื่นที่ใช้เน็ตเส้นเดียวกันแทบจะไม่สามารถใช้งานอย่างอื่นได้เลย

แต่ด้วยแพ็กเกจ 3BB Smart Mesh อันนี้คนที่ดูหนัง 4K หรือเล่นเกมอยู่ ก็จะไม่ได้รับผลกระทบอะไร เพราะมันแยกท่อกันนั่นเอง เทียบแล้วก็เหมือนว่าสมัครแพ็กเกจเดียว เหมือนได้เน็ตมา 200 + 200 Mbps กันไปเลยจ้า

โดยตัว 3BB Smart Mesh ตัวนี้ทาง 3BB บอกว่ามีการใช้เทคโนโลยี AiMesh ซึ่งเป็นระบบ WiFi อัจฉริยะ ช่วยลดค่า Latency ของเกมออนไลน์ลงไป และยังจัดความสำคัญของการเล่นเกมผ่าน WiFi ให้สูงกว่าการใช้งานอื่นๆ ในขณะนั้น ทำให้เกมที่เรากำลังเล่นออนไลน์ไม่เกิดอาการสะดุด หรือลดระยะเวลาหน่วงได้ดี ซึ่งผู้ที่เล่นเกมออนไลน์ยอดฮิตอย่าง PUBG, Fortnite, Overwatch, ROV ฯลฯ จะรู้ดีว่าความสำคัญของค่า Latency มันสำคัญกับชีวิต (ในเกม) ขนาดไหน ถ้ายังไม่เข้าใจว่า Latency มันเป็นยังไงลองนึกภาพที่ยิงปืนหรือสกิลไปแล้วนึกว่าโดน แต่ไม่โดน หรือนึกว่าหลบพ้น แต่อยู่ดีๆต้องไปเกิดบ่อ อันนั้นส่วนมากก็เกิดจาก Latency ของเราที่สูง อัพเดทสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมไม่ทันนั่นเอง

สำหรับผู้ที่สมัครแพ็คเกจเน็ตบ้านรายเดือน 3BB Smart Mesh จะได้รับฟรีทั้ง…

 • เราเตอร์ GPON 1GE มูลค่า 2,200 บาท 
 • Mesh WiFi 2 ตัว สำหรับกระจายสัญญาณ WiFi ในบ้าน มูลค่า 3,000 บาท 
 • ส่วนลดค่าติดตั้ง 5,000 บาท 
 • ค่าธรรมเนียมในการติดตั้งแบบแยกท่ออีก 2,000 บาท 

ยัง…ยังไม่หมดแค่นี้ ผู้ที่สมัครแพ็คเกจยังจะได้รับบริการเสริมฟรีทั้ง 3BB WiFi ให้ใช้นอกสถานที่ได้แบบไม่จำกัด และยังได้ 3BB Cloudbox ไปใช้ 40GB อีกต่างหาก 

เงื่อนไขอื่นๆที่ควรรู้

 • ติดสัญญา 12 เดือนนับจากวันที่สมัครนะ ทั้งลูกค้าใหม่ หรือปัจจุบันที่จะเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจนี้
 • ถ้ายกเลิกก่อน 12 เดือน ต้องจ่ายคืนพวกส่วนลดค่าติดตั้ง 7,000 บาท ที่เค้าลดให้ด้วย (คิดตามระยะเวลาสัญญาที่เหลืออยู่)
 • ถ้าครบระยะเวลาสัญญาแล้ว สามารถเปลี่ยนไปใช้แพ็กเกจอื่นได้ โดยไม่ต้องคืน Mesh WiFi Router
 • ถ้าจะเลิกใช้บริการ 3BB ต้องคืนอุปกรณ์ในสภาพที่ใช้งานได้ ถ้าไม่ส่งคืนหรืออุปกรณ์เสียหาย ต้องชำระค่าอุปกรณ์ตามมูลค่าที่กำหนดไว้ (3,000 – 5,200 บาท)

ผู้ที่สนใจแพ็คเกจเน็ตบ้าน 3BB Smart Mesh 200/200 Mbps สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อสมัครใช้บริการได้แบบออนไลน์ทางเว็บไซท์ http://3bb.co.th/smartmesh/ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

2 Comments

 1. Avatar

  devilshop Post on October 5, 2019 at 2:24 am

  #1012938

  แรงดีแท้ 🙂 🙂

 2. Pegasus7th

  Pegasus7th Post on October 6, 2019 at 1:21 pm

  #1012964

  น่าสนใจ แต่ไม่รู้เมื่อไหร่พี่จะลากสายมาถึงหมู่บ้านผม

Leave a Reply

To Top