fbpx
Tips

Tips & Tricks : Line Dragonica Mobile กับ 5 เทคนิคการปั๊มเลเวลสุดโหด

เชื่อว่าหลายๆ คนที่เล่นเกม Line Dragonica Mobile TH ต้องเจอปัญหาเรื่องคลาสนี้เล่นยังไง อาชีพนี้เล่นแนวไหน ทำยังไงให้เลเวลอัพไวๆ ซึ่งเทคนิคการเล่นในบทความนี้ เพื่อนๆ บางคนอาจจะรู้แล้วก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าใครยังไม่รู้แล้วละก็แนะนำให้มาศึกษากัน เพราะบทความนี้จะอัดแน่นไปด้วยเทคนิคการปั๊มเลเวลสุดโหด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยครับ

เชื่อว่าหลายๆ คนที่เล่นเกม Line Dragonica Mobile TH ต้องเจอปัญหาเรื่องคลาสนี้เล่นยังไง อาชีพนี้เล่นแนวไหน ทำยังไงให้เลเวลอัพไวๆ ซึ่งเทคนิคการเล่นในบทความนี้ เพื่อนๆ บางคนอาจจะรู้แล้วก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าใครยังไม่รู้แล้วละก็แนะนำให้มาศึกษากัน เพราะบทความนี้จะอัดแน่นไปด้วยเทคนิคการปั๊มเลเวลสุดโหด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยครับ

5 เทคนิคการปั๊มเลเวลสุดโหดใน LINE Dragonica Mobile

– เทคนิคการปั๊มเลเวลวิธีที่ 1 ” แอดเพื่อนเยอะๆ มีเพื่อนเยอะมีชัยไปกว่าครึ่ง “

เกมนี้เพื่อนเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมากในการปั๊มเลเวล เพราะเราสามารถลากเพื่อนเข้าไปตะลุยในดันเจี้ยนได้ 1 คนต่อ 1 ดันเจี้ยน ต่อ 1 ครั้ง ยิ่งเพื่อนเลเวลสูงเท่าไหร่ ( แนะนำ 25 + ) จะยิ่งผ่านด่านง่ายมากยิ่งขึ้นเท่านั้น และยิ่งเรามีเพื่อนเยอะเราก็สามารถนำแต้มเพื่อนมาหมุนสล๊อตเพื่อนำไปแลกพลังงานในการลุยดันเจี้ยนได้ แต่มันต้องอาศัยดวงกันหน่อยนะครับ ถ้าดวงดีก็โชคดีได้พลังงานเยอะ ก็สามารถเก็บเลเวลได้ไว ถ้าได้น้อยก็คงต้องแอดเพื่อนเพิ่มแล้วละ ฮ่าๆ ถ้าถามว่ามีเพื่อนเยอะๆ แล้วมันดีมากแค่ไหน ลองคิดดูนะครับ ถ้ามีเพื่อนสัก 20 คน เราก็สามารถผ่านได้ได้รวดเดียว 20 ด่าน แถมผ่านแบบ 3 ดาวได้แบบสบายๆ ถ้าผ่าน 20 ด่านเราก็ได้เพชรด่านละ 5 เพชร 20 ด่านก็ 100 เพชรแล้ว นี้ยังไม่รวมไอเทมต่างๆ ที่ได้นะครับ ดังนั้นเพื่อนสำหรับเกมนี้จึงสำคัญอย่างยิ่ง ใครที่เป็นสาย Solo ก็กลับตัวกลับใจแอดเพื่อนไว้ในช่วงแรกๆ จะได้ไม่ลำบากนะครับผม ^^

– เทคนิคการปั๊มเลเวลวิธีที่ 2 ” เลือกลงดันเจี้ยนดีๆ ชีวิตเปลี่ยนได้”

ต่อจากเทคนิคที่ 1 ถ้าทำตามวิธีที่ 1 ได้แอดเพื่อนๆ เยอะได้ ให้เราตะลุยดันเจี้ยนแบบ Normal ไปจนถึงระดับ 3 จากนั้นให้เราเก็บไปถึงดันเจี้ยนแบบ Normal  3-10 จากนั้นอย่างเพิ่งข้ามไประดับ 4 ให้เราวนกลับระดับ Hard 1-3 ก่อนเพื่อเก็บเลเวลให้เพียงซึ่งถึงตรงนี้เราจะมีเลเวลราวๆ 30 ( ขึ้นอยู่กับแต่ละคนแต่ไม่ห่างกันมากจะอยู่ระดับตั้งแต่ 28-31 ) จากนั้นให้เคลียร์ระดับ 4 ได้เลยเคลียร์ยาวไปจนถึง 4-10 ให้อยู่ที่ดันเจี้ยนนี้ยาวๆ ฟาร์มยาวไปเลย~ เก็บให้ถึงเลเวล 40 นะครับ จากนั้นค่อยไปไล่เคลียร์ระดับ Hard อย่างอื่นต่อ

– เทคนิคการปั๊มเลเวลวิธีที่ 3 ” Auto Play แบบฟรีๆ ก็มีนะ “

วิธีที่ 3 นี้บางคนอาจจะยังไม่รู้ก็ได้นะครับ แต่ถ้ารู้แล้วผ่านได้เลย มันจะใช้ต่อเนื่องกับเทคนิคที่ 2 นะครับโดยเฉพาะดันเจี้ยน 3-10 , 1-3 และ 4-10 ที่เราจะต้องลงดันเจี้ยนนั้นๆ เรื่อยๆ เพื่อปั๊มเลเวล การเล่นดันเจี้ยนเดิมๆ ซ้ำๆ กันนั้นเราสามารถกด Auto Play ได้โดยที่ไม่ต้อง VIP 2 นะครับ แต่มันใช้ได้เฉพาะดันเจี้ยนที่ผ่านมาแล้ว โดยดูคำสั่ง Auto ที่มุมด้านบนขวา ถ้าเรากดแล้วมันจะขึ้นสีเขียว ซึ่งหมายความว่ามัน Auto ให้เราจ้า

– เทคนิคการปั๊มเลเวลวิธีที่ 4 ” อัพสกิล Passive ในช่วงแรกสำคัญกว่าสกิล Active นะจ๊ะ “

หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการอัพสกิล Active สกิลต่างๆ จะช่วยให้เราสามารถผ่านดันเจี้ยนในช่วงแรกๆ ได้ไว แต่ขอบอกเลยว่ามันไม่จริง! เพราะว่าการใช้สกิลในช่วงแรกๆ นั้นเปลือง MP อย่างมากใช้สกิล 2-3 รอบก็หมดแล้ว -.- ดังนั้นในช่วงแรกๆ แนะนำให้อัพ Passvie ของแต่คลาสจะดีกว่า โดยเน้นที่ตีแรง , ติด Critical หรือสกิลอื่นๆ แต่ก็จะมีบางคลาสที่ต้องอัพสกิลไว้บ้างอย่างสกิลเกราะเป็นต้น ยังไงซะในช่วงแรกๆ ตั้งแต่เลเวล 1- 25 อาจจะถึง 30 ควรอัพ Passvie ก่อนเป็นอันดับแรกนะครับ ส่วนจะอัพแบบไหนสกิลไหน จะเอาไว้เขียนในเทคนิคการเล่นแต่ละอาชีพนะ ฮ่าๆ

– เทคนิคการปั๊มเลเวลวิธีที่ 5 ” เพื่อนใน Line ช่วยได้ “

นอกจากเพื่อนในเกมแล้ว เพื่อนใน Line เกมนี้ก็สำคัญพอๆ กันเพราะว่าถ้าเราชวนเพื่อนใน Line ให้ถึง 40 คน ( ใครมีเพื่อนน้อยไปหาไล่แอดมาให้หมด 555 ) เราจะได้กล่องสุ่มอาวุธเลเวล 10 ระดับ S มา 1 ชิ้น ซึ่งบอกได้เลยอาวุธชิ้นนี้มันจะทำให้ชีวิตของเพื่อนๆ ในช่วง 10 – 20 เปลี่ยนไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยละ เพราะเกมนี้อาวุธระดับ S ถือเป็นของระดับที่สูงมากๆ แต่ไม่ต้องไปอัพเกรดมันนะหรือถ้าอยากลองอัพเกรดก็อย่าอัพเกรดเยอะ เพราะว่าของระดับ S +10 แต่แค่เลเวล 10 ยังสู้ของระดับ C เลเวล 20 ไม่ได้เลย ถ้าจะอัพเกรดแนะนำให้อัพนู้นเลย 40 + 

นี้ก็เป็นเทคนิคเล็กๆ น้อยนะครับหวังว่าจะช่วยให้เพื่อนๆ ที่กำลังจะเล่นเกมนี้ หรือไม่รู้จะทำยังไงให้เลเวลไวๆ ยังไงไม่มากก็น้อยนะครับ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ทำได้รับรองเลเวลพุ่งกระฉูดแน่นอน 555 สุดท้ายนี้อย่าหักโหมเกินไป พักผ่อนบ้างอะไรบ้างนะครับ ระวังไปทำงานแล้วตาคล้ำเอาละ เจอกันใหม่บทความหน้าสวัสดีครับผม

6 Comments

 1. takkyinthedark Post on August 3, 2015 at 6:25 am

  #923224

  เห็นเพื่อนเล่นแล้วต้องเอานั่นผสมนี่ ถึงจะได้ของนั่นมา ซึ่งของที่ได้มาอาจจะดีกว่าของเดิมก็ได้

  ผมมือใหม่หัดเล่นเกมถึงกับไปต่อไม่ถูกเลยนะครับบบบบ T-T

  • nyxzz Post on August 3, 2015 at 7:50 am

   #923228

   ใช่ครับผม เกมนี้ของเกรดเดียวกัน ก็มีโอกาสได้ของระดับสูงกว่า ในทางกลับกันของระดับสูงกว่าก็มีโอกาสได้ของที่น้อยกว่าเช่นกัน

   ส่วนเรื่องมือใหม่นี้เดี๋ยวจะมีเทคนิคการเล่นเกมนี้ออกมาเรื่อยๆ นะครับรอติดตามได้เลย กำลังทยอยทำอยู่ครับผม

 2. mayinlove Post on August 3, 2015 at 8:57 pm

  #923279

  ตกลงสนุกไหมครับ เห็นบางคนลงเสร็จแล้วลบทิ้งเลย >.<

 3. e-a-k Post on August 3, 2015 at 10:03 pm

  #923286

  โหลดมาตั้งไม่มีเวลาเล่นสักที เข้ามาอ่าน วิธีแรกปุ้บ ลบเกมออกได้อย่างสบายใจครับ 😀

 4. oKamiliao Post on August 4, 2015 at 9:26 pm

  #923440

  ตัวผมเล่นเกมมือถือมาก็เยอะ ไม่เคยเจอเกมไหนเขี้ยวขนาดนี้ ถ้าคิดจะทำเกมเก็บเวล ลงดันแบบใช้พลังงาน แต่เอายาปั๊มไปยัดไว้ในมอลล์ ก็จบสิ้นแล้วครับ npc ที่เพิ่มมาขายยาปั้มตอน 6โมงนั่นก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยครับ เพราะราคาโครตแพง วนลูปอยู่ไม่กี่รอบรับรองเงินหมดแน่ เพราะของที่หามาขายได้จากดัน ก็ได้แค่เศษตังค์ทั้งนั้นเลย แถมระบบคอมโบก็โครตฝืด ผมเล่นแล้วไม่เจอความลื่นไหลเลยซักนิด ถ้าอยากเล่นเกมแนวนี้สนุกๆแนะนำไปลอง Guardian Hunter ดีกว่าครับ เกมนี้ระบบไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่เลย ถ้าถามผม ผมให้แค่ 2-3/10 ครับ เพราะไม่รุ้จะเอาคะแนนจากไหนมาให้

 5. yimnote Post on August 28, 2015 at 5:43 pm

  #926008

  เล่นๆไปเบื่อ summoner war .cookie run , line ranger ต่อไป อิอิ

Leave a Reply

To Top