fbpx
News

Affinity ลด 50% ทุกโปรแกรม ทั้ง Photo, Designer และ Publisher จ่ายทีเดียวจบ พร้อมทดลองใช้ฟรี 90 วัน ถึง 20 เม.ย. นี้

หากใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแต่งรูป วาดภาพ หรือทำหนังสือนิตยสารตอนนี้อยู่ละก็ วันนี้ทีมงานขอแนะนำโปรแกรมจาก Affinity ซึ่งมีทั้ง Photo, Designer และ Publisher หรือถ้าให้เข้าใจง่ายๆ ทั้งสามโปรแกรมนี้จะคล้ายกับ Photoshop, Illustrator และ InDesign ของทางฝั่ง Adobe นั่นเอง(ตามลำดับ) โดยโปรแกรม Affinity ทั้งหมดจัดโปรลด 50% และมีให้ทดลองใช้ฟรีก่อน 90 วันอีกด้วย

เบื้องต้นทีมงานได้ทดลองใช้ Affinity Photo ลักษณะการทำงานจะคล้าย Adobe Photoshop ทั้งเมนูด้านซ้าย ด้านขวา ช่อง Layer ปุ่มลัด ฯลฯ แต่ตอนใช้งานแรกจะงงๆ อยู่เพราะไม่สามารถลากรูปมาวางแล้วแก้ไขได้เลย จำเป็นต้องคลิกขวา Rasterize รูปก่อนทุกครั้งถึงจะสามารถดัดแปลงอะไรได้ นอกเหนือจากนั้นการใช้งานพื้นฐานแทบจะไม่ต่างจาก Photoshop เท่าไร ที่สำคัญคือสามารถเปิดไฟล์ PSD ได้ด้วยนะ

สำหรับราคาที่วางจำหน่ายตอนนี้จากปกติบน Mac และ Windows จะอยู่ที่เครื่องละ 49.99 เหรียญ ตอนนี้ลดเหลือเพียง 24.99 เหรียญหรือประมาณ 820 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าถูกมากๆ ซื้อทีเดียวจบไม่ต้องจ่ายรายเดือนรายปีเหมือนพวกโปรแกรมจาก Adobe แนะนำว่าทดลองใช้ดูก่อน ถ้าชอบค่อยซื้อทีหลังก็ได้

นอกจากนี้ใครที่ใช้งาน iPadOS มีขายพร้อมลด 50% ด้วยเช่นกัน โดยจะมีเฉพาะ Affinity Photo และ Designer จากปกติ 19.99 เหรียญ เหลือเพียง 9.99 เหรียญ หรือราว 330 บาทเท่านั้น แนะนำว่าใครที่ใช้ iPad อยู่แล้วชอบแต่งภาพหรือกำลังมองหาโปรแกรมทำงานด้านนี้อยู่ต้องมีโดนแล้วบ้างละ  ซึ่งโปรทั้งหมดจะหมดเขตวันที่ 20 เมษายน 2020 นี้ ต้องรีบๆ กันหน่อยแล้วละครับ

สามารถทดลองใช้และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://affinity.serif.com/en-gb

2 Comments

 1. sirabhat24 Post on April 18, 2020 at 8:14 am

  #1019063

  ฝั่งแอนดรอยด์ก็มองปริบ ๆ

 2. Wallop Thamsuaydee Post on April 20, 2020 at 11:11 am

  #1019100

  ลองเข้าไปซื้อ Affinity Photo for iPad ยังเป็นราคาปกติ $19.99 อยู่เลยครับ เห็นว่าหมดเขต 20 เมษา (ผมกดตั้งแต่ 19 เมษา ติดต่อไปบริษัทก็ไม่มีใครตอบ)

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save