fbpx
Advertorial

Beat Banking ธนาคารดิจิตอล ที่พร้อมให้คุณใช้งาน 24 ชั่วโมง

หลายๆ คนน่าจะเคยได้เห็นโฆษณา ได้อ่านหรือได้รู้จากทาง social กันไปบ้างแล้ว สำหรับ Beat Banking บริการธนาคารบนมือถือแบบดิจิตอลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ เกิดจากการร่วมมือของ AIS และธนาคาร CIMB THAI ได้เริ่มเปิดให้บริการเมื่อเดือนที่ผ่านมาแน่นอนว่าแทบทุกคนน่าจะเคยใช้งานบริการ e-banking หรือธนาคารบนมือถือกันมาบ้าง แล้วก็คงก็ทำหน้าสงสัยว่า Beat Banking มันจะต่างกับพวก e-banking หรือ e-wallet ยังไง มันก็เป็นธนาคารออนไลน์หรือการใช้เงินที่เราเก็บเอาไว้บนอินเตอร์เน็ตเหมือนกันไม่ใช่เหรอ?

หลายๆ คนน่าจะเคยได้เห็นโฆษณา ได้อ่านหรือได้รู้จากทาง social กันไปบ้างแล้ว สำหรับ Beat Banking บริการธนาคารบนมือถือแบบดิจิตอลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ เกิดจากการร่วมมือของ AIS และธนาคาร CIMB THAI ได้เริ่มเปิดให้บริการเมื่อเดือนที่ผ่านมา

แน่นอนว่าแทบทุกคนน่าจะเคยใช้งานบริการ e-banking หรือธนาคารบนมือถือกันมาบ้าง แล้วก็คงก็ทำหน้าสงสัยว่า Beat Banking มันจะต่างกับพวก e-banking หรือ e-wallet ยังไง มันก็เป็นธนาคารออนไลน์หรือการใช้เงินที่เราเก็บเอาไว้บนอินเตอร์เน็ตเหมือนกันไม่ใช่เหรอ?

ผมเองก็เป็นคนนึงที่สงสัยเลยลองไปสมัครใช้บริการดู เพราะจากที่ศึกษาข้อมูลมานั้นมันสมัครฟรี มีบัตร ATM ให้ นอกจากนั้นยังทำรายการต่างๆ เช่นจ่ายบิลหรือฝากเงินถอนเงินได้สะดวกหลายที่อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีดอกเบี้ยแบบคำนวณให้ทุกๆ เดือนแบบอัตโนมัติ แจ้งทุกรายการผ่าน SMS ฟรี คือเยอะมาก จะให้บอกทั้งหมดคงจะยาว ขอตัดจบเข้าเรื่องขั้นตอนการไปสมัครและเริ่มใช้งานเลยแล้วกัน

ขั้นตอนการสมัคร Beat Banking นั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย ไม่ต้องไปกดบัตรคิวรอที่ธนาคารนานๆ เพราะสามารถสมัครผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ทันทีผ่านทาง www.beatbanking.com หรือ mPAY Application เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลต่างๆ ให้เรียบร้อย

แต่แน่นอนว่าอย่างนึงที่คุณต้องมีคือซิมของ AIS ครับ ก็มันเป็นบริการของ AIS ที่ร่วมมือกับ CIMB Thai นี่นา แหะๆ ซึ่งการใช้งาน Beat Banking และบัญชี Beat Savings นั้นจะถูกรวมเข้ากับบริการ mPAY ของ AIS ให้เราใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

หลังจากกรอกข้อมูลทุกอย่างเสร็จแล้ว เราก็จะได้รหัสอ้างอิงในการเปิดใช้บริการมา เพื่อใช้ในการเอาไปยืนยันที่ AIS Shop ตามสาขาที่กำหนด หรือที่ธนาคาร CIMB Thai เพื่อเปิดบัญชี Beat Savings อย่างเป็นทางการพร้อมรับบัตร ATM มาใช้งาน

สำหรับใครที่ใช้บริการของ mPAY ซึ่งเป็น e-wallet อยู่แล้วยิ่งแฮปปี้กว่าเดิม เพราะจากเดิมที่เอาเงินไปวางทิ้งไว้ในกระเป๋า mPAY เพื่อจ่ายบิลต่างๆ นั้นมันไม่ได้ตังค์ไม่มีดอกเบี้ย พอเราเปิดบัญชี Beat Savings ปุ้บ เงินในบัญชี mPay ของเราจะถูกโยกเข้าบัญชี Beat Savings ทันทีแบบเราไม่ต้องไปทำอะไรให้ยุ่งยาก แถมตอนนี้รับดอกเบี้ย 2% ต่อปีถึง 30 มิ.ย. นี้ และยังจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนอีกต่างหาก

แล้วยังงี้บริการของ mPAY จะหายไปหรือเปล่า? ไม่หายครับ หากเราเติมเงินเข้า mPAY ผ่านตู้ ATM หรือที่ไหนก็ตาม เงินจำนวนนั้นก็จะถูกโอนเข้าบัญชี Beat Savings โดยอัตโนมัติ เรียกว่าฝากเงินเข้าบัญชีได้สะดวกมาก แถมยังฝากเงินได้สบายๆ อีกรวมกว่า 50,000 จุดทั่วประเทศ เพราะศูนย์บริการ mPAY อย่าง เอไอเอส ช็อป , ร้านเทเลวิซ , บิ๊กซี , แฟมิลี่มาร์ท และจุดรับชำระเอ็มเปย์ สเตชั่น เราสามารถใช้เป็นตู้ฝากเงินได้สบายๆ

ส่วนเรื่องการจ่ายบิลต่างๆ นั้นสะดวกสุดๆ เพราะจ่ายได้กว่า 200 รายการ ผ่านทางมือถือตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งจ่ายบิลค่าบัตรเครดิต, ค่าน้ำ ค่าไฟ , ค่าโทรศัพท์มือถือ , เติมเงินบริการ mPAY Rabbit เพื่อใช้ในการขึ้นรถไฟฟ้า เป็นต้น และตอนนี้ Beat Banking ก็มีโปรโมชั่นจ่ายบิลฟรี 10 บิลต่อเดือน ถึง 30 มิ.ย. นี้ 

นอกจากนั้นแล้วทุกการเคลื่อนไหวของบัญชีไม่ว่าจะเป็นเงินเล็กน้อยแค่ไหน หรือการคำนวณดอกเบี้ยในแต่ละวัน ก็มีบริการ sms แสดงการเคลื่อนไหวมาบอกตลอดเวลาฟรีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม และสำหรับใครทีอยากไปทำธุรกรรมที่ธนาคารก็สามารถทำได้ โดยไม่ต้องพกสมุดบัญชีให้ลำบาก ใช้เพียงแค่บัตรประชนก็สามารถเดินเข้าธนาคารได้ทันที

นี่แหละครับ จุดเด่นและความแตกต่างของ Beat Banking ธนาคารดิจิทัลดิจิตอลแบงก์กิ้งในรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิตออนไลน์ พร้อมใช้งาน 24 ชั่วโมงทุกที่ทุกเวลา ตามสโลแกนเขาจริงๆ แบงก์ของคุณ บนจังหวะของคุณ

8 Comments

 1. djkamalor

  djkamalor Post on April 29, 2015 at 6:30 pm

  #910871

  เพิ่มเติมให้ครับ ผมใช้ตั้งแต่เปิดตัวแรกๆ เลย ได้รับดอกเบี้ยมาหลายบาทแล้ว ที่สำคัญ จ่ายบิลต่างๆ ฟรี 10บิล/เดือน และยังได้รับส่วนลดค่าโทรศัพท์ AIS 10% หากจ่ายผ่าน mpay

  ความสะดวกสบายนอกจากนั้นสำหรับคนที่เดินทางต่างประเทศเขต มาเลเซีย สิงคโปร์ บ่อยๆ เอาบัตรไปกดเงินสดจากตู้ที่นั้นๆ ได้เลยไม่มีค่าธรรมเนียม จะได้สกุลเงินในประเทศนั้นๆ ส่วนอัตราแลกเปลี่ยนเงินก็เป็นอัตรา ณ ปัจจุบัน ครับ

 2. indyend

  indyend Post on April 29, 2015 at 8:02 pm

  #910885

  AIS เครือข่ายสิงค์โปร เพื่อคนไทยทุกคน 🙂

 3. bankkanb

  bankkanb Post on April 29, 2015 at 8:26 pm

  #910890

  Perfect!

 4. ultimize

  ultimize Post on April 29, 2015 at 9:22 pm

  #910893

  ผูกกันยาวเลยทีนี้

 5. ps000000

  ps000000 Post on April 29, 2015 at 9:33 pm

  #910897

  อืมมมมมมมมมม แปลกดี

 6. Avatar

  xarbaras Post on April 29, 2015 at 9:36 pm

  #910899

  แล้วหลัง 30 มิ.ย. จะได้ดอกเบี้ยเท่าไหร่อะครับ

 7. peter_milestone

  peter_milestone Post on April 29, 2015 at 10:48 pm

  #910917

  หลังจากเปิด Bet Banking , function บัตร MasterCard หายไป ใช้ไม่ได้นะครับ
  อาจจะเหมาะกับมนุษย์เงินเดือนที่อยากได้ดอกเบี้ยสูงกว่าบัญชีเงินฝากทั่วๆไป
  แต่หลังหมดโปรฯก็ยังไม่รู้ว่าจะได้ดอกเบี้ยเท่าไหร่

 8. thara

  thara Post on April 30, 2015 at 3:32 pm

  #911034

  งั้นรอดูหลัง 30 มิ.ย. แล้วกัน
  อาจจะจ่ายบิลล่ะ 30 บาท ก็ได้ใครจะรู้

Leave a Reply

To Top