fbpx
Advertorial

ส่อง 12 สิทธิพิเศษ ครบรอบ 12 ปี AIS Serenade (ติด AIS Fibre 50/10Mbps เพียง 699 บาท)

ช่วงที่ผ่านมาใครเป็นลูกค้าของ AIS น่าจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่าง ทั้งในเรื่องของสัญญาณ 4G ที่ครอบคลุมมากขึ้น และการเปิดให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง AIS Fibre ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบสนองดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ซึ่งกลุ่มลูกค้า Serenade เตรียมรอรับความพรีเมี่ยมยิ่งกว่าเดิมในแคมเปญ 12 ปี Serenade กับสิทธิพิเศษมากมาย ที่ขอแนะนำว่าถ้าใครได้ระดับ Serenade ควรรู้เอาไว้ เพราะงานนี้ไม่ได้มีแค่ส่วนลด แต่มาทั้งแจกและแถมด้วย

ช่วงที่ผ่านมาใครเป็นลูกค้าของ AIS น่าจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่าง ทั้งในเรื่องของสัญญาณ 4G ที่ครอบคลุมมากขึ้น และการเปิดให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง AIS Fibre ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบสนองดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ซึ่งกลุ่มลูกค้า Serenade เตรียมรอรับความพรีเมี่ยมยิ่งกว่าเดิมในแคมเปญ 12 ปี Serenade กับสิทธิพิเศษมากมาย ที่ขอแนะนำว่าถ้าใครได้ระดับ Serenade ควรรู้เอาไว้ เพราะงานนี้ไม่ได้มีแค่ส่วนลด แต่มาทั้งแจกและแถมด้วย

ปีนี้เป็นปีที่ AIS Serenade เปิดมาครบรอบ 12 ปี เลยมีการจัดแคมเปญ Ultimate Pride กับอีก 12 สิทธิพิเศษมาให้ ส่วนว่าจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันครับ

 

1.Ultimate Digital Life

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบดิจิตอล ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในราคาประหยัด จะเลือกรับสมาร์ทโฟน LAVA 4G VoLTE 870 ไปฟรีๆ เผื่อใครที่บ้านยังไม่ได้เปลี่ยนเป็นสมาร์ทโฟน 4G หรือจะเลือกอัพเกรดสมาร์ทโฟนเป็นรุ่นใหม่ด้วยส่วนลด 50% เลือกได้ตั่งแต่ Galaxy S7 edge, iPhone 6s 16GB หรือ iPad Pro 9.7” เมื่อเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม นอกจากนั้นยังได้ส่วนลดเพิ่มอีก 600 บาท ในการสมัครบริการ AIS Mobile Care ดูแลเครื่องคุณนาน 12 เดือน ส่วนใครที่มองหาเน็ตบ้านแรงๆ บริการ AIS Fibre ก็มีส่วนลดพิเศษให้ Serenade ด้วยความเร็ว 50/10 ค่าบริการ 699 บาท จาก 888 บาท ลูกค้า Serenade ทั้ง Emerald, Gold, และ Platinum ได้เหมือนกันหมด อยากได้โปรไหนเดินเข้าไปสอบถามที่ AIS Shop หรือโทรเข้า Call Center ได้เลยครับ

ส่วนลดที่ลูกค้า AIS ปกติได้รับจะอยู่ที่ 799 บาท แต่ว่าสำหรับลูกค้าเซเรเนดจะเหลือเพียง 699 บาท ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าที่สุดในตลาดตอนนี้ก็ว่าได้

 

2. Ultimate Pretty and Lucky Number

เลือกเปลี่ยนเบอร์ใหม่ให้สวยและได้เลขโดนใจ ด้วยการเปลี่ยนแพ็กเกจเป็น “The Ultimate Pride Package” ที่มีให้เลือกเพียง 12 แพ็กเกจเท่านั้น พร้อมรับได้สิทธิพิเศษแบบ Serenade Platinum ทันที มีผู้ช่วยส่วนตัวคอยให้บริการ แถมสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่พร้อมบริการ AIS Mobile Care บวกโทรและใช้เน็ตฟรี 2 ปี แถมยังได้เดินทางร่วมทริปสุด Exclusive กับ AIS สู่เมืองฮอกไกโด รายละเอียดทั้งหมดรอติดตามที่ www.ais.co.th/serenade/12years

บริการเปลี่ยนเครื่องทันทีเมื่อมีปัญหา ตกน้ำจอแตก อะไรก็เปลี่ยนเลย (ดูเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ http://www.ais.co.th/mobilecare/promotion.html)

 

3.Ultimate Wealth & Investment

สำหรับเรื่องการเงินและนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายหุ้นผ่าน บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ก็รับอัตราค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยสุดพิเศษ​ หรือหากคุณใช้บริการ mPay ร่วมกับ CIMB ไทยก็ฟรีค่าธรรมเนียมในการจ่ายบิลต่างๆ ผ่าน mPay นอกจากนั้นยัง อาคเนย์ประกันภัยยังมอบส่วนลด 18% ในการซื้อประกันภัยรถยนตร์หรือโรคมะเร็งให้กับสมาชิก Serenade ด้วย

  

 

4. Ultimate Surprize

เพื่อให้ลูกค้า AIS ได้รับประสบการณ์พิเศษที่ประทับใจทุกเดือนตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ประเดิมเดือนกรกฎาคม 2559 ด้วย “Dream Destination – Maldives” ทริปในฝัน สุดพิเศษสู่มัลดีฟ

 • เริ่มความพิเศษตั้งแต่ออกเดินทางจากบ้านด้วยรถลีมูซีนรับส่งสนามบิน

 • เหินฟ้าด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

 • พักห้องพักสปาวิลล่ากลางน้ำ วิวมหาสมุทรอินเดีย สุดโรแมนติค ณ CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES พร้อม Spa Aroma Massage

 • จำนวน 12 ท่าน 6 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่ารางวัลละ 150,000 บาท

 

กติกาการร่วมสนุกลุ้นสิทธิ์

แชร์ความประทับใจที่มีต่อเอไอเอส เซเรเนด ผ่านทาง www.ais.co.th/serenade/activity หรือ ฝากข้อความเสียงผ่านโทร. *548 ฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ก.ค. 59  ซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการของบริษัทฯ

สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้า AIS Serenade ทั้ง Emerald, Gold, และ Platinum ที่ไม่เคยได้รับสิทธิ์ในโครงการ AIS Trip และ Serenade Exclusive Trip ภายในระยะเวลา 12 เดือนเท่านั้นนะครับ

 

5.Ultimate Lifestyle Privilege

อันนี้หลายคนน่าจะคุ้นเพราะใช้กันบ่อยๆ กับส่วนลดกว่า 15000 ร้านค้าทั่วไทย และที่จอดรถพิเศษกว่า 700 แห่ง (แต่แอบอยากให้ AIS เพิ่มให้อีกเยอะๆ เพราะไปที่ไหนก็เต็มไวมากๆ คนใช้กันเยอะจริงจัง)

 

6. Ultimate Dining

อิ่มหมีพีมัน เพลิดเพลินไปกับส่วนลดพิเศษจากร้านอาหารต่างๆ มากมาย จะกิน ดื่ม ร้านไหน ก็มีส่วนลดให้กดกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมราคาพิเศษจาก Swensens ส่วนลดพิเศษจาก Sizzler, KFC และ Pizza Hut แต่นี่แค่น้ำจิ้มเพราะจริงๆ ยังมีร้านอีกเยอะ สังเกตุหาป้ายเขียวๆ ที่ร้านอาหารกันได้เลย

 

7. Exclusive Service

บริการพิเศษสำหรับลูกค้า Serenade ให้เราไม่ต้องต่อคิวรอสายกับลูกค้าทั่วไปที่ 1175 ให้เปลี่ยนโทรไปที่ 1148 เพื่อเข้า AIS Serenade Call Center ได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเป็นพิเศษอยู่ และพิเศษขึ้นไปอีกเมื่อคุณเป็น Serenade Platinum เรียกว่าโทรปุ๊บรับสายปั๊บ ด้วยผู้ช่วยส่วนตัวแบบ Personal Assistant 1148 ไม่ต้องกดเบอร์ต่อให้วุ่นวาย

 

8. Exclusive Touch Point

บริการ Lounge พิเศษ ที่เราสามารถจะไปนั่งเล่นนั่งพักให้หายเมื่อยระหว่างรอคุณแฟนที่ยังไม่มา หรือคุณแฟนที่กำลังไปเดินช็อปปิ้งอย่างสนุกสนานอยู่ เปิดให้บริการแล้วสำหรับสมาชิก Serenade ที่

 • ชั้น 4 Siam Paragon

 • ชั้น 5 Central Chidlom

 • ชั้น 2 Paradise Park

 • ชั้น 2 Central East Ville

 

9. Serenade Activity

โปรแกรมทัวร์พิเศษ จัดให้แบบ Exclusive สำหรับลูกค้า Serenade ด้วยความพิเศษของทริป เช่นการพาทัวร์ในประเทศอย่างพระที่นั่งอนันตสมาคม ในงาน “ศิลป์แผ่นดิน ครั้งที่ ๗” และ “เรือนยอดบรมมังคลานุสรณีย์” เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่าน หรือบินไปต่างประเทศอย่างซีอาน หรือภูฏาน พร้อมกับผู้นำทัวร์กิตติมศักดิ์อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือแบบนี้ และก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบที่รับรองว่าสุดพิเศษและไม่ธรรมดาแน่นอน

ตัวอย่างโปรแกรมทัวร์สุด Exclusive สำหรับลูกค้า Serenade

 

10. Exclusive for your Birthday

วันเกิดทั้งที ก็ต้องมีของรางวัลพิเศษให้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นโทรฟรี (ในเครือข่าย) SMS, MMS และเน็ตฟรีก็มีให้ แต่ที่เหนือไปกว่าคือมีทัวร์ไหว้พระ 9 วัดราคาพิเศษให้ด้วย (เออ วันเกิดก็ต้องไปทำบุญอะนะ) นอกจากนั้นยังมีส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 50% ที่ Central Embassy ให้ด้วยแต่ไม่ต้องตะบี้ตะบันไปทำในวันเกิดวันเดียว AIS เค้าให้ใช้งานได้ในเดือนเกิดทั้งเดือนจ้า

 

11. Entertainment

คอหนังคงถูกใจ กับส่วนลด  Embassy Diplomat Screen by AIS โดยลูกค้า Serenade Platinum รับส่วนลดไปเลย 25% รวมถึง SF World Cinema และ SFX Cinema ด้วยนะ

12. Shopping

รับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Central, Zen และ Robinson 50% ให้ไปช็อปกันให้เพลิน

 

นี่ก็คือสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนดที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ มีหลากหลายบริการและกิจกรรมที่มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกค้า AIS แต่ละราย ทั้งหมด AIS เค้าฝากมาบอกว่า เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าเซเรเนดตลอด 12 ปีที่ผ่านมาครับ

5 Comments

 1. bankkanb Post on July 5, 2016 at 4:16 pm

  #954717

  โอ้ววว แอบเสียดายนะเนี่ย เซเรเนดมาตั้งหลายปี ตอนนี้พี่ย้ายมาค่ายแดงซ่ะแระ

 2. Facebook Profile photo

  khaooath Post on July 5, 2016 at 5:11 pm

  #954723

  ไปถามหลายเดือนหลายพื้นที่ ยังไม่สามารถใช้บริการได้

  โฆษณาไปก็เท่านั้น

  • Gimme Post on July 6, 2016 at 2:51 am

   #954786

   สัญญานไม่ถึง??

   อยู่ที่ไหนหว่า?

  • kok_A88 Post on July 6, 2016 at 4:17 am

   #954794

   AIS Fibre มั๊ง…

 3. ps000000 Post on July 5, 2016 at 8:46 pm

  #954742

  ผมย้ายออกจาก AIS ตอน 9 ปี

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save