แฟนเกม Overwatch เตรียมเฮ! พร้อมรับมือกับการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ในไทยโดย AIS  จัดสังเวียนบู๊ดุเดือด เอาใจเกมเมอร์บนเวทีสุดอลังการสำหรับการแข่งขัน Overwatch 2 บนเวที“AIS eSports OPEN: Overwatch 2 Thailand Community”  เปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้มีพื้นที่ในการแสดงฝีมือประลองความสามารถอย่างเข้มข้น พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาทเพื่อเฟ้นหาคนเก่งอย่างพวกเราไปปะลองฝีมือระดับโลก

 

AIS eSports เปิดสังเวียนเอาใจเกมเมอร์สายบู๊ ครั้งแรกในไทยกับการแข่งขันอีสปอร์ตบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ AIS 5G eSports Open: Overwatch 2 เฟ้นหาตัวแทนระดับประเทศสู่การแข่งขันระดับโลก ที่สำคัญยังได้ร่วมกับ Blizzard Entertainment ผู้พัฒนาเกมชื่อดังระดับโลกที่สร้างเกมมากมายจนเป็นตำนาน 

สำหรับเกม Overwatch 2 เป็นเกมแอคชั่นที่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม และเล่นได้ฟรี ที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่านักเล่นเกมทั่วโลก โดยมีผู้เล่นมากกว่า 35 ล้านคนในเดือนแรกหลังจากเปิดตัวเมื่อวันที่ ตุลาคม 2565   เปิดรับสมัครตั้งแต่ 14 พ.ย. 65 – 3 ธ.ค. 2565 นี้เท่านั้น 

รายละเอียดการสมัคร 

  • วันแข่งขัน 06 ธ.ค. – 10 ธ.ค. 2022
  • Single Elimination (แพ้ตกรอบ)
  • ทีมละ 5 คน มีตัวสำรองมากสุดได้ 2 คน
  • สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง  3 ธันวาคม 2565

ถ้าคนไหนสนใจอย่าลืมมาสร้างทีม พร้อมเชิญเพื่อนให้ครบนะคะ จะได้ไปล่อยความมันส์ ปล่อยสกิลได้อย่างสนุกสนานไปยิงกันให้แหลกลาญเล้ย และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ aisesports หรือช่องทาง Facebook AIS eSports Tournament

ที่มา : aisesportsplatform