เรียกได้ว่า AIS มาออกงาน TME 2020 ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็มจริงๆ กับงานมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Expo by AIS eSports ครั้งที่ 2 ที่รวมทุกอย่างเกี่ยวกับเกมมาไว้ที่เดียวกันทั้งหมด มีทั้งการแข่งขันเกมชิงเงินรางวัล ลงทะเบียนรับไอเทมพิเศษ ทดลองเล่นเกมใหม่ๆ และมีสินค้าเกมมิ่งเกียร์จำหน่ายในราคาพิเศษ ส่วนลดสูงสุดกว่า 80% อีกด้วย มางานเดียวคุ้ม

ภายในงานเองจะมีการจัดแข่งขันทั้งเกม Tekken 7, Dota 2, PUBG mobile, Fifa Online, Call of Duty moible และเกมอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งในช่วงแรกของวันนี้จะเป็นการแข่ง Tekken 7 บอกเลยว่าบรรยากาศการแข่งนี่กองเชียร์มาเต็ม

ส่วนถ้าหากใครที่กำลังมองหาซิมเล่นเกมอยู่ทาง AIS ก็ได้เปิดตัว ZEED SIM มาใหม่ เล่นเกมฟรีไม่เสียค่าเน็ตทั้ง PUBG mobile, ROV และ Free Fire รวมถึงดูไลฟ์สตรีมฟรี บน Facebook Gaming พร้อมลุ้นรับเก้าอี้เกมมิ่งสุดเท่อีกด้วย

ถัดมาบูธข้างๆ ก็จะมีจุดทดสอบเล่นเกมต่างๆ โดยทาง AIS จะมีมือถือหลากหลายรุ่นให้ทดลองเล่นกันได้เต็มที่ พร้อมมีของรางวัลให้จากการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบูธ

สำหรับเกม PUBG mobile ก็มีจุดให้ลงทะเบียนรับของรางวัล โดยการถ่ายรูปกับจุดต่างๆ ภายในบูธให้ครบตามตำแหน่ง (พริตตี้แจ่มสุดๆ)

โดยของรางวัลจะมีทั้ง Item ในเกม, กระเป๋าปั๊มลาย, เสื้อยืด และอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าแฟนเกมนี้ห้ามพลาด

ที่เด็ดสุดเลยสำหรับแฟนเกม FF7 Remake บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะภายในงานมีให้ทดลองเวอร์ชัน Demo เล่นก่อนใคร คนละ 15 นาที (จะเป็นฉากสู้กับบอสตัวเดียว)

พร้อมกับมีส่วนลดเครื่องเกม PS4 และแผ่นเกม มาวางจำหน่ายลดราคาภายในงานด้วยนะ

ส่วนบูธเกมมิ่งเกียร์จะเป็นของร้าน JIB ที่ขนมาทุกแบรนด์ที่มีขายในไทย ไม่ว่าจะเป็น Razer, HyperX, Corsair, SteelSereis, Logitech และอื่นๆ มากันครบ พร้อมมีของแถมสุดพิเศษที่มีเฉพาะงานนี้ในงานเท่านั้น

และถ้าหากใครอยากจะประกอบคอมใหม่ภายในโซน Thailand Game Expo ก็ขนกันมาครบทุกแบรนด์เช่นกัน ยังกะน้องๆ งาน Commart เลยทีเดียว

หรือจะซื้อโน้ตบุ๊คภายในงานนี้ก็มีมาเหมือนกัน ครบทุกแบรนด์ พร้อมมีของแถม ส่วนลดพิเศษ เช่นเคย

นอกจากนี้ภายในงานยังมี Mini Concert จากศิลปินชั้นนำ ตลอด 4 วันเต็ม นำโดย เป๊ก ผลิตโชค, SBFive, Sweat16, คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, กัน อรรถพันธ์ และ ออฟ จุมพล ได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา งานนี้เข้าฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

ดูรายละเอียดกิจกรรม โปรโมชั่น และข้อมูลเพิ่มเติมที่ : https://www.thailandgameexpo.com/