หลังจากที่เมื่อกลางปีที่ผ่านมา AIS 5G จับมือกับ Netflix ออกแพ็กมือถือพ่วงแพ็กเกจชม Netflix ในราคาคุ้ม ๆ ไปไม่นาน ตอนนี้ในฝั่งของเน็ตบ้านอย่าง AIS Fibre ก็ได้ออกแพ็กใหม่มาล่อใจสายสตรีมมิ่งกันอีกแล้ว ในชื่อแพ็ก AIS Fibre x Netflix Lover สมัครเน็ตไฟเบอร์พ่วง Netflix และยังมี AIS Fibre Entertainment Package ที่พ่วง HBO GO เข้ามาให้ดูเพิ่ม สมัครได้ทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ในราคาเริ่มต้นแค่ 899 บาทต่อเดือนเท่านั้น

โปรเน็ตบ้านพ่วง Netflix | AIS Fibre x Netflix Lover

AIS Fibre x Netflix Lover มาพร้อมตัวเลือกความเร็วทั้งหมด 2 สปีดได้แก่ 500/500Mbps และ 1Gbps / 500Mbps ส่วนระดับราคาต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปตามแพ็กเกจของ Netflix ที่ต้องการ โดยจะมีให้เลือก 3 แพ็กได้แก่ แพ็กพื้นฐาน HD ดูได้ 1 จอ, แพ็กมาตรฐาน Full HD ดูได้ 2 จอ และแพ็กพรีเมียม 4K Ultra HD ซึ่งราคาที่ทาง AIS เปิดมามีดังนี้

นอกจากจะได้ Netflix ไปใช้งานดูคอนเทนต์กันแล้ว ยังได้ AIS Box ไปใช้งานแบบฟรี ๆ แถมยังได้แพ็กเกจเสริม PLAY Family ดูช่องความบันเทิงระดับโลกได้เพิ่มอีก 10 ช่องนาน 2 ปี (24 เดือน) อีกทั้งยังได้ซิมเน็ต AIS 1 GB อีกด้วย โดยโปรโมชั่นนี้สามารถสมัครได้ทั้งลูกค้าเก่า AIS Fibre และลูกค้าใหม่

ส่วนใครที่เป็นผู้ใช้งานแพ็กเกจมือถือรายเดือนของ AIS รอบบิลละ 349 บาทขึ้นไป ยังได้รับส่วนลดค่าแพ็กเกจเพิ่มอีก 200 บาท ซึ่งจะเหลือเริ่มต้นเพียงเดือนละ 699 บาทเท่านั้น ทั้งนี้เมื่อสมัครแพ็กเกจที่ว่าแล้วต้องติดสัญญาเป็นเวลา 24 เดือน ซึ่งในระหว่างนี้จะไม่สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจหรือยกเลิกบริการแพ็กเกจก่อนหมดสัญญานะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: AIS Fibre x Netflix Lover

โปรเน็ตบ้านพ่วง HBO GO | AIS Fibre Entertainment Package

AIS Fibre Entertainment Package แพ็กตัวแพงสุดราคา 899 บาทที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา นอกจากจะได้สปีดแบบเต็มแม็กซ์ 1Gbps/500Mbps ยังได้แพ็กความบันเทิงแบบจัดใหญ่ PLAY XL ที่สามารถดู HBO Go / VIU Premium / MONO MAX ได้นานสูงสุด 2 ปี แถมยังได้ช่องระดับพรีเมียมบน AIS PLAY แบบจัดเต็มทั้งช่องจาก Warners และ HBO ด้วย

แน่นอนว่าแพ็กเกจนี้มาพร้อมกับกล่อง AIS Box ให้ยืมกันไปใช้งานแบบฟรี ๆ สามารถสมัครได้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ แต่จะมีเงื่อนไขที่ต้องติดสัญญา 24 เดือน (2 ปี) เหมือนโปรพ่วง Netflix ซึ่งถ้าใช้งานไม่ครบสัญญา แล้วเกิดเปลี่ยนใจไปใช้ค่ายอื่น อาจจะมีค่าปรับตามมานะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: AIS Fibre Entertainment 899 บาท

เปรียบเทียบโปรเน็ตบ้าน Fiber อัปเดตปี 2023 ทั้ง 3BB, AIS Fibre, True Online และ NT เริ่มต้นเท่าไร ค่ายไหนคุ้มน่าติดตั้งสุด

ทั้งนี้หากใครสนใจใช้งาน สามารถอ่านรายและเอียด และเงื่อนไขต่าง ๆ ได้บนเว็บไซต์ AIS แต่ถ้าไม่ได้สนใจออปชั่นเสริมด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ สามารถเข้าไปหาโปรโมชั่นที่ถูกใจได้ในบทความเปรียบเทียบโปรโมชั่นเน็ตบ้านของแต่ละค่าย อัปเดตใหม่ล่าสุดปี 2566 ที่เรารวบรวมไว้ได้เลย

ที่มา: AIS