fbpx
Advertorial

เปิดโปรจอง Galaxy Note 9 จาก AIS ที่แรงทั้งสัญญาณ และราคา ให้ส่วนลดค่าเครื่องและสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 23,000 บาท

AIS ปล่อยโปร Galaxy Note 9 สุดพิเศษมาให้สำหรับคนที่สั่งจองล่วงหน้า โดยมีส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 13,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษฟรีมูลค่า 10,481 บาท ทั้งรับประกันจอแตก นาน 1 ปี และดูหนัง-ซีรีย์ต่างๆ แบบไม่คิดค่าเน็ตนาน 3 เดือน พิเศษสำหรับคนที่สั่งจองผ่านทาง AIS Online Store 150 คนแรกรับทันที S Pen Limited Edition สี Lavender Purple อีกด้วย

ราคาเครื่อง Samsung Galaxy Note 9 ของ AIS

แพ็กเกจ 4G Hot Deal Unlimited ของ AIS

ส่วนลูกค้า AIS Serenade ทางเอไอไอสก็จัดโปรพิเศษให้ด้วยเช่นกัน ออกโปรส่วนลดค่าเครื่องมาให้แบบสุดๆ สำหรับลูกค้า AIS Serenade Gold และ Platinum ซื้อเครื่องเปล่าได้เพียง 21,900 บาท ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจ

Galaxy Note 9 x AIS เป็นคอมบิเนชั่นระหว่างอุปกรณ์และเครือข่ายที่ลงตัวมากคู่นึง เพราะ Galaxy Note 9 มีความสามารถในการรองรับฟีเจอร์เครือข่ายความเร็วสูง LTE Cat.18 ทั้ง 5CA, 4×4 MIMO, 256QAM, LAA, MPTCP …แค่เห็นศัพท์ก็งงแล้วใช่มั้ยล่ะ เอาเป็นว่า Galaxy Note 9 สามารถทำความเร็วในการดาวน์โหลดได้สูงสุดถึง 1.2Gbps ใช้งานในพื้นที่คนหนาแน่นได้เสถียรและเร็วกว่าใคร ซึ่ง AIS มีเครือข่าย AIS NEXT G ที่เร็วและแรงพร้อมให้ใช้ฟีเจอร์เหล่านั้นได้ ดึงสรรถภาพของมือถือออกมาได้อย่างเต็มที่

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับศัพท์ต่างๆที่ดูอวกาศพวกนั้นนะ

เต็มอิ่มกับจอ Infinity Display ขนาด 6.4 นิ้วบน Galaxy Note 9 เอาไปดูคอนเทนต์ดังระดับโลกทั้งหนัง และซีรีส์ ผ่านทาง AIS PLAY โดยไม่คิดค่าเน็ตตลอดระยะเวลา 3 เดือน กันแบบดูข้ามวันข้ามคืนได้เลยเพราะแบตอึดให้มาถึง 4,000 mAh กันเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถดูคลิปและควบคุมเครื่องผ่านปากกา S PEN ได้เลย เพราะใน Note 9 เค้ามีเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ใส่ Bluetooth ให้ S PEN แล้วนะ โดยเราสามารถใช้มันเป็นรีโมทกดชัตเตอร์เวลาถ่ายรูป ควบคุมพรีเซนเตชั่น สั่งเลื่อนรูปหรือคลิปไปอันก่อนหน้าหรือย้อนหลัง และสั่งบันทึกเสียงก็ได้ล่ะ

ถ้าเริ่มสนใจอยากจองสามารถสั่งจองกับเอไอเอส โดยจะได้รับราคาพิเศษสุดๆ ในเฉพาะช่วงที่เปิดให้จองล่วงหน้า และได้รับเครื่องก่อนวันเปิดพร้อมขายจริงด้วยกดสั่งจองล่วงหน้าไปได้ที่  http://m.ais.co.th/RbHlRbRUE จองได้ตั้งแต่ วันที่ 10-19 ส.ค. 61 มีแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือนด้วย

มีข่าวฝากมาจากทาง Focus ว่าไม่ต้องกังวลเรื่องกระจกกันรอยหน้าจอว่าจะหายากนะ เพราะตอนนี้ทาง Focus มีฟิล์มกระจกกันรอยกาวเต็ม 3D Full Stick ที่ทำมารับรองโดยเฉพาะแล้ว ติดแล้วเนียนสวย สามารถใช้งานคู่กับเคสได้สบายๆ ไม่มีปัญหาเรื่องแตะไม่ติดจอทัชไม่ไปด้วยค่า
2 Comments

 1. Avatar

  hearnfar Post on August 10, 2018 at 1:47 pm

  #996691

  ว่าจะรอHonor Note10จอ6.95นิ้ว

  เห็นราคานี้ลังเลเลย 21900 บ้าไปแล้ว
  รอดูรีวิวแบตถ้าอึดคงจัด

 2. Avatar

  loquitur Post on August 18, 2018 at 10:08 pm

  #996943

  จองกะ ais serenade ยังได้แถใประกันจอแตกและของแถมอื่นด้วยมั้ยครับ

Leave a Reply

To Top