สถานการณ์โรค COVID-19 ช่วงนี้กำลังระบาดไปทั่วโลก ส่งผลให้หลายบริษัทต้องให้พนักงานทำงานอยู่บ้าน ไม่ต้องออกมาเสี่ยงอันตราย ซึ่งล่าสุด AIS ได้เปิดโปรแพ็กเกจ WORKING FROM HOME ที่สามารถใช้เน็ตบน Microsoft office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้นและไม่เสียดาต้าเน็ต โดยมีเริ่มต้นเพียง 99 บาทต่อเดือนเท่านั้น รายละเอียดแต่ละแพ็กเกจจะมีอะไรบ้างไปดูกันครับ

แพ็กเกจ Unlimited Work Anywhere/ Next G

 • แพ็ก Unlimited Work Anywhere ใช้งานเน็ตบน Microsoft office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้น เพียงเดือนละ 99 บาท
 • แพ็ก Unlimited Next G Max Speed 50 GB เพียงเดือนละ 499 บาท รับเน็ตความเร็วสูงเดือนละ 50GB, AIS Super WiFi ไม่จำกัด พร้อมใช้งาน Office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้น (ไม่เสียดาต้า)

**เหมาะกับพนักงานออฟฟิศและองค์กรทั่วไปที่ต้องการทำงานใช้เน็ตบน office 365 และแอป Zoom ในราคาประหยัด

แพ็กเกจ 5G/4G Home Broadband

 • สำหรับโปร 5G Home Broadband จะมาพร้อมกับเราเตอร์  HUAWEI 5G CPE Pro ที่รองรับทั้ง 5G และ 4G แลกซื้อในราคาพิเศษเพียง 8,900 บาท (จากปกติ 12,900 บาท) พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนเพียง 599 บาท
  – ได้เน็ต  5G ความเร็วสูงสุด 50GB
  – ได้เน็ต 4G ความเร็วสูงสุด 100GB
  – ติด FUP ความเร็ว 10Mbps
  – ใช้งาน Office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้น (ไม่เสียดาต้า)
 • โปร 4G Home Broadband ราคาลดพิเศษ เหมาจ่ายครั้งเดียวเพียง 2,990 บาท/ปี (จากปกติ 4,990 บาท)
  – ได้อุปกรณ์เราเตอร์กระจายสัญญาณฟรี
  – รับสิทธิ์ใช้เน็ตไม่จำกัด ความเร็วสูงสุดเดือนละ 50GB ในเดือนแรก เดือนถัดไปเป็นเปลี่ยนเน็ต 4 Mbps นาน 1 ปี
  – ใช้งาน Office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้น (ไม่เสียดาต้า)

**เหมาะกับพนักงานออฟฟิศและองค์กรธุรกิจที่ต้องการ Work from Home มีเน็ตไม่อั้น

AIS เปิดตัว 5G Home Broadband เราเตอร์กระจายสัญญาณ 5G ความเร็วสูงสุดกว่า 2Gbps

(บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI 5G CPE Pro)

แพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home/ Speed Boost

 • แพ็ก AIS Fibre 100/100Mbps สำหรับลูกค้าใหม่ เอไอเอส ไฟเบอร์ ในราคาประหยัดเพียงเดือนละ 399 บาท
  – ได้ซิม 4G MAX Speed 1GB (ติด FUP 128Kbps)
  – ใช้งาน Office 365 และแอป Zoom Video Conferencinng ไม่อั้น
 • แพ็ก Speed Boost จะใช้ได้กับลูกค้า AIS Fibre ที่ใช้แพ็กเกจ 699 บาทขึ้น โดยจ่ายเงินเพิ่ม 99 บาท เพื่อเพิ่มสปีดเป็น 1 Gbps / 200 Mbps พร้อมฟีเจอร์ Speed Toggle สลับความเร็วดาวน์โหลด/อัปโหลดได้ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมง (กรณีแพ็กเกจต่ำกว่า 699 บาท สมัครแพ็ก Speed Boost 59 บาท เพิ่มสปีดเป็น 300/300 Mbps แทน)

**เหมาะกับพนักงานออฟฟิศและองค์กรธุรกิจที่ต้องการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อทำงาน

บริการโซลูชันพิเศษสำหรับนองค์กรธุรกิจ

 • บริการ Virtual Desktop Infrastructure สำหรับให้พนักงานออฟฟิศสามารถรีโมทเข้าถึงแอปพลิเคชันและ Intranet ขององค์กรได้จากทุกที่ทุกเวลา เสมือนนั่งทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ
  เหมาะสำหรับพนักงานออฟฟิศและองค์กรธุรกิจที่พนักงานต้องเข้าถึง Intranet และ Corporate Application ภายในองค์กร
 • บริการ Corporate Internet Bandwidth on Demand ที่ปรับสปีดการใช้งานอินเทอร์เน็ตองค์กรได้ตามความต้องการ ในราคาพิเศษเพียง 30 บาท/Mpbs/เดือน พร้อมมีโซลูชันอื่นๆ อีกมากมาย

ข้อควรรู้

 • ในแพ็กเกจของ AIS ทั้งหมดไม่ร่วมค่าซื้อโปรแกรมและค่าบริรายเดือน ทั้ง Microsoft office 365 และ Zoom Video Conferencing
 • การใช้งานที่น่าสนใจคือ หากใครมี office 365 รายเดือนอยู่แล้ว จะมีพื้นที่ One Drive ให้ใช้เริ่มต้นที่ 1TB ซึ่งหากสมัครแพ็กเกจ 99 บาท/เดือน ก็สามารถ Upload / Download / แชร์ ในแอป Onedrive ได้ไม่อั้น
 • สำหรับการใช้งาน Zoom Video Conferencing หากใครที่ใช้โปรแกรมนี้อยู่แล้ว ก็สามารถเปิด Video Call ยาวๆ โดยไม่เสียค่าเน็ต(เปิด 24 ชั่วโมงก็ยังได้)

เรียกได้ว่าช่วงนี้หากใครที่ต้องการเพิ่มความเร็วเน็ต หรือใช้งานโปรแกรม Office 365 และ Zoom ไว้สำหรับ Work Frome Home เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา พนักงานออฟฟิศ และองค์กรทุกขนาด ตอนนี้ทาง AIS ออกโปร WORKING FROM HOME ได้ครอบคลุมทุกความต้องการเลยทีเดียว

โดยแพ็กเกจที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นนั้นจะยังไม่ได้ให้เปิดให้สมัครได้ตอนนี้ แต่จะเป็นการลงทะเบียนสนใจสมัครบริการเท่านั้น ซึ่งในอนาคตหากแพ็กเกจที่ลงไว้ใช้งานได้เมื่อไร ทาง AIS จะติดต่อกลับไปอีกทีตามข้อมูลที่ลงทะเบียนสนใจไว้นะครับ (สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : business.ais.co.th/workingfromhome