เมื่อสัปดาห์ก่อน Apple TV+ บริการสตรีมมิ่งคอนเทนต์หนัง และซีรีส์จาก Apple ได้ประกาศขึ้นราคาค่าสมาชิกรายเดือน ทำเอาหลายคนลังเลว่าจะสมัครดีรึเปล่า และวันนี้ก็มีข่าวดีให้คนที่ยังลังเลอยู่ได้เฮ เพราะ Apple ร่วมกับนักร้องสาวชื่อดัง Selena Gomez ประกาศแจก Apple TV+ ให้ได้รับชมกันฟรี ๆ ถึง 2 เดือน

Apple ได้แจก Apple TV+ ให้ชมกันเลยฟรี ๆ 2 เดือน เนื่องในโอกาสที่สารคดี My Mind & Me ของนักร้องสาวชื่อดัง Selena Gomez ได้เข้าฉายในแอปแบบ Exclusive เพื่อเป็นของขวัญพิเศษแด่แฟน ๆ นักร้องสาวท่านนี้ (ไม่ใช่แฟนคลับก็รับของขวัญได้นะ)

ผู้ที่สนใจสามารถกดรับสิทธิดู Apple TV+ ฟรี 2 เดือนได้ในลิงก์นี้ โดยสามารถรับได้ทั้งสมาชิกเก่าที่เคยสมัครใช้บริการไปแล้ว รวมถึงสมาชิกใหม่ที่ยังไม่เคยใช้งาน Apple TV+ มาก่อน โดยขั้นตอนการรับอาจจะต้องกรอกข้อมูลการชำระเงินเล็กน้อย และระบบจะยังไม่คิดเงินรายเดือนใด ๆ จนกว่าเราจะใช้สิทธิดูฟรีจนครบระยะเวลา 2 เดือน หลังครบระยะเวลาแล้วระบบจะทำการต่อสมาชิกรายเดือนให้เลยทันที ซึ่งถ้าใครไม่อยากเสียเงินค่าสมาชิกรายเดือนไปแบบฟรี ๆ จะต้องทำการยกเลิกก่อนหมดอายุใช้ฟรีนั่นเอง

ผู้ใช้งานสามารถรับสิทธิ์ดู Apple TV+ ฟรีได้จนถึงวันที่ 2 ธันวาคม ปีนี้ ซึ่งนอกจากจะมีสารคดีบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ Selena Gomez แล้ว ยังมีคอนเทนต์คุณภาพดีที่ได้รับรางวัลการันตีอย่าง Ted Lasso, Severance, The Morning Show และอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้รับชมด้วย

 

ที่มา: MacRumors