ถือเป็นแบรนด์ที่เติบโตในไทยมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ ASUS ที่คราวนี้ได้ฤกษ์เปิด Official Store ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เป็นแห่งที่ 3 ของประเทศไทย ซึ่งการเปิดร้านครั้งนี้ทาง ASUS เป็นการร่วมมือกับ J.I.B. นั่นเอง โดยภายในร้านมีครบทุกผลิตภัณฑ์ไอทีให้ได้ทดลองเล่นและเลือกกลับไปเป็นเจ้าของกัน ไม่ว่าจะคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค, AIO, เกมมิ่งเกียร์ ROG มีมาหมดเลือกได้จบในที่เดียว

เริ่มกันที่ด้านหน้าร้านเดินเข้ามาโซนทางขวามือก็จะเป็นโน้ตบุ๊คตระกูลเกมมิ่งทั้งหลายเรียกได้ว่ามีเท่าไรขนมาหมดทุกซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น ROG, ROG Strix, ROG Zephyrus หรือ Tuf Gaming โน้ตบุ๊คเล่นเกมราคาประหยัดก็มีวางจำหน่ายกันครบ ส่วนตัวทีมงานชอบ ROG Zephyrus สีน้ำเงินเทาตัวใหม่มาก สวยจับใจจริงๆ อยากได้มารีวิวเลย

นอกจากนี้ยังมี ROG Phone II มาให้ทดลองเล่นกันพร้อมกับอุปกรณ์เสริมครบเซ็ตอีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถมาทดลองจับเครื่องจริงเล่นกันก่อนได้

ROG Phone II พร้อมอุปกรณ์เสริมครบชุด

เดินมาทางฝั่งด้านซ้ายก็จะเป็นโน้ตบุ๊คสายทำงานที่มีให้เลือกดูทุกซีรีส์อีกแล้ว ตั้งแต่ VivoBook S14, S15 รุ่นเริ่มต้น ไปจนถึง ZenBook Pro Duo โน้ตบุ๊คระดับไฮเอนด์ตัวแรง ขวัญใจสาย Creator ก็มีมาให้ทดลองเล่นกันด้วย

เดินเข้ามาถึงด้านในร้านก็จะเป็นโซนจำหน่าย Accessories ต่างๆ ของตระกูล ROG มีทั้งเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ครบเซตสวยๆ รวมถึงมีพวก Flash Drive, External HDD และ SD Card มาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน

หรือถ้าใครอยากได้พีซีเซ็ตแบบสำเร็จรูปไม่ต้องประกอบเองให้เสียเวลา ภายในร้านก็มีตัว ROG ที่เป็นพีซีประกอบวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน พร้อมประกัน 3 ปี Onsite Service ด้วยนะจ๊ะ

ASUS Official Store แห่งใหม่นี้ ตั้งตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 4 ของห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 น. จนถึง 22:00 น. ของทุกวันครับ

เพิ่มเติมภายในงานเปิดตัวก็ได้มีน้องๆ Pinku Notori มาร่วมเปิดงาน ASUS Official Store ด้วย บอกเลยว่าแฟนคลับมากันเพียบ ทำเอาเหล่าโอตะและชายฉกรรจ์บริเวณนั้นละลายกันหมดไปเลย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/ASUSTHAILAND