เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ ASUS Official Store แห่งแรกในประเทศไทย ที่จะรวบรวมผลิตภัณฑ์ของ ASUS และ ROG เกือบทั้งหมดมาวางจำหน่าย และมาจับตัวจริงลองเล่นกันได้ ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ค มือถือ รวมถึงอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ หรือแกดเจ็ตต่างๆ อีกมากมาย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4 โซน Atrium 

เรียกว่า ASUS Official Store แห่งนี้ ต้องถูกใจกับเหล่าผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงเหล่าเกมเมอร์ในบ้านเราแน่นอน เพราะที่นี่จะรวบรวมสินค้าเจ๋งๆ ใหม่ๆ ของค่าย ASUS ให้เราได้เลือกซื้อ หรือทดลองเล่นกันได้ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊คทั่วไป หรือจะเป็นโน้ตบุ๊คเกมมิ่งตัวท็อป, มอนิเตอร์สำหรับเล่นเกม, อุปกรณ์เสริมต่างๆ ทั้งเมาส์, คีย์บอร์ด, กระเป๋า ฯลฯ หรือแม้แต่มือถือซีรีส์ Zenfone และ ROG Phone ก็มีให้ได้เลือกซื้อกลับไปเป็นเจ้าของกันได้เลย

นอกจากนี้ยังจะมีสินค้าใหม่ๆ ที่ ASUS จะเปิดตัวในอนาคตส่งตรงเข้ามาวางจำหน่ายภายใน ASUS Official Store โดยไม่ต้องรอนานกันอีกต่อไป

ที่ร้านยังมีการให้บริการหลังการขาย และให้คำปรึกษาด้านคอมพิวเตอร์จากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย คือมาที่นี่รับรองว่าจะได้ข้อมูลของอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครัน จนเผลอๆ จะได้ของติดมือกลับไปมากกว่าที่เล็งไว้แต่แรกเสียอีก ซึ่งคราวนี้เป็นการจับมือกันระหว่าง ASUS และ Speed Computer ในการเปิด ASUS Offical Store เป็นแห่งแรกในประเทศไทย โดย ASUS ยังมีแผนที่จะจับมือกับ บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด เพื่อเปิด ASUS Official Store แห่งที่สอง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จังหวัดระยอง อีกด้วย

ส่วน ROG Experience Zone จะอยู่ด้านนอกซึ่งจะรวบรวมโน้ตบุ๊คเกมมิ่งซีรีส์ ROG ทั้งหมดมาให้ลองเล่นตัวจริงสัมผัสกันก่อนจะตัดสินใจซื้อได้อีกเช่นกัน ว่ารุ่นไหนที่เข้ามือเราหรือรุ่นไหนจะมีสเปคถูกใจเราที่สุด

ใครที่สนใจอุปกรณ์ IT ล้ำๆ โน้ตบุ๊คเทพๆ หรือจะเป็นเหล่าเกมเมอร์ที่อยากได้อุปกรณ์เกมมิ่งคู่ใจไว้เสริมเขี้ยวเล็บ ก็สามารถแวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมกันได้ที่ ASUS Official Store ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4 โซน Atrium โดยเปิดบริการตั้งแต่เวลา 10:00 น. จนถึง 22:00 น. ของทุกวันครับ