ต้องบอกเลยว่ากระแสหนัง Avengers นั้นมาแรงมากจริงๆ เราก็เลยต้องตามเทรนด์กันซะหน่อยด้วยการแปลงร่างเป็นฮีโร่อเวนเจอร์เข้าไปอยู่ในหนังซะเลย ทั้งกัปตันอเมริกา ไอร่อนแมน สไปเดอร์แมน และตัวละครอื่นๆ อีก 18 แบบ ถือเป็นการสานฝันวันเด็กของหลายๆ คนที่อยากเป็นฮีโร่ไปด้วยเลยละกัน

เริ่มจากเข้าไปที่เว็บไซต์ avengethem.com ผ่านสมาร์ทโฟนหรือ PC ก็ได้ แล้วเลือก GIFs ฮีโร่ที่ Avengers ทั้งหมด 18 แบบตามที่เราชอบ แล้วทำการอัปโหลดรูปหน้าตัวเองเข้าไป โดยตัวเว็บจะทำการแปลงหน้าตาของเราเป็นรูปแบบ 3 มิติ ให้สวมบทบาทเป็นตัวละครเข้าไปอยู่ฉากหนังต่างๆ และแปลงออกมาเป็นไฟล์ GIF นั่นเอง

เมื่ออัพโหลดใบหน้าตัวเองเข้าไปแล้วก็รอเว็บมันประมวลผลสักครู่ประมาณ 30 วินาที แล้วเราก็จะได้ไฟล์ GIF ฮีโร่ Avengers เท่ๆ ที่มีเราเป็นผู้สวมบทบาทนั้นออกมา สามารถโหลดเก็บไว้หรือแชร์ต่อไปในโซเชียลได้เลย แนะนำให้ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนจะสะดวกกว่า เวลาอยากถ่ายหน้าตัวเองใหม่ก็ถ่ายก่อนอัพโหลดผ่านแอปได้ทันที

อยากเป็น Iron Man
อยากเป็น Captain Marvel

ยังมีตัวละครอื่นๆ ให้สวมบทบาทอีกมากมายอย่างเช่น Star-Lord, Black Widow, Black Panther หรือใครอยากไปสวมบทบาทในฉากหนังเรื่องอื่นๆ ก็สามารถไปโหลดแอป Morphin เพื่อมาเล่นสนุกๆ ได้ค่ะ ทั้ง iOS และ Android เลย

‎Morphin – CGI GIF Studio
‎Morphin – CGI GIF Studio
Developer: URANIOM
Price: Free

ที่มา: Theverge