fbpx
News

Belkin SOUNDFORM ELITE ลำโพงอัจฉริยะจูนเสียงโดย Devialet มาพร้อม Google Assistant และแท่นชาร์จในตัว

Belkin เปิดตัวลำโพงอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์เจ๋ง ๆ มากมาย พร้อมเนื้อเสียงอันทรงพลังจากการร่วมปรับแต่งเสียงโดยแบรนด์ชั้นนำอย่าง Devialet ออกมาเป็น SOUNDFORM ELITE ลำโพงอัจฉริยะที่เป็นทั้งลำโพงไร้สายระดับไฮเอนด์ทำงานผ่านระบบ Wi-fi, เป็นแท่นชาร์จไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนได้ แถมยังมีผู้ช่วย Google Assistant ในตัวอีกด้วย

Belkin SOUNDFORM ELITE เป็นลำโพงที่ร่วมมือกันพัฒนาระหว่าง Belkin และ Devialet ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส เจ้าของลำโพง Hifi ซีรีส์ดังอย่าง Devialet Phantom มาช่วยดีไซน์ระบบเสียงของ SOUNDFORM ELITE เพื่อที่สุดของอรรถรสการฟังเพลง แถมยังมากับฟีเจอร์แท่นชาร์จไร้สายด้านบนตัวลำโพงให้ผู้ใช้สามารถวางมือถือชาร์จไปด้วยพร้อมทั้งเปิดเพลงฟังได้พร้อม ๆ กันเลย

Woofer แบบ Push-Push

ตัวลำโพงมาพร้อม Driver set-up 3 ตัวได้แก่ฟูลเรนจ์ขนาด 30mm เพื่อขับทุกย่านเสียง ควบคู่กับ Sub Woofer ขนาด 70mm จำนวน 2 ตัว ทำงานด้วยระบบ Push-Push ซึ่งเป็นการกำหนดค่าวูฟเฟอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Devialet ให้เสียงเบสย่านต่ำที่แน่นลึกมีอิมแพค แต่ไม่สั่นสะเทือนโต๊ะให้น่ารำคาญเหมือนลำโพงทั่วไปนั่นเอง ทำให้ Belkin SOUNDFORM ELITE  ตัวนี้สามารถวางบนโต๊ะทำงาน หรือหัวเตียงได้นั่นเองครับ

นอกจากนี้ทาง Belkin SOUNDFORM ELITE ยังได้นำเอาเทคโนโลยี SAM® (Speaker Active Matching) ที่ได้รับสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีของ Devialet โดยเฉพาะมาใช้ ให้เสียงที่ได้มีคุณภาพ เที่ยงตรง มีน้ำมีนวลมากขึ้น ซึ่งจากการที่ได้ลองฟังมาแล้วก็ต้องบอกได้เลยว่าเสียงใหญ่กว่าตัวลำโพงมาก ๆ เลยครับ

มาพร้อมแท่นชาร์จ 10W และ Google Assistant ในตัว

Belkin SOUNDFORM ELITE  นอกจากจะมาพร้อมฟีเจอร์เรื่องเสียงที่ดีแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมอย่างแท่นชาร์จไร้สาย 10W ที่อยู่ด้านบนของตัวลำโพง ทำให้ผู้ใช้สามารถวางมือถือชาร์จไปฟังเพลงไปพร้อม ๆ กันได้ แถมยังมากับผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant สามารถเชื่อมต่อเข้ากับแอป Google Home เพื่อควบคุมอุปกรณ์ IoT ผ่านลำโพงตัวนี้ได้เลย

สเปคของ Belkin SOUNDFORM ELITE

 • ระบบ: เสียง Mono พร้อมเทคโนโลยี SAM เอกสิทธิ์เฉพาะของ Devialet
 • การควบคุม: เล่นเพลง/หยุด, ปิดเสียง,  เพิ่มลดเสียง, เชื่อมต่อ ฺBluetooth
 • ไมโครโฟน: จำนวน 2 ชุด สามารถรับคำสั่งเสียงจากระยะไกลได้
 • ความดังสูงสุด: 90 เดซิเบล (+ – 3 เดซิเบล)
 • ขนาดไดรเวอร์ฟูลเรนจ์: 35มม.
 • ขนาดไดรเวอร์วูฟเฟอร์: 70มม. จำนวน 2 ชุดพร้อมระบบ push-push ลดการสั่นสะเทือน
 • ความถี่: 40-20,000Hz
 • ผู้ช่วยอัจฉริยะ: Google Assistant
 • ระบบเชื่อมต่อไร้สาย: Bluetooth 5.0/ Wifi 802.11b/g/n/ac (2.4GHz/5GHz)
 • แท่นชาร์จไร้สาย: 10W
 • สีตัวเครื่อง: สีดำ และ สีขาว

สำหรับใครที่สนใจสามารถไปลองฟังกันได้วันนี้ที่ เจมาร์ท, มั่นคง Gadget, Power Buy, Power Mall และ Pro HIFI โดยมีราคาอยู่ที่ 14,990 บาท แถมโปรพิเศษช่วงเปิดตัว เมื่อซื้อ Belkin SOUNDFORM ELITE วันนี้รับฟรีไปเลยหูฟัง Belkin True Wireless Earbuds ,มูลค่า 2,990 บาท

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save