บจก.มิวสิคพลัส ซีนีม่า จับมือ McLaren ร่วมเปิดตัวลำโพงไร้สายสุดพิเศษ Bowers & Wilkins Zeppelin McLaren Edition ราคาสามหมื่นปลาย ๆ ที่มีเพียง 99 เครื่องในไทยเท่านั้น เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปี McLaren และ 8 ปีแห่งการเป็นแบรนด์พันธมิตร

Bowers & Wilkins แบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์สัญชาติอังกฤษอันดับ 1 ที่ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้กับสตูดิโอบันทึกเสียงระดับโลกอย่าง Abbey Road Studios และได้พัฒนาหูฟังรุ่นพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้น First Class ของสายการบิน Emirates ด้วย ตลอดจนร่วมพัฒนาเครื่องเสียงให้กับ McLaren แบรนด์ซุปเปอร์คาร์ระดับตำนานที่มีมานานกว่า 8 ปี

Bowers & Wilkins Zeppelin McLaren Edition มาในดีไซน์ที่สะท้อนถึงความร่วมมือของทั้ง 2 แบรนด์ และเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากหูฟังรุ่นก่อนหน้าอย่าง Px8 McLaren Edition ด้วย ซึ่งปัจจุบันเหลือเพียง 15 ชิ้นในประเทศไทยเท่านั้น

Bowers & Wilkins Zeppelin McLaren Edition
Px8 McLaren Edition

ออกแบบให้ผสานเข้ากับสีสันที่สะท้อนความเป็นไอคอนแห่งยานยนต์ของ McLaren ตัวลำโพงเป็นสี Galvanic Gray และ สี Papaya Orange สีส้มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง F1 ซึ่งรุ่นนี้เป็นลำโพงไร้สายที่เชื่อมต่อผ่าน Wifi แบบ All in One จบครบในเครื่องเดียว มีความเบาและมีคุณภาพเสียงประหนึ่งฟังจากห้องอัด

ภายในงานได้นำ McLaren 750S ซุปเปอร์คาร์ตัวท็อปตัวใหม่มาให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด รุ่นนี้ได้อัปเกรดใหม่กว่า 30% เมื่อเทียบจากรุ่น McLaren 720S จะมีความเบา ทรงพลัง และน่าดึงดูดมากกว่าเดิม มีตัวเลือก 2 แบบ ได้แก่ หลังคาแข็งสไตล์คูเป้ และเปิดประทุน Spider ภายใน Built in ด้วยเครื่องเสียงของ Bowers & Wilkins ที่ติดตั้งในรถยนต์ของ McLaren ทุกรุ่นที่มีมาตั้งแต่ปี 2015

สเปค Bowers & Wilkins Zeppelin McLaren Edition

  • ขนาด : 210 x 650 x 194 มม.
  • น้ำหนัก : 6.5 กก.
  • Technical features : Bowers & Wilkins Music App, Apple AirPlay 2, Spotify Connect, Bluetooth In, Digital Signal Processing, Dynamic EQ
  • Bluetooth : 5.0
  • อุปกรณ์ที่รองรับ : iPhone, iPad, iPod touch iOS 11.4 เป็นต้นไป, Apple TV 4K หรือ Apple TV รุ่น 4 ที่ใช้ tv OS 11.4 เป็นต้นไป , Macv หรือ PC กับ iTunes 12.8 เป็นต้นไป
  • Amplifier power output : 240W
  • พอร์ต : USB–C

ราคาจำหน่าย

Bowers & Wilkins Zeppelin McLaren Edition ราคา 39,900 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 99 เครื่องในไทยเท่านั้น ส่วน Px8 McLaren Edition ราคา 29,990 บาท เหลืออยู่เพียง 15 ชิ้นเท่านั้น

ที่มา : ข่าวประชาสัมพันธ์