อะไรยากๆ นี่พีจีนทำได้ ยิ่งอะไรที่เหนือความคาดหมาย พี่จีนก็ทำได้ไม่มีปัญหา เมื่อล่าสุดพบว่ามีโรงงานปั่น App ที่รับจ้างปั่นยอดดาวน์โหลดและปั้มดาวให้ได้เกรดสูงๆ โดยมีพนักงานนั่งทำงานหน้า iPhone 5c เป็นตับๆ เท่าที่นับได้จากภาพนี้รวมกัน 3 แถวก็เหยียบ 100 เครื่องเข้าไปแล้ว!

ลองมาดูภาพที่สองนี่ ยังมีเครื่องอีกเพียบเลย สายนี่ระโยงระยางไปหมด 

สำหรับอัตราค่าบริการ “ปั้นแอพให้ดังภายในวันเดียว” นั้นจากแหล่งข่าวบอกว่ามีอัตราค่าบริการในการผลักแอปพลิเคชั่นหรือเกมของคุณ ขึ้นไปติดอันดับ Top 25 บน Apple App Store ในส่วนของแอปโหลดฟรีในราคาแอปละ 16,000 หยวน หรือราวๆ 83,000 บาท

ส่วนใครต้องการที่จะรักษาอันดับเอาไว้หลังจากที่ดันขึ้นไปติดอันดับ Top 25 แล้ว ที่นี่เค้าก็มีบริการครับ โดยจะคิดค่ารักษาอันดับโดยต้องจ่ายเป็นรายวัน วันนึงก็ตกที่ 13,500 หยวนหรือราวๆ 70,000 บาท 

นอกจากนั้นแล้วยังมีการการันตีผลงาน ว่าวิธีการปั่นแอปของเรานั้นเป็นวิธีที่ปลอดภัย ไม่กระโตกกระตากจนยอดโหลดพรุ่งปรี๊ดจนถูก Apple และ App Store เพ่งเล็งแน่นอน มีการศึกษากฎกติกาต่างๆ ของ App Store มาเป็นอย่างดี

เจอบริการแบบนี้เข้าไปผมนี่ถึงกับอึ้ง คือก็เคยรู้ว่ามันมีอะนะ แต่ก็ไม่คิดว่าจะอลังการขนาดนี้ ดูท่าทางแล้วน่าจะมี iPhone เป็นพันๆ เครื่องแน่ๆ

มิน่า iPhone ที่จีนถึงขายดี ก็เพราะเอามาทำแบบนี้นี่เอง :p #แซะ

 

source : cnbeta