โคเวย์ แบรนด์เครื่องกรองน้ำสัญชาติเกาหลีเปิดตัวสินค้าใหม่ COWAY MY ICE เครื่องกรองน้ำที่ทำน้ำแข็งได้ แบบ 2 in 1 พร้อมปรับอุณภูมิน้ำดื่มได้ 3 อุณหภูมิ รับประกันทั้งเรื่องคุณภาพและบริการหลังการขายตลอดอายุสัญญา พร้อมคว้า วิน เมธวิน เป็นพรีเซ็นเตอร์

COWAY MY ICE เครื่องกรองน้ำระบบ RO (Reverse Osmosis) นี่นอกจากจะกรองน้ำดื่มแล้ว ยังสามารถทำน้ำแข็งได้ โดยทางแบรนด์ได้เคลมว่าน้ำดื่มที่ผลิตจากเครื่องของแบรนด์มาตรฐานเดียวกันกับที่องค์การ NASA ใช้ผลิตน้ำดื่มให้นักบินอวกาศเลย

เครื่อง COWAY MY ICE สามารถทำได้ทั้ง น้ำร้อน, น้ำเย็นจัด 10 องศา และน้ำอุณหภูมิปกติ ตัวแท็งค์เก็บน้ำจุได้ 5.1 ลิตร มี UV Sterilization คอยฆ่าเชื้อแท็งค์น้ำแข็ง 3 ครั้ง / วัน และที่หัวก๊อก 4 ครั้ง / วัน

ทางด้านดีไซน์ มาในสไตล์มินิมอล เรียบหรู สามารถนำไปวางเป็นเฟอร์นิเจอร์ได้เลย มีให้เลือก 2 สี คือ ขาวและดำ ตัวปุ่มกดต่าง ๆ ของเครื่องเป็นระบบสัมผัส ขนาดไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไป เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิก 3 – 5 คน

ฟังก์ชันการใช้งานมีให้เลือกหลากหลาย นอกจากเลือกปรับอุณหภูมิน้ำ ยังปรับ Amount เลือกปริมาณน้ำได้ 3 ระดับ, Eco Mode โหมดประหยัดพลังงานที่ตรวจจับแสงสว่างรอบ ๆ และปรับความสว่างให้เหมาะสม, My Cup กำหนดปริมาณน้ำที่ต้องการ

ตัวเครื่องสามารถกรองสิ่งปนเปื้อนที่มีอนุภาคเล็กถึง 0.0001 ไมครอน ทำให้น้ำมีความสะอาด บริสุทธิ์ถึง 99.99% จากการผ่านการกรอง 3 ขั้นตอน ได้แก่ ชั้นแรกพลัส นาโนเซนส์ กรองสิ่งสกปรกที่มองเห็นด้วยตาเปล่า , อาร์โอ – เมมเบรนด์ แยกน้ำเสียและน้ำดี, และขั้นสุดท้าย พลัส นาโนเซนส์ ปรับสภาพน้ำ พร้อมการันตีจาก Water Quality Association

ราคา

COWAY MY ICE จะมีให้เลือก 2 สี คือ ขาว และดำ ราคาจะรวมสินค้าและบริการไปแล้ว ซึ่งเครื่องจะเป็นแบบติดสัญญา ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,390 บาท / เดือน

โปรโมชั่น

  • เทรดอิน + จ่ายรายเดือนด้วยบัตรเครดิต ลดเหลือ 1,240 บาท / เดือน
  • จ่ายด้วยบัตรเครดิต ลดเหลือ 1,290 บาท/ เดือน

ราคานี้ ฟรี! บริการ Heart Service นาน 5 ปีเต็ม

นอกจากนี้ยังมี Service Package 1 Y ราคาปกติ 62,000 บาท ลดเหลือ 52,700 บาท และ Service Package 3 Y ราคาปกติ 83,000 บาท ลดเหลือ 66,400 บาท

บริการหลังการขายมีจะ Cody ที่เป็นผญ. คอยให้บริการเช็กเครื่องทุก 2 เดือน (สาว ๆ ใครที่กังวลใจเวลาอยู่บ้านคนเดียวแล้วมีช่างมาเปลี่ยนไส้กรอง คือหายห่วง) และเปลี่ยนไส้กรองให้ทุก 4 เดือน, ติดตั้งและดูแลฟรี ตลอดอายุสัญญา

สนใจสินค้าสามารถไปลองชมเครื่องจริงได้ที่บูธ COWAY ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยามพารากอน งานจัด 3 วันนะ ตั้งแต่วันนี้ – 12 พ.ย. 2566

ที่มา : ข่าวประชาสัมพันธ์