ปกติแล้วมือถือแต่ละรุ่นมักจะมีการรับประกันเครื่องอยู่ที่ระยะเวลา 1 ปีเท่านั้น และถ้าหากว่าเกินจากนั้นไปเราก็จะต้องเสียค่าซ่อมทั้งอะไหล่และค่าแรงเอง (ซึ่งบางคนชอบเจอปัญหาเครื่องพังหลังหมดประกันซะด้วยสิ) แต่ตอนนี้ร้านค้ามือถือและอุปกรณ์ IT ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง CSC และ IT CITY ได้ออกมาจับมือกันเพื่อเปิดแคมเปญ MAX Protection เพิ่มระยะเวลาประกันมือถือสุดรักของเราเป็นเวลานานถึง 2 ปี 

MAX Protection เพิ่มประกันเป็น 2 ปี

ต่อไปนี้ รับรองว่าสบายใจกันมากกว่าเดิมอีกเท่าตัวเมื่อซื้อมือถือจากร้าน CSC หรือ IT CITY เพราะทั้งคู่ได้ออกแคมเปญ MAX Protection ซึ่งจะเพิ่มระยะเวลาประกันเครื่องกับศูนย์ของแบรนด์มือถือที่เราซื้อเป็นเวลาถึง 2 ปี จากปกติที่ได้แค่ปีเดียวเท่านั้น โดยครอบคลุมให้กับทุกรุ่นของ Samsung, OPPO, Huawei Vivo และ Realme

เงื่อนไขการส่งเครื่องเข้ารับบริการที่ศูนย์ในปีแรก เราสามารถเอาเครื่องเข้าศูนย์ได้เองตามปกติ แต่พอเข้าสู่ปีที่ 2 หากเครื่องมีปัญหาปุ๊บ เราก็ส่งเครื่องผ่าน CSC หรือ IT CITY เพื่อให้ส่งเข้าศูนย์ของแบรนด์มือถืออีกทีนึง (ไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วยนะ) ซึ่งเงื่อนไขการรับประกันต่างๆ ก็จะเป็นแบบเดียวกับของแบรนด์มือถือนั้นๆ แถมยังมีเครื่องสำรองให้ใช้ฟรีๆ ระหว่างซ่อมอีกต่างหาก

หรือถ้าหากภายในช่วงเวลา 30 วัน ที่เราซื้อมือถือจากทั้ง 2 ร้านดังกล่าว และมือถือเกิดมีปัญหาขึ้นมาเอง (โดยที่เราไม่ได้เป็นสาเหตุ) ยังสามารถไปขอเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ที่ร้านเลยด้วย

Max Protection ประกันจอแตก 1 ปี เต็ม

นอกจากนี้ทั้ง CSC และ IT CITY ยังมอบประกันจอแตกให้อีกเป็นเวลานานถึง 1 ปี จำกัดวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท และรับรองได้ว่าเป็นอะไหล่แท้แน่นอน เพราะ CSC และ IT CITY จะส่งเครื่องเข้าศูนย์ให้อีกทีนึง โดยเราจะเสียค่าดำเนินการเพียง 1,000 บาทเท่านั้น (ระยะเวลา 1 ปี ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง) แต่อันนี้ต้องเช็ครุ่นที่ร่วมในโครงการก่อนนะ ไม่ได้ครอบคลุมทุกรุ่นจ้า

สำหรับใครที่กลัวว่าแม้จะได้รับประกันปีที่ 2 จาก CSC หรือ IT CITY แล้ว การส่งเครื่องซ่อมผ่านร้านดังกล่าวจะลำบากลำบนรึเปล่า… ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะทั้งคู่นับเป็นร้านจำหน่ายมือถือและอุปกรณ์ IT อันดับต้นๆ ของประเทศไทย โดย CSC มีสาขามากถึง 200 สาขา และ IT CITY ก็มีมากถึง 111 สาขา ทั่วประเทศ และกำลังจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกต่างหาก ทำให้มั่นใจได้เลยว่าต้องมีซักสาขานึงที่ใกล้บ้านเรา พร้อมให้ส่งเครื่องซ่อมได้ง่ายๆ หากเกิดปัญหา

Play video

งานนี้ CSC และ IT CITY เปิดแคมเปญมาได้โดนใจคนที่ชอบใช้มือถือนานๆ คือซื้อเครื่องเดียวมันก็ต้องใช้ให้คุ้ม การมีประกัน 2 ปีจาก Max Protection ก็ช่วยประหยัดค่าอะไหล่และค่าช่างไปได้อีกเยอะเลย