สำหรับใครที่สนใจกล้องติดรถยนต์รุ่นต่างๆที่เราเคยนำมาทดสอบกันให้ดูไปเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีถึงเวลา “ ดรอยด์แซนส์ปล่อยของ ” แล้วว โดยเราจะนำเกือบทุกรุ่นที่ทดสอบไปมาลงขายใน Rakardee.com ในราคาลดลงไปตั้งแต่ 15 – 50% แล้วแต่รุ่นเลยค่ะ ทุกตัวผ่านการใช้งานแค่เพียงตอนนำไปรีวิวกล้องติดหน้ารถยนต์[2]เท่านั้น หากใครสนใจ เข้ามาอ่านวิธีติดตามการลงขายได้จากที่นี่เลยค่ะ

ต้องบอกก่อนว่านอกจากกล้องติดรถยนต์แล้วในอนาคตเราก็จะมีของอย่างอื่นมาปล่อยของกันอีก อย่างเช่น สมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ แต่คราวนี้จะเป็นคิวของกล้องติดรถยนต์ ที่เราเคยบอกไว้ว่าจะนำมาปล่อยต่อในราคาที่หั่นลง โดยมี 9 รุ่น ดังนี้ค่ะ (คลิกที่ภาพเพื่อดูรูปใหญ่)

 1. Yi Smart Dash Camera
 2. Midland รุ่น Street Guardian
 3. Hp รุ่น f890g
 4. Morestech G1W
 5. Lumira รุ่น LCDV 004
 6. Car Camcorder T626SE
 7. Blackman รุ่น F18
 8. Remax รุ่น CX-01
 9. DTECH รุ่น TCM033

หากใครอยากดูประสิทธิภาพในการใช้งานของรุ่นต่างๆ ทั้งกลางวัน กลางคืน ก่อนจะตัดสินใจซื้อ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ ➡  รีวิวกล้องติดหน้ารถยนต์ [1][2]
และดูเหมือนว่ามีเพื่อนๆหลายคนที่สนใจจะซื้อกล้องติดรถยนต์กันเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงจำเป็นต้องหามาตรการในการปล่อยของอย่างยุติธรรมที่สุด เพื่อที่ทุกคนจะได้เข้าใจตรงกัน

กติกามีดังนี้ค่ะ

 • ดรอยด์แซนส์จะปล่อยของเป็นเวลา 9 วัน วันละ 1 รุ่น โดยไม่บอกช่วงเวลาล่วงหน้า บอกแต่รุ่นเท่านั้นค่ะ
 • หลังจากมีการปล่อยของในราคาดีแล้ว เราจะให้สิทธิ์ผู้เฉพาะที่ติดต่อเข้ามาผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่ลงไว้เท่านั้น
 • เราจะให้สิทธิ์ผู้ที่ติดต่อเข้ามาคนแรก แต่ถ้าทำการซื้อ – ขาย ไม่สำเร็จ เราจะให้สิทธิ์คนที่ติดต่อเข้ามาเป็นคนต่อไปค่ะ (หลังจากวางสายแรก)
 • สินค้าชิ้นไหนที่ทำการซื้อ-ขาย เสร็จสิ้น เราจะปิดโพสต์ทันที เพื่อให้เข้าใจตรงกันว่าปิดการขายแล้ว
 • ราคาที่ประกาศขาย(+ค่าส่ง EMS 100 บาท ค่ากล่องไปรษณีย์ และ ค่าส่ง) ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • หรือหากใครอยากจะสนับสนุนทีมงานดรอยด์แซนส์ โดยการซื้อราคาเต็ม สามารถติดต่อได้ที่เพจโดยตรงเลยนะฮับ ._.

ถ้าสงสัยว่าไม่บอกเวลาล่วงหน้าแล้วจะรู้ได้อย่างไร ว่าลงขายตอนไหน เราแนะนำให้เพื่อนๆ เข้าไปกดติดตาม “ ดรอยด์แซนส์ปล่อยของ ” ไว้ใน Rakardee.com เพื่อรับการแจ้งเตือนเวลาที่มีการโพสต์ปล่อยของ น่าจะสะดวกที่สุดค่ะ วิธีการตามด้านล่างนี้เล้ยย  หรือ ใครยังไม่มีแพลนจะซื้อกล้องติดรถยนต์ตอนนี้ ก็สามารถกดติดตามไว้ได้ เผื่อมีการลงขายสมาร์ทโฟน หรือ อุปกรณ์อย่างอื่นในอนาคตก็จะแจ้งเตือนเหมือนกันครับพ้มมม

 

กดติดตาม ดรอยด์แซนส์ปล่อยของ ในราคาดี เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการโพสต์ขาย

 • เข้าไปที่ Rakardee.com แล้วมองหาแบนเนอร์ “ ดรอยด์แซนส์ปล่อยของ ” หน้าตาแบบนี้ แล้วกดเข้าไปโล้ดดด


 

 • เมื่อเข้าไปถึงหน้า “ ดรอยด์แซนส์ปล่อยของ ”  แล้ว ก็ให้กด เพิ่มเป็นรายการโปรด และ เลือก ต้องการรับการแจ้งเตือน ค่ะ

เราสามารถ เลือกการแจ้งเตือนได้ว่า ให้แจ้งผ่านทาง SMS หรือ อีเมล์ โดยเข้าไปเลือกได้ในหน้า รายการโปรด (คลิกที่ชื่อ Username ตรงมุมขวาบน ข้างปุ่ม ขาย > รายการโปรด ) การตั้งค่าตรงนี้จะกลายเป็นการตั้งค่าเริ่มต้นของทุกการแจ้งเตือน(สำหรับรุ่นอื่นๆด้วย)โดยอัตโนมัติค่ะ


โควต้าการแจ้งเตือน

 • SMS = 20 ข้อความ : 1 User : 1 เดือน
 • Email = ไม่จำกัดจำนวนอีเมล์

นอกจากจะเลือกการส่งแจ้งเตือนได้แล้ว ยังสามารถเลือกให้เปิด หรือ ปิด การแจ้งเตือนได้ด้วยเช่นกันค่ะ โดยการกดที่รูปกระดิ่ง (สำหรับคนที่อยากจะเลือกรุ่นที่ตัวเองสนใจไว้ให้เข้าไปดูได้ง่ายๆ แต่ไม่ต้องการการแจ้งเตือน) โดยวิธีการเพิ่มเป็นรายการโปรดนี้จะสามารถใช้ได้กับทุกสินค้าในเว็บราคาดีเลยนะคะ หากใครสนใจรุ่นอื่นๆก็สามารถทำแบบเดียวกันนี้ได้เล้ย

อีกข้อที่สำคัญไม่แพ้กันคือสมาชิกจะสามารถเห็นข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ได้จาก ปุ่มติดต่อ ที่ใต้รูปโปรไฟล์ตามนี้เลยค่ะ ซึ่งทุกครั้งที่เราประกาศขาย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ อย่าลืมกดเช็คดูทุกครั้งนะคะ เดี๋ยวโทรไม่ติดน้าาา

ย้ำอีกครั้งสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดก็อย่าลืมกดติดตาม เพิ่ม ดรอยด์แซนส์ปล่อยของ ไว้ในรายการโปรดทางราคาดีนะค้าา แล้วก็อย่าลืมอ่านกติกากันให้ดีดีเน้ออ จะได้ไม่พลาด   😛  🙂  😉