fbpx
Advertorial

ซิม Lucky Number จากดีแทค คัดสรร จัดเรียง โดยหมอช้าง

เรื่องราวลึกลับหรือศาสตร์ลี้ลับนั้นเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน เรื่องไหนยิ่งพิสูจน์ไม่ได้เรื่องนั้นยิ่งได้รับคำร่ำลือกัน บางความเชื่อก็เปลี่ยนกลายไปเป็นประเพณี จารีต ธรรมเนียมปฏิบัติ บางคนไม่ได้เชื่อ แต่ก็เลือกทำเพื่อความสบายใจ บางคนก็บอกทำแล้วไม่ได้เสียหายก็ไม่เป็นไร อย่างเรื่องฤกษ์ยาม เวลามงคล ต่างๆ ที่ทำแล้วดีก็ทำกันไป แล้วจะช้าอยู่ไย วันนี้ลองเปลี่ยนมาใช้ซิม Lucky Number จากดีแทค ให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ กันเถอะ

เรื่องราวลึกลับหรือศาสตร์ลี้ลับนั้นเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน เรื่องไหนยิ่งพิสูจน์ไม่ได้เรื่องนั้นยิ่งได้รับคำร่ำลือกัน บางความเชื่อก็เปลี่ยนกลายไปเป็นประเพณี จารีต ธรรมเนียมปฏิบัติ บางคนไม่ได้เชื่อ แต่ก็เลือกทำเพื่อความสบายใจ บางคนก็บอกทำแล้วไม่ได้เสียหายก็ไม่เป็นไร อย่างเรื่องฤกษ์ยาม เวลามงคล ต่างๆ ที่ทำแล้วดีก็ทำกันไป แล้วจะช้าอยู่ไย วันนี้ลองเปลี่ยนมาใช้ซิม Lucky Number จากดีแทค ให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ กันเถอะ

ซิม Lucky Number ดีทุกเลข เด่นทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน โชคลาภ ความรัก คัดสรร จัดเรียง และการันตีโดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

 

ตัวอย่างเลข Lucky Number เลขดี ความหมายเด่น

ผลรวมตัวเลข = 26 พลังของตัวเลขนี้ช่วยส่งเสริมการงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า-ส่งออก การท่องเที่ยซ ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบดีไซน์  รวมถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์ ส่งผลให้เสริมด้านงานเงินควบคู่ไปด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ 

ผลรวมตัวเลข = 38 เป็นผลรวมที่มีพลังความแรง ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับ ความผันผวน เช่น อาชีพ ด้านการเงิน  หุ้น การลงทุน ก็จะเหมาะกับผลรวมของตัวเลขนี้ รวมถึงการทำงานต่างประเทศ ธุรกิจทางอินเทอร์เน็ต งานที่เริ่มต้นทำในช่วงกลางคืน พลังนี้ก็จะส่งผลดีให้เช่นกัน  เพราะเป็นตัวเลขที่ให้ความหมายในความมั่นคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี

ผลรวมตัวเลข = 44 ถือเป็นตัวเลขแห่งการค้าขาย เหมาะสำหรับคนที่มีอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์บ่อยๆ ในการทำงาน เช่น  Call Center และงานด้านสื่อสารมวลชน อาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็ปไซต์ ไอทีต่างๆ การติดต่อต่างประเทศ ซึ่งพลังตัวเลขนี้จะส่งผลให้เกิดข่าวดีเข้ามาในชีวิต

ผลรวมตัวเลข = 51 เป็นผลรวมที่ให้พลังดีมากๆ ส่งผลในเรื่องความสำเร็จ ชื่อเสียง มีเกียรติยศในดวงการงาน  โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือคนที่เป็นผู้บริหาร ส่งผลให้ได้รับการยกย่องอย่างโดดเด่น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของเส้นสายได้เป็นอย่างดี มีมิตรสหายเพื่อนฝูงมากมาย ช่วยในการเจรจาติดต่อให้ประสบความสำเร็จ อีกทั้งธุรกิจที่เกี่ยวกับการเงิน ความบันเทิง ศิลปะ  ความสวยงาม เครื่องประดับ ความสวยงาม อาหารการกิน พลังจากตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้เป็นอย่างมาก แล้วยังส่งผลดีให้เรื่องรักลงตัวอีกด้วย

(ความหมายดีๆ ของผลรวมตัวเลขทั้งหมดสามารถไปดูได้ที่ dtac Lucky Number)

 

Lucky Number เบอร์ที่ดี ไม่ใช่แค่ผลรวมดีความหมายเด่นเท่านั้น แต่ต้องประกอบด้วยตัวเลขที่ดี และการจัดเรียงที่เหมาะสม – อ. ช้างได้กล่าวไว้

ความหมายก็ตามนั้นเลยครับ Lucky Number นั้นไม่ได้เกิดจากคุณเอาเลขทั้งหมดมาบวกกัน แล้วได้เป็นผลลัพธ์ตามตารางด้านบนแล้วจะความหมายดีตามนั้น เพราะมันมีเรื่องของตำแหน่งของตัวเลข เลขไหนควรอยู่ตรงไหน เลขเรียงกันยังไง แล้วต้องผ่านการคัดกรองถึง 3 ชั้น คือ การนำตัวเลขที่ไม่เหมาะสมออก การวางตำแหน่งของคู่เลขที่เหมาะสม และการคำนวณออกมาเป็นผลรวม  ครั้นจะให้มาสอนกันเป็นเรื่องเป็นราวคงจะต้องใช้เวลานาน หมอช้างเลยได้ทำการคัดเลือกหมายเลขมาเสร็จสรรพ เผื่อใครที่ต้องการจะเปลี่ยนเบอร์หรืออยากได้หมายเลข Lucky Number ไปครอบครองทำได้ง่ายขึ้น

 

แต่บอกก่อนไม่ใช่ว่าได้ซิมแล้วไปนอนอืดอยู่บ้านจะมีงานไหลมาเทมาเหมือนซุปตาร์ มีโชคมีลาภถูกหวยทั้งๆ ที่ไม่เคยซื้อ หรือมีคนรักโผล่มาทั้งที่ไม่เคยคุยกับใคร คือเราก็ต้องทำงานทำการด้วย มันแค่เป็นตัวเสริมดวง เสริมอะไรไปเฉยๆ เรื่องแบบนี้เอาจริงๆ ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเหมือนที่เค้าโชว์กันตามโทรทัศน์นั่นแหละครับ เชื่อก็ได้ ไม่เชื่อก็ได้ ทำแล้วไม่เสียหาย สบายใจที่จะทำก็ทำได้

 

dtac Lucky Number นั้นมีซิมและแพ็คเกจด้วยกัน 2 แบบคือ

Lucky Number เลือกเลขดี มีความหมาย

สำหรับเบอร์ชุดนี้จะสามารเลือกใช้งานกับโปรได้หลากหลายกว่า ไม่ว่าจะเป็น Love&Roll ที่เน็ตเร็วไม่ลดสปีด ใช่ไม่หมดทบไปเดือนหน้า ตั้งแต่ 399, 599 หรือ 799 หรือจะเป็นโปร Freshy ที่ใช้อินเตอร์เน็ตได้ต่อเนื่อง 399 หรือ 599

 

Lucky Number Gold เป็นเบอร์ที่คัดมาแบบสวยพิเศษ รวมเลขดี

เบอร์ชุดนี้จะสมัครใช้บริการได้เฉพาะ Love & Roll 999 หรือ Love & Roll Blue member เท่านั้น โดยในแพคเกจนี้นอกจากจะได้ซิมเลขความหมายดีแล้ว ยังได้รับพื้นที่ของ Capture App สำหรับเกีบภาพถ่ายและความทรงจำถึง 100GB อีกด้วย

 

สำหรับใครที่สนใจซิม dtac Lucky Number ก็ลองไปสอบถามได้ที่ศูนย์บริการดีแทคได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

9 Comments

 1. ps000000

  ps000000 Post on July 16, 2015 at 5:26 am

  #921331

  อืมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

 2. Rosebug

  Rosebug Post on July 16, 2015 at 1:56 pm

  #921358

  เดี๋ยวนี้บางทีผมว่าพวกหมอดูก็หากินง่ายไปนะ

  เบอร์โทรศัพท์ โคตรตลกเลย

  • GyMfukU

   GyMfukU Post on July 16, 2015 at 2:09 pm

   #921359

   มีมาแสนนานแล้วครับ เบอร์สวยเบอร์มงคล เพียงแต่อันนี้ดูขายเป็นทางการหน่อย

 3. Rosebug

  Rosebug Post on July 16, 2015 at 2:20 pm

  #921360

  นั่นสิครับ แถมDTAC ยังส่งเสริมความงมงาย
  ให้มันมาเป็น official partner อีก

 4. darkwar

  darkwar Post on July 16, 2015 at 3:41 pm

  #921363

  แล้วแต่คนเชื่อละครับ อย่างเพื่อนผม พอเปลี่ยนเบอร์(เบอร์ที่หมอดูให้มา) เปลี่ยนได้เดือนกว่าได้ข่าวดีแฟนขอแต่งงาน จากที่ไม่มีแพลนไรเลย เหอะๆๆ แล้วก็ทำมาค้าขึ้น อาจจะเป็นช่วงดวงกำลังดีด้วยละมั้งแต่แบบนี้ก็ทำให้เพื่อนผมเชื่อเรื่องเบอร์มงคลเหอะๆๆๆ

 5. krish

  krish Post on July 16, 2015 at 4:49 pm

  #921369

  ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้จักรยานในการรับชม

  • Omiiz MeawCatz

   Omiiz MeawCatz Post on July 16, 2015 at 6:37 pm

   #921380

   พิมพ์ก็ผิด ใช้วิญญาณในการรับชม ตะหาก

 6. timered

  timered Post on July 20, 2015 at 1:48 am

  #921756

  สมัยก่อนก็เล่นเบอร์เรียง เบอร์ตอง เดี๋ยวนี้เล่นเบอร์ผลรวม หมดมุกนี้จะมีอะไรอีก

  • Avatar

   gungsakab Post on July 30, 2015 at 5:47 pm

   #922957

   ยังเหลือมุขให้เล่นอีกเยอะเลยครับ

   – เครื่องหมายลบ
   × เครื่องหมายคูณ
   ÷ เครื่องหมายหาร
   n² จำนวนยกกำลังสอง
   n³ จำนวนยกกำลังสาม
   √n รากที่สอง
   ∛n รากที่สาม

   และอีกเยอะแยะเลยครับ 555

Leave a Reply

To Top