fbpx
Advertorial

สนุกไปกับ GameHall แค่เล่นเกม ก็ได้รับ coins ไว้ลุ้นโชค

หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จัก GameHall กัน วันนี้ผมเลยขอมาแนะนำแอพตัวนี้ครับ สำหรับ GameHall นั้นเป็นแอพของทาง Sanook Online Limited ซึ่งเป็นแอพที่รวบรวมเอาแอพและเกมต่างๆ ที่น่าสนใจมารวมกันกว่า 80 แอพ โดยมีการแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เสร็จสรรพ และทุกและเกมที่อยู่บน GameHall นั้นฟรีทุกตัวครับ เพื่อนๆ สามารถจะดาวน์โหลดไปเล่นได้ทันทีที่ http://m.sanook.com/ghfนอกจากนั้นเพื่อนๆ ยังสามารถล๊อกอินผ่าน Facebook เพื่อสะสม coins แล้วนำมาลุ้นแลกของรางวัล หรือร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย ถ้าสนใจกันแล้วละก็ ตามมาทำความรู้จักกันอีกซักนิดก็แล้วกันนะครับ

หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จัก GameHall กัน วันนี้ผมเลยขอมาแนะนำแอพตัวนี้ครับ สำหรับ GameHall นั้นเป็นแอพของทาง Sanook Online Limited ซึ่งเป็นแอพที่รวบรวมเอาแอพและเกมต่างๆ ที่น่าสนใจมารวมกันกว่า 80 แอพ โดยมีการแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เสร็จสรรพ และทุกและเกมที่อยู่บน GameHall นั้นฟรีทุกตัวครับ เพื่อนๆ สามารถจะดาวน์โหลดไปเล่นได้ทันทีที่ http://m.sanook.com/ghf

นอกจากนั้นเพื่อนๆ ยังสามารถล๊อกอินผ่าน Facebook เพื่อสะสม coins แล้วนำมาลุ้นแลกของรางวัล หรือร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย ถ้าสนใจกันแล้วละก็ ตามมาทำความรู้จักกันอีกซักนิดก็แล้วกันนะครับ

 

ก่อนอื่นเลย เราก็ต้องทำการติดตั้ง GameHall กันซะก่อน โดยค้นหาจาก Play Store หรือจะกดที่ป้ายแบนเนอร์ด้านบนของบล็อคเพื่อไปดาวน์โหลดจาก play.google.com ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าสะดวกจะยิง QR Code ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดครับผม เมื่อได้แล้วก็นำมาติดตั้งลงบนเครื่องซะ ไอคอนจะเป็นรูปนกเพนกวินโต้คลื่น

 

เปิดแอพเข้ามาแล้ว อย่างแรกที่ควรจะทำก่อนโหลดเกมก็คือเชื่อมต่อกับ Facebook ของเรา เพื่อรับ coins ฟรี 500 เหรียญครับผม การจะเชื่อมต่อก็ไม่ยาก แค่แตะไปที่รูปคนที่มุมขวาบนเท่านั้น เมื่อใส่ user และ password เสร็จแล้ว เราก็จะได้รับ coins ฟรีทันทีจ้า

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะถามว่า อ้าวแล้ว coins นี่จะหายไปตอนเล่นเกมไหม หรือต้องเอาไปแลกโหลดเกมหรือเปล่า ขอบอกว่าไม่เกี่ยวกันครับ ทั้งเกมและแอพบน GameHall นั้นฟรีทั้งหมด ไม่มีเงื่อนไขในการใช้ coins ให้เราต้องเสียไปเปล่าๆ แน่นอน

 

คราวนี้ลองมาดูเกมต่างๆ ที่มีให้กันบ้าง จะเห็นว่ามีการแบ่งหมวดหมู่เกมไว้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นเกมปริศนาใช้สมอง (puzzle) , เกมแอ็คชั่นต่อสู้บู๊ล้างผลาญ (action) หรือ เกมเล่นเพลินๆ สบายๆ (casual) และยังมีหมวดอื่นๆ อีกครับ รวมถึงหมวดเกมที่มาใหม่ และเกมแนะนำ

 

จิ้มไปจิ้มมา ผมก็ไปเจอเกมเต้นประกอบจังหวะ Gesture Dance เลยลองโหลดมาเล่นดู ก็เพลินๆ ใช้ได้ครับ

 

และนี่ก็อีกเกมนึง Whack The Frog ตีหัวกบอ๊บๆ อันนี้แอบเล่นแล้วติดนิดนึง แหะ แหะ

ส่วนวิธีการจะได้มาซึ่ง coins เพื่อนำมาลุ้นแลกของรางวัลนั้น ตอนนี้ก็มีกติกาง่ายๆ อยู่เท่านี้ครับ

 • Welcome Newbie             แค่ลงทะเบียนก็รับ      500 Coins
 • Friday Special Login        ล็อกอินทุกวันศุกร์รับ      50 Coins
 • Everyday Login              ล็อกอินทุกวันรับ           20 Coins (ทุกวัน)

โดยเฉพาะตอนนี้ทาง Sanook Online Limited และ GameHall ได้จัดกิจกรรม  “Win my Coin” แจกหนัก!สำหรับนักสะสม Coins! แจก Samsung Galaxy S III รวมทั้งหมด 5 เครื่อง ให้กับผู้ที่สะสม coins ได้สูงสุด 5 อันดับแรกอีกด้วย โดยมีกติกาไม่มีอะไรมากมาย ขอแค่คุณสะสม coins ให้ได้มากที่สุด ภายในวันที่ 31 มกราคม 2556 นี้ แค่นั้น แต่ก็แอบมีกฏอยู่นิดนึงว่าต้องมีอย่างน้อย 15,000 coins ในการแลกรับของรางวัลนะครับ

สำหรับเพื่อนๆ ที่ตอนนี้มี coin ยังไม่เยอะก็ไม่ต้องกลัวนะครับ ตอนนี้แค่ชวนเพิ่อนๆ มาร่วมเล่น GameHall “Win my Coin” ก็รับไปทันที 50 coins ต่อ 1 คน ยิ่งชวนได้มาก ก็มีสิทธ์ลุ้น Galaxy S3 มากนะครับ

งานนี้ใครดีใครไว ใครเร็วใครได้ครับ ^ ^ ขอเชิญไป download กันได้เลยที่ http://m.sanook.com/ghf

5 Comments

 1. Avatar

  wat Post on December 6, 2012 at 9:15 pm

  #608044

  น่าสนครับ เกมส์ฟรีด้วย ขอบคุณครับ

 2. spata

  spata Post on December 7, 2012 at 12:15 am

  #608121

  tablet โหลดแอพนี้ไม่ได้แหะ แต่มือถือโหลดได้ -.-

 3. khun_Song

  khun_Song Post on December 7, 2012 at 3:00 am

  #608207

  ต้องสะสมบ้างล่ะ

 4. circus

  circus Post on December 7, 2012 at 4:05 pm

  #608453

  ขอบคุณค้าบบ

 5. pananjo

  pananjo Post on December 8, 2012 at 3:44 pm

  #608971

  สะสมแลกของได้ด้วย น่าสน ๆ

Leave a Reply

To Top