fbpx
News

เรียกวินมอเตอร์ไซค์รับ-ส่งเราหรือของฟรี ในช่วงทดสอบแอป GET

หลายคนน่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ GET บริการเรียกรถที่ได้รับการสนับสนุนจาก GO-JEK ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะเข้ามาเป็นคู่แข่งกับ Grab กันไปบ้างแล้ว ล่าสุดทางแอปเค้าได้เปิดทดสอบให้บริการในไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยจะยังจำกัดพื้นที่และบริการอยู่ สามารถเรียกได้แต่เพียงวินมอไซค์ ตามเขตที่กำหนดเท่านั้น แต่ข้อดีคือสามารถเรียกใช้งานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะต้องไปลงทะเบียนทดสอบใช้งานได้ที่ getth.co/preregis ได้เลยครับ

ทำความรู้จัก GET แบบเบาๆ

GET เป็นแอปที่ก่อตั้งโดยทีมงานคนไทย แต่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญจากต่างประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท GO-JEK ประเทศอินโดนีเซีย ตัวแอปมีความคล้ายคลึงกับ Uber สามารถใช้งานได้ง่ายไม่วุ่นวาย โดยตอนแรกจะเริ่มด้วยการให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน ก่อนจะขยับขยายไปในบริการส่วนอื่นๆ ต่อไป ซึ่งเขตที่เปิดให้บริการในปัจจุบันมีทั้งหมด 5 โซน ได้แก่จตุจักร ลาดพร้าว วังทองหลาง บางรัก และสาธร

ยังไม่มีให้โหลดใน Play Store ต้องลงทะเบียนและได้รับเมล์ตอบกลับก่อน

หลายคนอาจจะอ่านข่าวแล้วรีบไปกดค้นหาใน Play Store กันแทบจะทันที แต่บอกไว้ก่อนไว้ก่อนว่าไปกดก็หาไม่เจอ เพราะเค้าซ่อนตัวแอปเอาไว้อยู่ ใครที่เข้าไปโหลดได้จะต้องมีลิงก์เชิญจากทาง GET ที่จะส่งให้ทาง E-mail เท่านั้นถึงจะเข้าหน้าโหลดแอปจาก Play Store ได้ ดังนั้นรีบไปกดลงทะเบียนกันให้ไว

แนะนำกรอกข้อมูลส่วนนี้เป็นพื้นที่ที่มีให้บริการนะ

ใช้ง่าย นั่งฟรี 6 ก.ม.

สำหรับการใช้งานก็แสนจะง่ายดายหลังได้อีเมล์ยืนยันมาก็แค่กดลิงก์ไปดาวน์โหลด GET มาไว้ในเครื่อง แล้วก็ลงทะเบียนซะในแอปอีกรอบ พอเราจะเรียกใช้ก็แค่บริการก็แค่กดเลือกบริการที่เราต้องการ (เรียกวินรับ-ส่ง หรือส่งของ) พิเศษสุดๆ โปรโมชั่นช่วงเปิดใช้บริการ ให้นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างกันฟรีๆ ภายในระยะ 6 ก.ม. ในบริเวณโซนจตุจักร ลาดพร้าว วังทองหลาง บางรัก และสาทร แต่ตอนนี้ยังใช้ได้เฉพาะกับมือถือระบบ Android เท่านั้น แต่จะรองรับระบบ iOS ในเร็วๆ นี้

ตัวอย่างหน้าตาแอปที่ใช้งานง่ายมากๆ

Leave a Reply

To Top