มาร่วมเล่นเกมสนุกๆ แถมเล่นง่ายสุดๆ กับกิจกรรมพิเศษ droidsans x samsung ให้คุณได้ลุ้นเอา Galaxy A8 Star มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องหลังคู่พลัง Tetra Cell ถ่ายภาพคมชัด จะที่สว่างหรือแสงน้อยก็ยังให้รายละเอียดครบ ไปใช้กันได้ฟรี! 

Play video

รับชมกติกาและวิธีเล่นด้านบน จากนั้นก็แค่ค้นหานาย octopatr ในภาพเหล่านี้ให้เจอ ก็ได้สิทธิ์ลุ้นรับรับ Galaxy A8 Star กันไปได้เลย งานนี้เล่นไม่ยาก แค่กดซูมดูภาพความละเอียดสูงจาก Galaxy A8 Star กันว่า “แอดมินพัด” ไปแอบซ่อนอยู่ตรงไหนของภาพ

UPDATE ใครที่เล่นไปเมื่อช่วงเช้ารบกวนกลับเข้ามาส่งคำตอบอีกทีนะครับ เพราะเพิ่งเห็นว่าระบบไม่ได้เก็บ e-mail เอาไว้ ต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ (-/\-)

จากนั้นแคปหน้าจอ วาดสัญลักษ์หรือลายเซ็นต์ของคุณมา จะได้รู้ว่าไม่ได้ไปลอกคำตอบใคร แล้วกดอัพรูปส่งคำตอบทั้ง 3 ภาพกันได้ที่ >>>

ปิดรับการทายภาพแล้ว

โดยเราจะเปิดให้ร่วมสนุกกันได้ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ (ปิดรับคำตอบเวลา 22:00 น.) หลังจากนั้นผู้ที่ตอบถูกทั้ง 3 ภาพก็จะได้สิทธิ์ลุ้นรางวัล ซึ่งจะมีการ Live ถ่ายทอดสดการจับรางวัลผ่าน YouTube และ Facebook ในวันพฤหัสที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 21:59 น. โดยมีทั้งหมด 8 รางวัล ส่วนรางวัลใหญ่แน่นอนคือ Samsung Galaxy A8 Star ~

กติกาในการลุ้นรางวัลมีดังนี้

  • รางวัลใหญ่ Galaxy A8 Star นั้นจะแจกให้กับผู้มีสิทธิ์ที่ร่วมรับชม Live ทาง YouTube หรือ Facebook เท่านั้น โดยจะมีการถามคำถามหนึ่งข้อไปยังผู้มีสิทธิ์ ซึ่งหากตอบไม่ได้แปลว่าไม่ได้ดู ถือว่าสละสิทธิ์และให้สิทธิ์กับผู้มีสิทธิ์ท่านต่อๆ ไป
  • “ผู้มีสิทธิ์” ในที่นี้หมายถึงผู้ที่ร่วมสนุกและทายภาพถูกทั้ง 3 ภาพ
  • ภาพคำตอบทั้งหมดจะถูกเฉลยในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม เวลา 08:00
  • ทีมงานจะระบุหมายเลขจำนวน 3-4 หลัก ให้กับผู้มีสิทธิ์ทุกท่าน และจะใช้หมายเลขนั้นในการจับรางวัลผ่านการ Live
  • กิจกรรม Live จับรางวัล จะเริ่มขึ้นในวันพฤหัสที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 21:59 น.

 

เชิญมาร่วมกิจกรรม แล้วมาลุ้นรางวัลไปพร้อมๆ กันนะครับ ^ ^