สำหรับใครที่คิดถึงวันเก่า ๆ แล้วอยากดาวน์โหลดเกมขโมยรถในตำนานอย่าง GTA หรือ Grand Theft Auto มาเล่นบนมือถือทั้งในระบบ Android และ iOS ตอนนี้ทาง Netflix ก็ได้เปิดให้เล่น Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition กันฟรี ๆ เป็นที่เรียบร้อย แถมยังมาให้เล่นแบบครบทุกภาคฮิตอย่าง GTA III, GTA Vice City และ GTA San Andreas ใช้แค่เพียง Account ของ Netflix เท่านั้น

Netflix จับมือกับ Rockstar Games ดึงเกมดัง Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ที่เป็นแพ็กที่รวบรวมเกมทั้ง 3 ในเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ภาพสวยขึ้น มาให้เล่นกันแบบฟรี ๆ บนมือถือ Android และ iOS ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2023 เป็นต้นไป โดยภาคที่มีให้ดาวน์โหลดฟรีมีดังนี้

 • GTA III – The Definitive Edition
 • GTA: Vice City – The Definitive Edition
 • GTA: San Andreas – The Definitive Edition

ผู้ที่จะสามารถดาวน์โหลด GTA มาเล่นแบบฟรี ๆ บนมือถือ จะต้องสมัครบริการรายเดือนเพื่อรับชมคอนเทนต์กับ Netflix เท่านั้น ซึ่งถึงแม้ว่าจะเสียค่าบริการรายเดือนในการรับชมคอนเทนต์ แต่ถ้าอยากเล่นเกมด้วยก็สามารถโหลดมาเล่นกันได้ แบบไม่เก็บค่าใช้จ่ายในการเล่นเกมเพิ่มเติม โดยมือถือที่รองรับตัวเกมนั้นจะต้องมีสเปคขั้นต่ำ ดังนี้

สเปคมือถือขั้นต่ำสำหรับเล่นเกม Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition Netflix

นอกจาก”ผู้เล่นจะต้องมีบัญชี Netflix ที่สมัครบริการรายเดือน”แล้ว ตัวเครื่องจะต้องต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อดาวน์โหลดเกม และใช้ระบบ Cloud Saving รวมถึงต้องมีเนื้อที่ในตัวเครื่องประมาณ 5GB – สำหรับการติดตั้งตัวเกมต่อ 1 ภาค ส่วนสเปคที่ตัวเกมต้องการในการเล่นเกมมีดังนี้

สเปคมือถือสำหรับเล่น Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition Netflix บนมือถือทุกภาค

 • ระบบ Android: ต้องใช้ระบบ Android 11.0 ขึ้นไป และมือถือต้องใช้ CPU และ GPU ที่เทียบเท่าหรือสูงกว่า Snapdragon 855 + Adreno 640
 • ระบบ iOS: ต้องใช้ระบบ iOS 16 / iPadOS 16 ขึ้นไป และอุปกรณ์ที่ใช้เล่นจะต้องมากับชิป Apple A13 Bionic ขึ้นไป

วิธีดาวน์โหลด GTA : The Trilogy – The Definitive Edition Netflix บนมือถือฟรี

หากใครต้องการดาวน์โหลด Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ทั้ง 3 ภาคมาเล่นฟรี ๆ บนมมือถือ Android และ iOS ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

 • ล็อกอินแอป Netflix (ต้องเป็นสมาชิกที่จ่ายค่าบริการรายเดือนอยู่แล้วเท่านั้น)
 • เลือกหมวดหมู่ “เกมมือถือ” โดยหมวดหมู่นี้มักจะอยู่บนหน้าแรกของแอปอยู่แล้ว
 • ค้นหา GTA 3 / GTA Vice City / GTA San Andreas ภาคที่เราต้องการดาวน์โหลด
 • กดปุ่ม “Get Game”
 • หลังจากนั้นตัวแอปก็จะเด้งมาที่หน้า Play Store และ App Store ทันที ให้เรากดดาวน์โหลด

เมื่อดาวน์โหลด GTA 3 / GTA Vice City / GTA San Andreas เสร็จสิ้นแล้ว ให้เข้าไปที่ตัวแอป และโหลดข้อมูลในตัวเกมให้เสร็จสิ้น ซึ่งขั้นตอนนี้จะใช้เวลานานนิดหน่อย เพราะไฟล์มีขนาดใหญ่ จึงแนะนำให้ต่อ Wi-Fi ไว้ตลอดเวลา หลังจากก็จะสามารถเข้าเล่น GTA บนมือถือได้เลยทันที

ทั้งนี้หากมือถือ Android รุ่นใดที่ขึ้นว่า อุปกรณ์ไม่รองรับ สามารถเข้าไปหาตัวเกมได้ในร้านค้าของแบรนด์มือถือ เช่น Xiaomi Get Apps เพื่อดาวน์โหลดตัวเกม ซึ่งถ้าในหน้าร้านค้าไม่มี อาจหมายความว่าตัวเครื่องไม่รองรับเกมดังกล่าวนั่นเอง

ลิงก์ดาวน์โหลด GTA : The Trilogy – The Definitive Edition Netflix ฟรีทุกภาค

โหลด GTA III – The Definitive Edition (Netflix) ฟรี

โหลด GTA Vice City – The Definitive Edition (Netflix) ฟรี

โหลด GTA San Andreas – The Definitive Edition (Netflix) ฟรี

GTA: The Definitive Edition Netflix บนมือถือ ต่อจอยเล่นได้มั้ย?

GTA 3 / GTA Vice City / GTA San Andreas ที่ดาวน์โหลดผ่าน Netflix รองรับการเชื่อมต่อจอยเกม Bluetooth และเล่นผ่านจอได้เลย ซึ่งจากที่ได้ลองต่อจอย Joy Con ของ Nintendo Switch ต่อเล่นกับ iPad ก็สามารถเล่นได้ปกติ แถมเมนูต่าง ๆ ก็ขึ้นเป็น Layout ปุ่มตาม Joy Con เลย

GTA: The Definitive Edition Netflix บนมือถือ ต่อจอแสดงผลเล่นได้มั้ย?

GTA 3 / GTA Vice City / GTA San Andreas: The Definitive Edition รองรับการต่อจอแสดงผลแยกเพื่อเล่นเกมได้แบบไม่ติดขัด แต่ทั้งนี้ต้องตรวจสอบว่า พอร์ต USB-C ของมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่เป็น USB-C 3 ขึ้นไปรึเปล่า เพราะถ้าไม่ใช่เวอร์ชั่นดังกล่าวส่วนใหญ่จะไม่สามารถต่อจอมือถือเพื่อเล่นเกมบนจอใหญ่ได้

GTA: The Definitive Edition Netflix บนมือถือ ใส่สูตรโกงได้มั้ย?

แจกสูตร GTA San / Vice City / III – The Definitive Edition Netflix บนมือถือทุกภาค พร้อมวิธีใส่สูตร

GTA 3 / GTA Vice City / GTA San Andreas: The Definitive Edition ที่ดาวน์โหลดผ่าน Netflix สามารถใช้สูตรโกงเกมได้ทุกภาค ซึ่งสูตรต่าง ๆ ก็เหมือนของเวอร์ชั่น PC ที่เราเคยกรอกกันในอดีต ซึ่งวิธีการใช้สูตรก็ง่าย ๆ เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

วิธีใส่สูตรโกงเกม GTA 3 / GTA Vice City / GTA San Andreas: The Definitive Edition ทุกภาคบนมือถือ

 • กดที่ แผนที่
 • เลือกเมนู “Options”
 • เลือกเมนู “Accessibility”
 • กดเมนู “Enter Cheat Code”
 • กรอกสูตรที่ต้องการ จากนั้นกด “OK” เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานสูตรในเกมได้แล้ว
ได้อาวุธหนักครบมือมาใช้ทันที

สำหรับใครที่ไม่ได้ไปไหนในช่วงปีใหม่ ก็ถือว่ามีกิจกรรมให้ทำแก้เบื่อกันแล้ว ซึ่งใครที่คิดถึงอดีต และจ่ายเงินรายเดือนกับ Netflix อยู่พอดี สามารถเข้าไปดาวน์โหลด GTA 3 / GTA Vice City / GTA San Andreas: The Definitive Edition กันแบบฟรี ๆ บนมือถือได้เลยนะ