หลายคนคงรอใจจดใจจ่อ หลังสั่งจอง Samsung Galaxy S23 Series กันไป หากสั่งซื้อสีพิเศษคงไม่สามารถหาดูเครื่องจริงได้ วันนี้ Droidsans เลยอยากโชว์สภาพเครื่องสีพิเศษทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สี Lime, Graphite, Sky Blue, และ Red พร้อมยืนยันข้อสงสัยจุดต่าง ๆ อย่างเครื่องเฟรมขอบเครื่อง กับสีปากกา S Pen ลองมาชมกันครับ

Samsung Galaxy S23 Series มีสีอะไรบ้าง

Samsung Galaxy S23 มีสีธรรมดาวางขายทั่วไป 4 สี ได้แก่ เขียว Green, ครีม Cream, ม่วง Lavender, และ ดำ Phantom Black ที่เป็นสีคลาสสิกวางขายทั่วไป

สามารถชมเครื่อง Galaxy S23, S23+, และ S23 Ultra เครื่องจริงตามลิงก์เลย

และมีสีพิเศษที่ต้องสั่งซื้อจากเว็บ samsung.com เท่านั้น อีก 4 สี ได้แก่ เทา Graphite มะนาว Lime, ฟ้า Sky Blue, และ แดง Red ทั้งนี้ สีฟ้า Sky Blue และ แดง Red จะจำกัดไว้ให้เฉพาะรุ่น S23 Ultra เท่านั้น 

คราวนี้เราก็จะมาลองสัมผัสเครื่องสีพิเศษกันทั้งหมด 4 สีครับ

Samsung Galaxy S23 series ต่างกันตรงไหน

Play video

เครื่องจริงสี Graphite

Samsung Galaxy S23 สี Graphite หรือสีเทา โทนสีออกมาเทามัวสมชื่อ เป็นตัวเลือกเหมาะสำหรับคนอยากได้สีเรียบ ๆ ดูจริงจัง ทางการหน่อย แต่ไม่ได้ต้องการสีดำที่อาจดูจำเจเกินไป

สำหรับ Galaxy S23 Ultra จะมีตรงท้ายปากกา S Pen เป็นสีดำสนิททั้งแท่ง เข้ากับตรงขอบเฟรมที่เป็นสีดำเช่นกัน

เครื่องจริงสี Lime

สีเขียวมะนาวสุดจี๊ด เรียกได้ว่าเป็นสีที่โดดเด่นสะดุดตามาก ๆ เป็นโทนทำให้นึกถึงไอติมเชอร์เบทมะนาว สีสดใสได้บรรยากาศ Summer ใครชอบแต่งตัว สายแฟ คิดว่าน่าจะชอบไม่น้อย

Samsung S23 Lime Color

ขอบเครื่องสี Lime จะเป็นเหล็ก Aluminum Armor สีเงินแบบมันเงา สะท้อนแสงดูพรีเมียม ดังนั้นท้ายปากกา S Pen ในรุ่น S23 Ultra เป็นสีเงินผิวแบบเดียวกันไปด้วย

เครื่องจริงสี Sky Blue (เฉพาะ S23 Ultra)

Sky Blue สีฟ้าอ่อน เป็นหนึ่งในสีที่จะมีให้สำหรับรุ่น S23 Ultra เท่านั้น โทนสีสว่างนวล ๆ สบายตา เหมือนท้องฟ้าในวันอากาศสดใส

ขอบเฟรมด้านข้างจะเป็นสีเงิน เนื้อเงาเหมือนกับสี Lime ท้ายปากกา S Pen ก็จะใช้สีเดียวกัน

เครื่องจริงสี Red (เฉพาะ S23 Ultra)

สีพิเศษสุดท้ายที่มีเฉพาะรุ่น S23 Ultra คือสีแดง Red สุดแรงฤทธิ์ ที่โทนจะไม่ใช่สีแดงแจ๋ แต่จะมีความอมส้มชมพูนิด ๆ เห็นแล้วนึกถึงไอติมแตงโม ไม่รู้ทำไม

ขอบเฟรม S23 Ultra สี Red จะเป็นสีดำผิวสัมผัสด้านแบบฝาหลัง พออยู่คู่กับฝาสีแดงสดแบบนี้ เข้ากันดีมาก ๆ  และแน่นอนว่าตรงท้ายปากกา S Pen ก็จะเป็นสีดำด้านตามไปด้วย

Samsung Galaxy S23 สีพิเศษออนไลน์ทุกสี

สุดท้ายขอแชร์ภาพรวมครบทุกสี และสีของหลาย ๆ รุ่นรวมกัน ให้ได้เห็นฟีลลิ่งแต่ละอันเทียบกันชัด ๆ ครับ

ดูแล้วเป็นยังไงบ้าง สีไหนเห็นแล้วโดนใจ สีไหนเห็นแล้วไม่สบายใจหลังกดสั่งจองไปหรือเปล่า ยังไงก็สามารถเช็คสเปค และฟีเจอร์ ของ Samsung Galaxy S23 Series กันได้ พร้อมเช็คราคาและโปรโมชันต่าง ๆ ทางเว็บ Droidsans ได้เลยครับ

พรีวิว Samsung Galaxy S23 กับ S23+

Play video

พรีวิว Samsung Galaxy S23 Ultra

Play video

Play video