fbpx
News

Harry Potter Wizards Unite เปิดลงทะเบียนแล้ว เหล่าพ่อมดโปรดแสดงตนได้ที่ Google Play

โรงเรียนเวทมนตร์พร้อมเปิดประตูต้อนรับเหล่าพ่อมดและแม่มดแล้ว Harry Potter Wizards Unite เกมแนว AR จากผู้สร้างเดียวกันกับ Ingress และ Pokemon Go พร้อมเปิดให้ทุกท่านได้ช่วยเหลือโลกเวทมนตร์ที่กำลังเกิดปัญหาครั้งใหญ่ และเสี่ยงต่อการรับรู้ของชาวมักเกิ้ล

ได้เกิดภัยพิบัติในโลกเวทมนตร์ ส่งผลให้สิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์วิเศษ สิ่งของ ความทรงจำ และทุกอย่างที่เป็นเรื่องลึกลับปรากฏออกมาในโลกของมักเกิ้ล เหล่าแม่มดและพ่อมดต้องออกมาช่วยกันปกป้อง และปกปิดความลับของโลกเวทมนตร์จากการรับรู้ของมักเกิ้ลและร่วมกันค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ โดยจะต้องทำการสมัครเข้าร่วมกับ Statue of Secrecy Task Force ที่กระทรวงเวทมนตร์จัดตั้งขึ้นมา

ร่องรอยต่างๆ ของโลกเวทมนตร์ที่หลุดหลงเข้ามานั้นสามารถพบได้รอบตัว มันถูกเรียกว่า Foundables และมีแนวโน้มว่าจะปรากฏในสถานที่ต่างๆ ของโลกมักเกิ้ล เช่นสวนสาธาณะ ห้องสมุด สถานศึกษา วิทยาลัย อนุเสาวรีย์ สวนสัตว์ รูปปั้น หอศิลป์ ต้องทำการร่ายคาถาเพื่อจัดการกับ Foundables และส่งมันกลับสู่โลกเวทมนตร์ หลังจากทำภารกิจสำเร็จก็จะได้รับของรางวัลพิเศษ

หากร่ายคาถาบ่อยๆ จนรู้สึกอ่อนล้าพลังเวทย์ถดถอย อย่าลืมไปแวะพักที่ Inns สถานที่พบปะของพ่อมดทั่วโลกเพื่อรับอาหารและเครื่องดื่มที่เติมพลังเวทย์ นอกจากนั้นยังมีห้องปรุงยาจากส่วนผสมที่คุณได้พบและสามารถเก็บมาจากสถานที่ต่างๆ รวมถึงโรงเรือน

นอกจากนั้นให้สังเกตุ Portmanteaus ที่หากปลดล็อคได้ก็สามารถเดินทางด้วย Portkeys พาออกไปสู๋สถานที่ต่างๆ ได้ เช่นการเดินทางไปที่ร้านไม้เท้ากายสิทธิ์ของ Ollivander

เมื่อถึงคราวต้องปะทะกับเหล่าพ่อมดอันตรายสายมืดอย่าง Death Eaters นั้นก็ต้องดวลเวทมนตร์กันด้วยคาถา รวมถึงต้องจัดการกับเหล่า Dementos ผู้คุมวิญญาณที่อาจจะโผล่มาได้ทุกเมื่อ การฝึกฝีมือเป็นเรื่องสำคัญ ที่ป้อมปราการหรือ Fortress นั้นจะมีการแข่งขัน Wizards Challenge อยู่เรื่อยๆ สามารถไปฝึกซ้อมการดวลกันได้ รวมถึงหาผองเพื่อนในการซ่อมแซม Foundables ที่อาจต้องใช้แม่มดหรือพ่อมดมากกว่า 1 คน

และเพื่อทักษะที่ดียิ่งขึ้น คุณต้องมีความเชี่ยวชาญในวิชาชีพซึ่งแตกต่างกันออกไป คุณอาจเป็นผู้พิทักษ์ Aurors หรือเป็นนักสัตว์วิเศษวิทยา Magizoologists งานนี้จึงต้องรวมตัวกันเพื่อช่วยรักษาความลับของโลกเวทมนตร์เอาไว้ให้ได้

ได้เวลาลงทะเบียนเข้าร่วมทีม Secrecy Task Force แล้ว จงไปสมัครกันได้ที่ Google Play เพื่อรอคำสั่งต่อไปจากกระทรวงเวทมนตร์

 

source : wizardsunite

1 Comment

  1. badpig Post on March 12, 2019 at 9:43 am

    #1005874

    ไหนๆก็เป็น Wizard World
    นั่งอยู่ห้องแล้ววาร์ปไปเก็บที่อื่นก็ไม่ผิดใช่ไหม 😂😂

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save