เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายรักสุขภาพแล้วกำลังมองหาสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ที่มากับฟีเจอร์ครบ ๆ แต่มีราคาที่เป็นมิตร ก็รอพบกับ HUAWEI Band 7 ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 18 สิงหาคมนี้ได้เลยค่ะ โดยใครที่สนใจก็เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะเค้าจะมากับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ Pre-order ด้วยส่วนลดมากถึง 600 บาทเลยค่ะ

HUAWEI Band 7

เป็นสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ด้วยฟีเจอร์ครบครันแบบสมาร์ทวอทช์สายรสุขภาพ ด้วยหน้าจอโค้ง 2.5D คมชัดด้วยรูปแบบจอ AMOLED FullView Display ขนาด 1.47 นิ้ว ตัวเรือนน้ำหนักบางเบาเพียง 16 กรัม แต่มีแบตเตอรี่อึด ๆ 180 mAh ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 วัน แถมยังไม่ต้องชาร์จให้เสียเวลาเลย เพราะชาร์จเพียง 5 นาที ก็ใช้ได้ยาวถึง 2 วัน แต่ถ้าจะให้เต็มใช้เวลาแค่ 65 นาที เท่านั้นค่ะ ส่วนการใช้งานก็รองรับทั้งระบบ Android (6.0 ขึ้นไป) และ iOS (9.0 ขึ้นไป)

ฟีเจอร์สุขภาพเพียบ

HUAWEI Band 7 มากับฟีเจอร์วัดค่า SpO2 ที่ทำงานได้ตลอด 24 ชม. โดยเป็นการวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการกีฬา และมากับเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen TM 4.0 3 ที่ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชม. อย่างแม่นยำ รวมทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างการออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งเวลานอนหลับด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบคุณภาพในการหลับของเราด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep ที่จะไม่รบกวนเราขณะสวมใส่ตอนนอน

มีฟีเจอร์กำหนดเป้าหมายด้านสุขภาพโดยรวม เช่นการแจ้งเตือนให้เราดื่มน้ำให้เพียงต่อร่างกาย แจ้งเตือนให้ยืดเส้นยืดสายหากนั่งอยู่กับที่นานเกินไป แนะนำการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ส่วนโหมดออกกำลังกายก็มีให้เลือกใช้มากถึง 96 โหมด ไม่ว่าจะวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ปีนเชือก ไต่ผา ฯลฯ

ราคา / วันวางจำหน่าย

HUAWEI Band 7 จะมีจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 4 สีที่เข้ากับทุกลุค ได้แก่ Graphite Black, Nebula Pink, Wilderness Green และ Flame Red มีราคาอยู่ที่ 1,899 บาท จะเปิดตัวพร้อม Pre-order อย่างเป็นทางการในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 นี้ เวลา 12:00 น. เป็นต้นไปค่ะ

และสำหรับผู้ที่ Pre-order ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2565 นี้ จะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลด 600 บาท เหลือเพียงแค่ 1,299 บาท เท่านั้นค่ะ โดยจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นที่ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการบน Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop

ที่มา ข่าวประชาสัมพันธ์ HUAWEI