Huawei เปิดตัวกองทัพแกดเจ็ตสุดล้ำมากมายหลายอย่าง เอาใจสาย IT แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทวอทช์, สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ,หูฟังไร้สาย แถมยังมีแว่นกันแดดอัจฉริยะเท่ๆ ที่ไปจับมือกับแบรนด์ดังอย่าง Gentle Monster อีกด้วย รับรองว่าเหล่าคนรักเทคโนโลยีได้เห็นแล้วต้องเกิดกิเลสกันอย่างแน่นอน

HUAWEI WATCH GT 2

สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เรียบหรู มาพร้อมสเปค+ฟีเจอร์จัดเต็ม ทั้งแบตเตอรี่สุดอึด ที่ใช้คู่กับชิปเซ็ต แบบ dual-chip Kirin A1 เพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน ให้ใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 2 สัปดาห์ นอกจากนี้ HUAWEI WATCH GT 2 ยังมีฟังก์ชั่นสำหรับสายรักสุขภาพด้วยโหมดกีฬา (Smart Workout Modes) ถึง 15 รูปแบบ มีให้เลือกทั้งขนาดหน้าปัด 42mm สำหรับสุภาพสตรี และ 46 mm สำหรับสุภาพบุรุษ

สำหรับราคาของ Huawei Watch GT 2 จะแบ่งออกตามรุ่นดังนี้

  • Watch GT 2 46 mm. Sport Edition : ราคา 6,490 บาท
  • Watch GT 2 46 mm. Classic Edition : ราคา 6,990 บาท
  • Watch GT 2 42 mm. Elite Edition : ราคา 7,990 บาท
  • Watch GT 2 42 mm. Sport Edition : ราคา 5,990 บาท
  • Watch GT 2 42 mm. Classic Edition : ราคา 6,490 บาท
  • Watch GT 2 42 mm. Elegant Edition : ราคา 6,990 บาท

HUAWEI Band 4

มากับหน้าจอทัชสกรีน ที่สามารถปรับแต่งได้ด้วย Huawei Watch Face Store และยังรับสายเข้าและโทรออก แจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ได้ ชาร์จได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Plug and Charge ด้วย built-in USB ใช้ได้นานถึง วัน วิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำด้วย HUAWEI TruSeen™ 3.5 และจะแจ้งเตือนหากการเต้นของหัวใจสูงผิดปกติ

นอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย Night Mode และฟังก์ชั่นวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจขณะนอนหลับได้ด้วย HUAWEI TruSleep™ 2.0 แถมยังมีโหมดออกกำลังกายถึง รูปแบบ

HUAWEI Band 4 จะวางจำหน่ายทั้งหมด สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว และสีส้ม

HUAWEI FreeBuds 3 

หูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่มีชิปเซ็ต Kirin A1 ในตัว เชื่อมต่อด้วยระบบ BT/BLE dual-mode Bluetooth 5.1 Soc ด้วยเทคโนโลยี Isochronous Dual Channel และหน่วยประมวลผลเสียงแบบ 356 MHz ที่จะช่วยลดช่วงความหน่วงลงไปได้เกือบหมด และยังให้พลังเสียงที่สุดยอดแถมยังตัดเสียงรอบข้างได้เงียบกริบด้วยระบบ Active Noise Cancelling และเทคโนโลยี Aerodynamic Mic Duct Design ในการตัดเสียงลม ทำให้สามารถคุยโทรศัพท์ได้อย่างชัดเจนขณะที่วิ่ง ขี่จักรยาน หรือแม้ในวันที่ลมแรงก็หายห่วง นอกจากนี้ยังมี Bone Sensor ที่จะช่วยให้คุยโทรศัพท์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

FreeBuds 3 เป็นหูฟังดีไซน์ Dolphin Bionic มอบความสบายและกระชับหูโดยที่ไม่ต้องกลัวหลุด เคสทรงกลมดีไซน์สุดพรีเมียม สามารถจับได้ถนัดมือและพกพาได้สะดวก มีให้เลือก 2 สี คือสีขาว และสีดำ

HUAWEI x Gentle Monster

แว่นกันแดดสุดเท่ที่ Huawei ไปจับมือกับ Gentle Monster แบรนด์แว่นตาชื่อดังจากเกาหลี ที่นอกเหนือจากดีไซน์เท่ๆ แล้ว ยังมาพร้อมกับความอัจฉริยะ ที่สามารถรับสายและควบคุมการเล่นเพลง หรือสั่งงาน Google Assistant ได้เพียงแค่แตะสองครั้งที่ขาแว่น แถมยังล้ำไม่เหมือนใครด้วยลำโพงสเตอริโอในตัว (ที่ขาแว่น) เพื่อใช้ฟังเพลงได้เลย นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนระบบคู่ที่ขาแว่นแต่ละข้างสำหรับคุยโทรศัพท์ได้เลย

แว่น HUAWEI x Gentle Monster สามารถป้องกันละอองฝุ่นและละอองน้ำที่ระดับ IP67 มาพร้อมกับกล่องแว่นแบบหนังที่ชาร์จไฟกลับให้กับแว่นได้ในตัว โดยตัวแว่นสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 2.5 ชั่วโมง รวมกับแบตเตอรี่จากเคสได้อีกเป็น 8 ชม.

และทั้งหมดนั่นก็คือเหล่า Gadget เจ๋งๆ เทพๆ ที่ Huawei เอามาให้เหล่าแฟนๆ ได้หาไปเป็นเจ้าของ เพิ่มความล้ำและความสะดวกสบายให้กับชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าในอนาคตเราก็จะได้เห็น Gadget ใหม่ๆ จาก Huawei เข้ามาอีกแน่นอนครับ