fbpx
Sponsored Content

Huawei P40 Series สมาร์ทโฟนระดับเรือธง กล้องสวย สเปคเทพ รองรับ 5G ตั้งแต่แกะกล่อง

สำหรับปี 2020 นี้เองเรียกได้ว่าทาง Huawei รุกตลาดมือถือ 5G มาอย่างหนักหน่วงด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงระดับตำนานอย่าง P Series ด้วยรุ่นล่าสุดหรือก็คือ HUAWEI P40 Series ตอกย้ำความตั้งใจของแบรนด์ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำรอบด้าน ทั้งเรื่องสเปค และดีไซน์ในการออกแบบเรียกได้ว่ายกมาตรฐานมือถือสมัยใหม่ให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับ

HUAWEI P40 Series สมาร์ทโฟนเรือธงที่รองรับ 5G สมบูรณ์แบบ

Huawei P40 Series ทุกโมเดล ตั้งแต่ Huawei P40, Huawei P40 Pro ไปจนถึง Huawei P40 Pro Plus จะใช้ชิปเซ็ตรุ่นท็อปเหมือนกันหมด หรือก็คือ Kirin 990 5G ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพของการประมวลผลข้อมูลและกราฟิกขึ้นจากรุ่นเดิมหลายเท่า ด้วยการรวมเอาโมเด็ม 5G เข้าไว้กับโปรเซสเซอร์ (CPU) ภายในชิปเซ็ต ทำให้ประมวลผลได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ลดการใช้พลังงาน เพราะข้อมูลไม่ต้องเดินทางกลับไปกลับมาระหว่างโมเด็มและชิปเซ็ต ทำให้สามารถใช้งานประสิทธิภาพความเร็วได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยที่สุด

ปกติแล้วเมื่อเราใช้สมาร์ทโฟนในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เล่นเกมออนไลน์ หรือดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลใหญ่ๆ เครื่องจะร้อนและแบตเตอรี่จะลดลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ต้องหยุดใช้หรือพักเครื่องบ่อย แต่การรวมโมเด็มเข้าไว้ในชิปเซ็ตของสมาร์ทโฟน Huawei P40 Series จะช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดข้างต้น เครื่องร้อนช้า ถือเล่นนานๆ หลายชั่วโมงต่อวันได้สบายๆ

อีกทั้ง Huawei P40 Series ถือเป็นรุ่นแรกของแบรนด์ที่มีหน้าจอ 90Hz ซึ่งเป็น Refresh Rate ที่เหมาะสม ไม่เปลืองพลังงาน ช่วยในเรื่องของการแสดงผลภาพ และวิดีโอได้อย่างคมชัดลื่นไหลถึงระดับ 4K หรือจะเอามาเล่นเกมก็ทำได้อย่างเนียนตา รวมถึงมีฟีเจอร์ Huawei MeeTime ระบบ Video conferencing วิดีโอคุณภาพสูงที่ให้ภาพและเสียงระดับ คอลหากันได้อย่างชัดแจ๋ว และฟีเจอร์ Huawei Share ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Huawei ที่ผู้ใช้งานมือถือสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทดีไวซ์เข้าหากันได้อย่างรวดเร็วไร้สาย เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพียงแค่สัมผัสเดียว (One Tap)

โดยสมาร์ทโฟน Huawei P40 Series ทุกเครื่องจะสามารถใช้งานได้ 2 ซิม และรองรับ 5G ทั้งสองซิมการ์ด ซึ่งจะเป็นแบบ Nano Sim + eSim ทำให้สามารถใช้งานบนเครือข่าย 5G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทุกย่านความถี่ในประเทศไทยตั้งแต่แกะกล่อง โดยไม่ต้องไปอัปเดตเฟิร์มแวร์อะไรอีกด้วย

ทำไมต้องซื้อ HUAWEI P40 Series กับ AIS

แน่นอนว่าสุดยอดสมาร์ทโฟนอย่าง HUAWEI P40 Series ย่อมคู่ควรกับเครือข่ายอันดับ 1 อย่าง AIS 5G เพราะเป็นคลื่นที่มีมากที่สุด ดีที่สุด ในประเทศไทย ศักยภาพแรงการรับส่งข้อมูล 5G เร็วขึ้นกว่าเดิม 24 เท่า ไม่ว่าจะดาวน์โหลดหนัง 4K หรือ 8K หรือจะโหลดเพลงเป็นอัลบั้ม ก็เสร็จเร็วในไม่กี่วินาที หรือจะใช้ค้นหาข้อมูลผ่าน Mobile Internet ก็เสร็จรวดเร็วทันใจ ให้ชีวิตออนไลน์ลื่นไหลแบบ Real time ยิ่งกว่าที่เคย

ซึ่งวันนี้ AIS 5G พร้อมให้บริการแล้วทั้ง 77 จังหวัด และสะดวกสบายยิ่งกว่าด้วยการสั่งซื้อทาง AIS Online Store ที่ : http://www.ais.co.th/huawei-5g/ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย หรือช่องทาง AIS Shop และ Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ

โดย Huawei P40 Pro+ จะมีราคาเริ่มต้นเพียง 28,990 บาท มีให้เลือกสีเดียวคือ คือ สี Ceramic White สำหรับลูกค้าเดิมที่สมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot Deal MAXX ตั้งแต่ราคา 1,149 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้บริการ DATA 5G ฟรีไม่จำกัด โดยไม่คิดบริการเพิ่ม จนถึง 30 กันยายน 2563 นี้ ส่วนลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจรายเดือนต่ำกว่า 1,149 บาท จะรับสิทธิ์ใช้บริการ 5G 10 GB ต่อเดือนฟรีแทน ซึ่งจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย. นี้เป็นต้นไป

ส่วน HUAWEI P40 จะมีราคาเริ่มต้นที่ 11,990 บาท และ HUAWEI P40 Pro ในราคาเริ่มต้นที่ 17,990 บาท ทั้ง 2 รุ่นมีให้เลือก 3 สี คือ สี Silver Frost, Blush Gold และ Deep Sea Blue โดยสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Huawei สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ที่ :  https://consumer.huawei.com

Leave a Reply

To Top