บริษัทอินแกรมไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่าย ไอที โซลูชั่น จากประเทศสหรัฐอเมริกา ดำเนินธุรกิจนานกว่า 30 ปีในประเทศไทย จัดงานอินแกรมไมโคร โรดโชว์ 2023 ภายใต้หัวข้อ “The Power of Digital Transformation” จัดงานอินแกรมไมโคร โรดโชว์ 2023 ภายใต้หัวข้อ “The Power of Digital Transformation”

อินแกรมไมโคร

ภายในงานมีการจัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่มีเนื้อหาครอบคลุมทั้งในด้าน Edge, Core และ Cloud & Cybersecurity ภายใต้คอนเซปต์ “Edge to Core to Cloud” ที่ตอบโจทย์ ครบ 360 องศา ด้านไอที

โดยเริ่มจาก Edge คืออุปกรณ์สื่อสารที่ใช้งานภายในบ้าน รวมถึงในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาทิ เกตเวย์ หรือเราเตอร์, โน้ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์  ไปสู่อุปกรณ์  Core ที่เป็นรากฐานสำคัญของทุกธุรกิจ และ อุตสาหกรรม อาทิเช่น เน็ตเวิร์คกิ้ง เซิร์ฟเวอร์, แอปพลิเคชั่น ต่าง ๆ รวมถึงดาต้าเซ็นเตอร์ และโซลูชั่น เพื่อการเก็บข้อมูล (Storage Solution) ไปยัง Cloud & Cybersecurity เทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์การทำงานในยุคใหม่ ซึ่งมาพร้อม AI ที่จะช่วยขยายธุรกิจในด้านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และสามารถช่วยปกป้องข้อมูลขององค์กรให้ปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้เพื่อช่วยพัฒนาต่อยอด และเพิ่มศักยภาพด้านการบริหารจัดการไอทีให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กรธุรกิจในทุกภาคส่วน โดยได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำระดับโลกหลากหลายแบรนด์ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าและบริการในประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือจากแบรนด์พันธมิตรระดับโลก อาทิ Intel, LG, Zebra Technologies, Hewlett Packard Enterprise, APC by Schneider Electric, Cisco, Microsoft and Google

อินแกรม ไมโคร

กิจกรรม อินแกรม ไมโคร โรดโชว์ 2023 จัดขึ้นทั้งหมด 4 ภาค คือ ภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต, ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น, ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ และปิดท้ายจบงานอย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพฯ โดยมี อินแกรม ไมโคร และพันธมิตรแบรนด์ระดับโลก มาร่วมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในหัวข้อต่างๆ อาทิ  กลยุทธ์และการสนับสนุนพันธมิตรในยุคดิจิตอล, ไอที โซลูชั่น เพื่อยกระดับให้ธุรกิจของคุณ จาก Intel, LG, Zebra Technologies, การบริหารจัดการข้อมูลอย่างง่ายดายและเติมเต็มการใช้งานด้าน Edge Computing จาก  Hewlett Packard Enterprise และ APC by Schneider Electric, การขับเคลื่อนธุรกิจด้วยระบบ Cloud ต่างๆ เช่น Hybrid Cloud หรือ Multi Cloud ของคุณได้อย่างปลอดภัยจากภัยคุกคาม จาก Microsoft Azure, Google Cloud และ Cisco security เป็นต้น 

อินแกรม ไมโคร