fbpx
App Reviews

ซื้อแพ็คเกจเน็ต สำหรับซิมเติมเงิน Truemove H ผ่านแอพ TrueMoney Wallet ได้ง่ายๆ

เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินในการเลือกซื้อแพ็คเกจเสริมอินเทอร์เน็ต เพียงแค่ใช้งานแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ก็สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาจดจำรหัส ค้นหา หรือ กดเบอร์โปรเสริมยาวๆอีกแล้ว เพียงแค่โหลดแอพก็ทำให้ความยุ่งยากนั้นหายไป ง่ายๆตามนี้เลยค่ะ

ใครที่เคยใช้  TrueMoney Wallet อยู่แล้ว อาจจะต้องแปลกใจนิดหน่อยกับดีไซน์ของตัวแอพที่เปลี่ยนไป ซึ่งเค้าก็อัพเกรดความใหม่ และ อำนวยความสำดวกเข้ามามากขึ้น เพราะนอกจากชำระค่าบริการต่างๆ เติมเงินมือถือ หรือ ใช้เป็นบัตร Master card แล้ว สำหรับคนที่ใช้ซิมแบบเติมเงินอยู่ ก็สามารถใช้แอพนี้เพื่อเป็นทางลัดในการสมัครโปรเสริม หรือ แพ็คเกจอินเตอร์เน็ตได้แบบสะดวกมากๆเช่นกันค่ะ ใครที่กำลังสับสนกับหน้าตาแบบใหม่ของแอพก็ดูวิธีเลือกโปรเสริมได้ตามนี้เลย

 

ช่องทางการโหลดแอพพลิเคชั่น

 
 

เข้ามาในแอพที่ปรับเปลี่ยนหน้าตาใหม่ ก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ แล้วเราก็เลือกตรง หัวข้อ ” เติมเน็ตมือถือ ” ได้เลยค่ะ

พอกดบุ๊ป ก็จะเข้ามาหน้านี้บั๊ป จะเจอกับโปรเสริมต่างๆ ซึ่งราคาแพ็คเกจเน็ตที่ซื้อผ่านทางแอพจะถูกกว่าที่อื่น สูงสุดถึง 30%  (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) (โดยเงินจะตัดจากในวอลเลท)

ง่ายๆคือเราต้องเติมเงินเข้าวอลเล็ทก่อน ถึงจะซื้อแพ็คเกจได้ค่ะ

วิธีเติมเงินเข้าวอลเล็ทก็มีหลากหลายช่องทาง ทั้ง เซเว่นอีเลฟเว่น ผ่านเอทีเอ็ม โมบาย แบงค์กิ้ง หรือ ที่ตู้ทรูเองก็ได้ค่ะ เริ่มต้นที่ 100 บาท โดยไม่คิดค่าธรรมเนียม ยกเว้นที่ตู้ทรูอันนี้จะเติมกี่บาทก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมเหมือนกัน เติมได้ผ่านทุกช่องทาง ตลอด 24 ชั่งโมงค่ะ

และ นอกจากจะลดราคาแล้วก็ยังมีแคมเปญคืนเงินให้ด้วยนะ 10% (สูงสุด 100 บาท/ครั้ง และ 5 ครั้ง/บัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท) ทั้งการเติมเงิน และ ซื้อแพ็คเกจเสริมอินเทอร์เน็ตค่ะ ใครที่ใช้ทรูมูฟ เอชแบบเติมเงินอยู่ TrueMoney Wallet ก็คงจะช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการซื้อแพคเกจเสริมอินเทอร์เน็ตได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว

และพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ของทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน จะได้รับพิเศษ อินเตอร์เน็ต 500 MB เต็มสปีด แบบรายครั้ง มูลค่า 15 บาทไปเลยฟรีๆ เพียงแค่สมัครและรับสิทธิได้ที่ d.TrueMoney.com/pr500MB จากนั้นดาวโหลดแอพ และซื้อแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตแพ็คใดก็ได้ครั้งแรกผ่าน TrueMoney Wallet รับเงินคืนเข้า วอลเล็ท 100% จำกัดเงินคืนสูงสุด 20 บาททุกแพ็คเกจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://ext.TrueMoney.com/pro/vas/new/

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save