fbpx
Advertorial

ซื้อแอพฯ ซื้อไอเทมเกม ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ในราคาแค่ 1 บาท กับ TrueMoney Wallet

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชี TrueMoney Wallet หรือ มีบัญชีอยู่แล้วแต่ยังไม่เคยใช้ซื้อแอพพลิเคชั่น ไอเทมเกม และ สติ๊กเกอร์ไลน์ ลองมาร่วมแคมเปญใหม่ “บาทเดียวเฟี้ยวได้” ที่ให้คุณสามารถซื้อแอพพลิเคชั่น ไอเทมในเกม หรือ สติ๊กเกอร์ไลน์ได้ในราคา 1 บาทเท่านั้น เริ่มต้น 9 พฤษภาคมนี้ สำหรับรายละเอียดจะเป็นยังไงลองมาดูกันค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชี TrueMoney Wallet หรือ มีบัญชีอยู่แล้วแต่ยังไม่เคยใช้ซื้อแอพพลิเคชั่น ไอเทมเกม และ สติ๊กเกอร์ไลน์ ลองมาร่วมแคมเปญใหม่ “บาทเดียวเฟี้ยวได้” ที่ให้คุณสามารถซื้อแอพพลิเคชั่น ไอเทมในเกม หรือ สติ๊กเกอร์ไลน์ได้ในราคา 1 บาทเท่านั้น เริ่มต้น 9 พฤษภาคมนี้ สำหรับรายละเอียดจะเป็นยังไงลองมาดูกันค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอพูดถึงเงื่อนไขของแคมเปญนี้ก่อนนะคะ บาทเดียวก็เฟี้ยวได้ คือการให้ผู้ใช้ซื้อแอพพลิเคชั่น หรือ สติ๊กเกอร์ไลน์ผ่าน TrueMoney Wallet ได้ในราคา 1 บาท แต่ต้องเป็นการซื้อครั้งแรกเท่านั้น และ ถ้ายอดชำระมากกว่า 40 บาทขึ้นไป ทาง TrueMoney Wallet จะทำการคืนเงินให้สูงสุดเพียงแค่ 40 บาทค่ะ ซึ่งหลังจากใช้สิทธิ์ไปแล้วจะสามารถไปกรอกรหัสอ้างอิงจากการชำระเงินเพื่อแลกเงินคืน และนอกจากนั้น เมื่อเรากรอกรหัสเพื่อรับเงินคืนไปแล้ว เราจะได้สิทธิ์ในการลุ้นรางวัลจากทาง TrueMoney Wallet ด้วยค่ะ รายละเอียดแบบชัดๆลองอ่านด้านล่างได้เลย

วิธีการร่วมแคมเปญบาทเดียวเฟี้ยวได้

 • โหลดแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet

 • เปิดบัญชี TrueMoney Wallet และ WeCard (วิธีสมัคร)

 • เติมเงินเข้า Wallet วิธีเติมเงินสามารถเติมได้หลายช่องทางมากๆ และแต่ละที่จะมีขั้นต่ำ และ ค่าธรรมเนียมไม่เท่ากันค่ะ รายละเอียดคร่าวๆลองดูได้จากด้านล่างนี้เลย แต่ถ้าต้องการรายละเอียดเต็มๆ สามารถเช็คได้ในแอพพลิเคชั่นค่ะ

  วิธีการเติมเงินผ่านธนาคาร

  การเติมเงินผ่านธนาคารนั้นจะมีทั้งแบบผูกบัญชีให้ตัดยอด ผูกกับบัตร ATM และ การทำธุระกรรมผ่านระบบออนไลน์ และ หน้าเว็บ โดยส่วนใหญ่จะมีขั้นต่ำอยู่ที่ 300 บาท ยอดสูงสุด และ ค่าธรรมเนียมอันนี้ก็แล้วแต่ธนาคารค่ะ ยกเว้นก็แต่ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ที่เริ่มต้นขึ้นต่ำอยู่ที่ 50 บาท และฟรีค่าธรรมเนียม

  วิธีการเติมเงินผ่านร้านค้า

  การเติมเงินผ่านร้านค้าต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับคนที่ไม่ถนัดทำธุระกรรมทางการเงินผ่านธนาคาร แอบลองเข้าไปเช็คข้อมูล พบว่ายอดขั้นต่ำบางเจ้าก็ไม่ค่อยจะหนีกับทางธนาคารสักเท่าไหร่ ตัวอย่างเช่น 7Eleven จะสามารถเติมได้ 500 , 1,000 และ 2,000 บาท สามจำนวนเท่านั้น แต่ถ้าใครไม่ได้จะเติมเยอะถึงยอดขั้นต่ำจากที่กล่าวๆมา ลองเติมผ่าน CP Fresh mart เค้าท์เตอร์ Air Pay และ จุดรับชำระทรูมันนี่ดูนะคะ (ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 10 – 20 บาท) และทั้งหมดนี้ฟรีค่าธรรมเนียมนะคะ

  วิธีการเติมเงินผ่านตู้

  วิธีสุดท้ายการเติมเงินผ่านตู้ให้บริการต่างๆ ตอนนี้ที่เห็นกันแบบทั่วไปเลยก็คือตู้ของ True Money และ ตู้บุญเติม โดยของ True Money จะสามารถเติมได้ตั้งแต่ 1 บาทขึ้นไป โดยไม่คิดค่าธรรมเนียม ส่วนของตู่บุญเติมจะสามารถเติมได้ 45 และ 90 บาท (ค่าธรรมเนียม 5,10 บาท)เท่านั้นค่ะ

 • เมื่อเติมเงินแล้ว เราก็เริ่มทำการช็อปกันได้เลยค่ะ ทั้งวิธีการซื้อแอพพลิเคชั่น ไอเทมเกม และ ซื้อสติ๊กเกอร์ผ่าน TrueMoney Wallet เราได้เคยพูดถึงกันไปแล้วตอนรีวิวแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ค่ะ ลอง จิ้ม เข้าไปทบทวนกันอีกรอบ

 • รายละเอียดเรื่องการชำระเงินคร่าวๆ คาดว่าระบบจะตัดเงินในบัญชีของเราไปเต็มจำนวนก่อน แล้วจะคืนเงินให้ภายในหนึ่งวันตามเคสค่ะ เช่นถ้าเรามียอดชำระไม่ถึง 40 บาทก็จะได้คืนเต็มจำนวน และ เสียเงินตามแคมเปญ คือ บาทเดียวเท่านั้น แต่ถ้าเกิน 40 บาท ก็จะได้คืนสูงสุดแค่ 40 บาทค่ะ

วิธีการรับเงินคืน และ ของรางวัล

 

 • วิธีการรับเงินคืน ท้ายใบทำรายการจะมีรหัสให้เรานำมาใส่ในเว็บไซต์ และเค้าจะทำการคืนเงินให้ค่ะ รวมถึงจะบันทึกข้อมูลของเราเก็บไว้เพื่อร่วมชิงรางวัลด้วยเช่นกัน

  รางวัลที่ 1 Samsung Galaxy S7 สัปดาห์ละ 1 เครื่อง รวม 3 สัปดาห์ 3 เครื่อง
  รางวัลที่ 2 เงินสดจำนวน 500 บาท วันละ 20 รางวัล 

  *เงื่อนไข : 1 เบอร์ ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้นนะคะในการซื้อแอพ 1 บาท แต่สิทธิ์ที่ร่วมลุ้นรางวัลจะเล่นกี่ครั้งก็ได้ค่ะ

หากใครสนใจก็อย่าลืมโหลดแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet สามารถทำตามวิธีด้านบนได้เลยนะคะ แคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2559 ยังไงก็ขอให้โชคจงอยู่กับคุณนะคะ โชคดีกันถ้วนหน้าแล้วอย่าลืมเอาของรางวัลมาแบ่งกันบ้างน้าา 😛

 

รายละเอีดยเพิ่มเติมการร่วมกิจกรรม truemoney

3 Comments

 1. เรวัฒน์ บุญชู

  เรวัฒน์ บุญชู Post on May 25, 2016 at 7:54 pm

  #951988

  ไม่ทรทบว่าทาง Truewallet เค้าจะคืนเงินให้มะไหร่ครับ ผมชื้อ App VideoShow ราคา 32 บาทไปเมื่อ 13/05/2559 14:40 ผ่านมา 10 กว่าวันละยังไม่ได้เงินคืนเลยครับ

  • mollx

   mollx Post on May 25, 2016 at 9:47 pm

   #952002

   เป็นการซื้อครั้งแรกรึเปล่าคะ ถ้าเคยซื้อสติ๊กเกอร์ ไอเท็มเกม หรือ แอพพลิเคชั่นมาก่อนหน้านี้ จะไม่สามารถใช้สิทธิ์บานเดียวเฟี้ยวได้ ได้นะคะ

   ปกติจะคืนหลังจากทำรายการประมาณ 1 วันค่ะ 😀

  • เรวัฒน์ บุญชู

   เรวัฒน์ บุญชู Post on May 26, 2016 at 2:10 am

   #952017

   ขอบคุณครับ เคยชื้อแอพมาแล้ว นึกว่าใครที่ชื้อแอพในช่วงวันที่ 9/05/59 ถึงสิ้นเดือน

Leave a Reply

To Top