fbpx
News

JBL เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ 3 ไลฟ์สไตล์ตามเทรนด์

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา JBL จัดงาน New Product Launching 2018 เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ที่ เตรียมจะเข้ามาวางขายในบ้านเราช่วงเดือนนี้ไปจนถึงช่วงปีหน้า ซึ่งแต่ละรุ่นก็ทำมาเน้นตอบโจทย์เทรนด์ตลาดที่ต้องการหูฟังแบบไร้สายพกพาง่ายใช้สะดวก และเทรนด์การออกกำลังกายค่ะ ส่วนด้านลำโพงเองก็มี การเพิ่มรุ่นใหม่แต่ยังคงเน้นเรื่องการกันน้ำและการใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานเหมือนเคย

อย่างที่บอกว่าเทรนเดี๋ยวนี้เน้นไปที่เรื่องของการออกกำลังกาย เราเลยมักจะเห็น gadget ต่างๆ ที่ทำออก มารองรับกับเทรนไม่เว้นแม่แต่หูฟังที่ทาง JBL ไปพัฒนาร่วมกับทาง Under Armour แบรนด์ผู้ผลิต อุปกรณ์กีฬาชื่อดังมาเอาใจสายสปอร์ตกันถึง 3 รุ่น ซึ่งจุดเด่นของซีรีส์นี้นอกจากเรื่องของคุณภาพเสียงที่เน้นไปทางเบสให้เหมาะกับการออกกำลังกายแล้วยังเลือกใช้วัสดุที่ทนทาน ไม่ซับเหงื่อ และให้แบตเตอรี่ มาใช้งานได้นานจุใจ

Under Armour Sport Wireless Train อันนี้เป็นหูฟังแบบ over ear ที่ออกแบบมาให้สวมใส่สบาย บุด้วยฟองน้ำแบบพิเศษที่เน้นระบาย อากาศและความร้อนพร้อมดูดซับความชื้นทำให้รู้สึกสบายเวลาสวมใส่ มาพร้อมปุ่มที่ให้เราเลือกปรับ เพื่อเข้าสู่โหมด TalkThru ที่จะให้เราได้ยินทั้งเสียงเพลงพร้อมเสียงรอบข้างไปด้วยสะดวกเวลาออกกำลังกายกับเทรนเนอร์หรือเวลาที่ต้องไปกับเพื่อนๆ

Flex หูฟังสำหรับสายวิ่งและคนรักกิจกรรม out door โดยเฉพาะ เพราะว่าตรงด้านหลังของที่คล้องคอนั้นมาพร้อมไฟ LED เพื่อให้คนที่วิ่งตามมา หรือรถต่างๆ สามารถสังเกตเห็นได้จากระยะไกล และให้แบตเตอรี่มาจุใจใช้งานได้ยาวไปถึง 12 ชั่วโมงเลยค่ะ

Reflex Fit หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมที่คล้องคอซึ่งที่ปลายขาจะมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ทำให้ สามารถตรวจวัดและรายงานค่าได้แบบ real time นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น การออกกำลังกายยอดฮิตอย่างพวก Strava หรือ Runtastic เพื่อเก็บข้อมูลการออกกำลังกายได้ด้วย

อีกตระกูลหนึ่งที่ทาง JBL จะเอาเข้ามาทำตลาดจะเน้นเด่นที่การตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความอิสระ ไร้สายก็จะมีทั้ง JBL Free หูฟังบลูทูธแบบ in ear ขนาดเล็ก ที่สามารถใส่ติดหูไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้แบบไม่เกะกะ แถมยังมาพร้อมกล่องที่เป็นทั้งที่เก็บและแท่นชาร์จในตัวที่จะช่วยชาร์จพลังให้  JBL Free ได้ถึง 5รอบจึงทำให้เราสามารถใช้งานเจ้าหูฟังนี้ได้นานต่อเนื่องถึง 20ชม. เลย

อีกความไร้สายที่มาตอบโจทย์ lifestyle ของคนที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง อยากพกพาความเอนเตอร์เทนไปด้วยทุกที่ก็คือ JBL Sound Gear ลำโพงส่วนตัวที่เชื่อมต่อกับ smart device ต่างๆ ได้หมดไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนไปยันสมาร์ททีวีงานนี้จะดูหนังทีก็อิน รวมถึงให้เสียงสมจริงเวลาที่ใช้ ร่วมกับแว่น VR ด้วยนะ

ส่วนลำโพงแบบพกพาที่เตรียมจะเข้ามาทำตลาดในบ้านเราก็ทำมาเน้นเอาใสสายปาร์ตี้โดยเฉพาะ อย่าง Boombox ลำโพงบลูธูทไซส์ใหญ่แต่ก็มาพร้อมที่มาพร้อมที่จับด้านบนที่เข้ามือเพื่อให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังสามารถใช้ JBL Connect เพื่อเชื่อมต่อกับลำโพง JBL ใกล้ๆ ได้กว่า 100 เครื่องเพื่อให้เสียงที่กระหึ่มได้กว่าเดิมด้วย ส่วนเรื่องแบตเตอรี่รุ่นนี้ให้มามากถึง 20,000 mAh ปาร์ตี้กันได้ทั้งวันแถมยังใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จมือถือไปได้ในตัวด้วย


ปิดท้ายด้วย JBL Pulse 3 ลำโพงพกพาที่ให้เสียงและแสงแบบเซอราวด์รอบด้าน 360 องศา เด่นที่ไฟ LED ที่พัฒนามาใหม่ให้สวยขึ้น ฉลาดขึ้นและอึดขึ้น เพราะรุ่นนี้ไม่ได้มาเป็นพิกเซลแล้วแต่ว่าจะเรืองแสงแบบเรียบสนิททั้งตัวแถมยังสามารถปรับตั้งค่าการแสดงสีจากแอพพลิเคชั่นได้ ทั้งลักษณะการเปลี่ยนสีที่ต้องการ หรือจะไปดูดสีอื่นๆ ที่เราชอบมาใช้ก็ได้ มาพร้อมค่าการกันน้ำ IPX7 และยังทนต่อการกระแทกอีกด้วยค่ะ

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของแพลนปีหน้าจาก JBL เขานะ ใครที่สนใจรุ่นไหนเตรียมตัวรอกันได้เพราะจะเริ่มมาวางขายในบ้านเราตั้งแต่ช่วงเดือนนี้ไปจนถึงช่วงปีหน้า หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ mahajaklife นะ

 

1 Comment

  1. so_ang

    so_ang Post on December 7, 2017 at 12:33 am

    #984731

    ทำไม JBL Linl ยังไม่มา

Leave a Reply

To Top