ปกติเราจะได้เห็นธนาคารต่างๆ เปิดให้บริการอยู่ในห้าง อย่างกสิกรไทยเองก็มีอยู่ในเซ็นทรัลแทบจะทุกสาขา แต่ต่อไปนี้ลูกค้าจะยิ่งสะดวกสบายขึ้น เพราะล่าสุดเราเห็นห้างเซ็นทรัลอยู่ในแอปธนาคารกันแล้ว เมื่อทางเซ็นทรัลได้ขนทัพสินค้าระดับพรีเมียม การันตีคุณภาพสินค้าจากห้างที่ลูกค้าไว้วางใจกันมาอย่างยาวนานมาเปิดให้บริการใน K PLUS แอปธนาคารที่มีคนใช้เยอะที่สุดในประเทศ พร้อมความพิเศษใช้คะแนนK Point หรือ The 1 แลกซื้อสินค้าแทนเงินสดได้เลยทันที แถมยังมีโปรโมชันคุ้มค่าอีกมากมาย

ทุกคนน่าจะรู้จัก K PLUS กันอยู่แล้ว แต่โดยมากจะโฟกัสไปที่การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นหลัก เลยยังไม่ได้ลองฟีเจอร์อื่นๆ อย่าง K+ market ที่อยู่คู่ K PLUS มานานหลายปี ซึ่งปัจจุบันได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้ราบรื่น มีสินค้าคุณภาพดี ดีลดีที่สุด ในราคาคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นอินเทรนด์ สุขภาพความงาม หรือเหล่าอุปกรณ์ไอที/อุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 50,000 รายการ และมีคนเข้ามาเลือกซื้อสินค้าและบริการต่อเดือนมากกว่า 4 ล้านรายการ กันเลยทีเดียว


สามารถเข้า K+ market  ได้จากไอคอนทางลัดที่หน้าแรก,ช้อปของ Central ได้เพียงกดที่แบนเนอร์

จับมือห้างเซ็นทรัล ใช้พ้อยท์แทนเงินสดได้ทั้ง K Point และ The 1

ล่าสุดกสิกรไทยได้มีการจับมือกับห้างเซ็นทรัล ยักษ์ใหญ่ฝั่งรีเทล ยกทั้งห้างมาไว้ใน K+ market ทำให้ลูกค้าเลือกช้อปสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมได้สะดวกขึ้น อีกทั้ง K+ market ยังเป็นแพลตฟอร์มเดียวที่สามารถนำเอาพ้อยท์ของทั้ง The 1 และ K Point มาแลกซื้อสินค้าแทนเงินสดได้

สำหรับวิธีใช้งานก็ง่ายมากๆ โดยเมื่อเลือกซื้อสินค้าเสร็จแล้ว ตอนทำการเช็คเอาท์จ่ายเงิน ทางระบบจะมีให้เลือกวิธีชำระเงิน ซึ่งเราสามารถเลือกแลกแต้มได้จากตรงนี้เลย โดยวิธีชำระเงินจะมีให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่

  • เงินในบัญชีกสิกรไทยที่ผูกกับ K PLUS เอาไว้
  • บัตรเครดิตกสิกรไทย 
  • ใช้คะแนนสะสมของ K Point หรือ The 1 แลกซื้อ ไม่ต้องเสียเงินสักบาท

ข้อควรรู้ : การใช้แต้มแลกซื้อแทนการใช้เงินสด จะต้องใช้แต้มจ่ายเต็มจำนวนสินค้านั้นๆ กรณีแต้มเราไม่เพียงพอ เราจะไม่สามารถใช้แต้มเป็นส่วนลดบางส่วนเหมือนการไปซื้อที่ห้างได้ 

เพื่อต้อนรับลูกค้าทุกท่าน และเป็นการฉลองเปิดห้างเซ็นทรัลบน K+ market ก็แน่นอนว่าต้องมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญ ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มจัดๆ โดยมีรายละเอียดตามนี้ครับ

  • วันที่ 27 พ.ย. 2564 : รับคะแนนคืน 1,500 คะแนน เมื่อใช้ K Point หรือ The 1 แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 5,000 คะแนน เฉพาะลูกค้า 1,000 คนแรก พร้อมจัดส่งฟรีทุกรายการที่ซื้อ (คำนวณแล้วเหมือนได้คะแนนคืนมา 30%)
  • วันที่ 28 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2564 : รับส่วนลดสูงสุด 70% และลูกค้าที่ใช้คะแนน K Point หรือ The 1 แลกแทนเงินสด รับคะแนนคืน 10% ไม่มีขั้นต่ำ สูงสุด 5,000 คะแนน สิทธิ์มีจำนวนจำกัดเฉพาะ 1,000 ท่านแรกต่อเดือน

ซึ่งหากใครกำลังมองหาของขวัญให้รางวัลตัวเองหรือมอบให้คนพิเศษ จังหวะนี้เหมาะมาก แนะนำให้เข้าไปลองส่องสินค้าใน K+ market กันไว้แต่เนิ่นๆ ได้ เพราะจะมีสินค้าทยอยอัปเดตเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ จัดเต็มสินค้าแบรนด์ดัง ทั้งไทยและอินเตอร์แบรนด์และยังช้อปสบายใจ มั่นใจได้ เพราะการันตีคุณภาพพรีเมียมจากห้างที่ลูกค้าไว้วางใจมาอย่างยาวนาน และนี่จะเป็นการได้ใช้คะแนน K Point และ The 1 ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียวครับ

สรุป K+ market ควรค่าแก่การเข้าไปส่อง

ด้วยความที่ K PLUS เป็นแอปที่มีติดมือถือกันอยู่แล้ว ไม่ต้องมีความวุ่นวายในการดาวน์โหลดเพิ่ม แค่แตะเข้าไปดูง่ายๆ  รับรองว่าจะต้องมีสินค้าหรือแกดเจ็ตที่โดนใจแน่นอน โดยเฉพาะคนที่มีคะแนนสะสม K Point ของกสิกรไทย หรือ The 1 ของเซ็นทรัลอยู่ ยิ่งห้ามพลาด แนะนำเข้าไปส่องกันได้เลย เท่าที่ลองเข้าไปกวาดตาดู ก็มีของที่น่าสนใจน่าโดนอยู่หลายตัว เรียกว่าการผนึกกำลังร่วมกันครั้งนี้นับเป็นปรากฏการณ์ที่ยกระดับการช้อปครั้งสำคัญที่เพิ่มความสะดวกให้ขาช้อปได้ดีอย่างชัดเจนทีเดียวครับ