fbpx
News

แจ็คเก็ตอัจฉริยะ Levi’s® Commuter™ Trucker jacket เชื่อมต่อเสื้อกับมือถือได้ ลูบไล้เพื่อสั่งงาน เคาะราคาตัวละ 12,000 บาท

โปรโมทกันมาเป็นปีแล้วกับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์อัจฉริยะจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Levi’s ที่ใช้เทคโนโลยี Jacquard (ผลิตโดย Google) ซึ่งเป็นด้ายแบบพิเศษที่สามารถนำไฟฟ้าได้ มาเย็บไว้กับเสื้อแจ็คเก็ต ทำให้ผู้สวมใส่เชื่อมมือถือเข้ากับเสื้อผ่านบลูทูธ เพื่อสั่งงานต่างๆ โดยการสัมผัสที่ปลายแขนเสื้อ และตอนนี้เสื้อ Levi’s® Commuter™ Trucker jacket (ชื่อยาวมาก) ก็ได้วางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วในราคา 350 ดอลลาร์ (ประมาณ 12,250 บาท)

Levi’s® Commuter™ Trucker jacket สามารถสั่งการมือถือได้โดยที่ไม่ต้องหยิบเครื่องออกมาดูหน้าจอ เช่น เปลี่ยนเพลง, รับสาย (ใช้คู่กับหูฟังบลูทูธ), เปลี่ยนเส้นทางการนำทางของ Google Maps โดยการแตะ หรือปัดที่ปลายแขนเสื้อเท่านั้นเอง แต่เสื้อแจ็คเก็ตตัวนี้ยังมีอะไรที่แปลกๆ กว่านี้อีกด้วยนะ โดยตามข้อมูลของเสื้อแจ็คเก็ตที่เว็บไซท์ Levi’s ได้บอกเอาไว้ก็คือ

 • ต้องใช้งานร่วมกับแอป Jacquard และบัญชีของ Google
 • บางฟีเจอร์ควรใช้ร่วมกับหูฟัง
 • แบตเตอรี่ใช้ได้ 14 วัน จากการใช้งานทั่วไป
 • ใช้งานได้กับ Android 6.0.1+ และ iOS 10+ ตั้งแต่ iPhone 6 ขึ้นไป
 • สามารถซักได้ 10 ครั้ง ซึ่งหลังจากนั้นด้าย Jacquard จะเริ่มใช้งานไม่ได้ตามปกติแล้ว
 • คำเตือน : สินค้าชิ้นนี้มีสารเคมีก่อมะเร็ง และเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์

ใครที่เห็นคำเตือนน่าจะเกิดอาการหวั่นๆอยู่เหมือนกันว่าเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์อัจฉริยะตัวเป็นหมื่น แต่ดันซักได้แค่ 10 ครั้งเท่านั้น (หลังจากนั้นเสื้อจะไม่อัจฉริยะอีกต่อไป) ซึ่งไม่น่าจะเหมาะกับอากาศในบ้านเราแน่นอน เพราะคงจะต้องซักอยู่บ่อยๆ แล้วก็จะทำให้ด้าย Jacquard หมดอายุเร็วขึ้น ไหนจะคำเตือนสุดสยองที่บอกว่าเสื้อตัวนี้มีสารเคมีก่อมะเร็ง และยังเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์อีกตะหาก

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทดลองใช้เสื้อแจ็คเก็ตอัจฉริยะตัวนี้ก็เข้าไปสั่งซื้อกันได้เลยในเว็บไซท์หลักของ Levi’s กับราคาจิ๊บๆที่บอกไปแล้วว่าแค่ประมาณ 12,250 บาท เท่านั้นเอง

 

ที่มา : Levi’s

2 Comments

 1. ps000000 Post on October 5, 2017 at 4:05 pm

  #981648

  ทำมาให้รู้ว่า มีการพัฒนา

 2. Bloody_demon Post on October 6, 2017 at 1:07 pm

  #981688

  smart watch 
  จบ

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save