fbpx
News

ถูกและคุ้มได้อีก โปรใหม่ LINE MOBILE แค่ชวนเพื่อน 1 คน ก็ได้ใช้ฟรีไปเลย 1 เดือน (สูงสุด 5 เดือน)

เดี๋ยวนี้เราติดมือถือกันยิ่งกว่าติดแฟน เราใช้มือถือหนักยิ่งกว่าสั่งงานลูกน้อง ไม่ว่าจะไว้ใช้โทรคุยงาน แอบแชทแอ๊วหนุ่ม ใช้เล่น ROV ติด LINE TV กับซีรี่ย์ใหม่ๆ แต่ถ้าจะพูดให้ถูกคือไม่ใช่แค่มือถือหรอกค่ะที่เราใช้งานกันอย่างหนักหน่วงนะ อีกอย่างที่เราใช้ไปคู่กันเลยก็คืออินเตอร์เน็ตและการโทร ดังนั้นถ้าเราใส่ใจให้ความสำคัญในการเลือกรุ่นมือถือให้ตอบโจทย์การใช้งานของเราฉันใดเราก็ควร จะให้ความสำคัญกับการเลือกแพ็คเกจการใช้งานด้วยฉันนั้น

แม้ว่าแพ็คเกจที่เราต้องเลือกมาใช้งานจะไม่เยอะแยะแยกย่อยมากเท่ากับรุ่นมือถือแต่ว่ามันก็มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากพอตัวเพราะนอกจากจะต้องดูความต้องการในการใช้งานของเราแล้ว เราต้องเลือกให้ดี ดูที่ไม่ผูกมัดยาวๆ ไม่มีดอกจันซ่อนความจริง ซึ่งแค่นี้ก็วุ่นวายพอตัวแล้วหละค่ะ แต่ดีที่หลังๆ มานี้เหมือนผู้ให้บริการเขาเข้าใจเรามากขึ้น อย่าง LINE MOBILE ที่เก่งลองใข้งานมาได้สักสามเดือนแล้วก็เป็นเจ้าที่ออกแพ็จเกจมาให้เลือกใช้ได้ง่ายสุดๆ เลยเพราะแยกตามไซส์เสื้อ XS S M L XL XXL และ Unlimited ต่างกันแค่เรื่องของความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุดกับปริมาณค่าโทร ที่เหลือจะเหมือนกันหมดค่ะ

ซึ่งเมื่อเป็น LINE MOBILE เขาก็เลยร่วมมือกับ LINE ที่เป็นแอพแชทจัดให้เราใช้ Line Messenger และดู LINE TV ได้ฟรีๆ ไปเลยจ้าาาาาาาาาา …เอ้า ปกติมันก็ไม่เสียตังไม่ใช่เหรอ? ก็ใช่มันไม่เสียตังแต่ว่าเวลาที่เราใช้งานปกติแล้วเขาจะคิด data ไปหักกับแพ็คเกจที่เราใช้งานเนาะแต่อัน นี้คือไม่หักเลย เพราะงั้นจะเปิด LINE TV ดูเป่าเปาใน OH BABY! ซีซั่น 2 รัวๆ หรือจะ VDO Call ผ่าน LINE ยาวนานแค่ไหนก็ไม่ได้เป็นปัญหา

ส่วนการใช้งานอื่นๆ ก็จะมีการคิดปริมาณ data ตามปกติ แต่เราจะไม่เจอปัญหาเน็ท FUP ช่วงปลายเดือนเหมือนที่ผ่านๆ มาเพราะว่าข้อดีของ LINE MOBILE คือเราสามารถเลือกคุมการใช้งาน data ได้เองทั้งผ่านแอป LINE MOBILE หรือ LINE Official Account และเว็บไซต์ th.linemobile.com ได้เลย เพราะงั้นช่วงไหนที่เราไม่ได้ใช้ data หนักหน่วง ใช้แค่เอาไว้ให้พอมีรับ noti เวลามีอีเมลเข้า หรือมีเพื่อมมาเม้น Facebook ก็ไปกดปรับอินเตอร์เน็ตจากความเร็วสูงสุดในแพ็กเกจเราสมัครไว้ที่ 100 Mbps ลงไปที่ความเร็วเค้าให้ฟรีแบบอันลิมิตที่ความเร็ว 256 Kbps หรือถ้าช่วงไหนจะ ROV จะ YouTube หรือจะต้องโหลดไฟล์งานก็ไปกดปรับไปใช้ความเร็วเต็มสปีดตามที่เราเลือกแพ็คเกจไว้ได้เลย แค่นี้ก็ไม่มีช่วงเน็ตอืดให้รำคาญใจแล้ว

นอกจากนี้ถ้ามือถือใครรองรับ volte ก็สามารถใช้งานการโทรที่เสียงคมชัดมากกว่า หรือถ้าไปต่าง ประเทศแล้วไม่อยากให้การทำงานสะดุดก็เลือกใช้ wifi calling ให้คนอื่นสามารถโทรมาหาเราที่เบอร์เดิมได้แบบไม่ต้องเสียค่าโรมมิ่งแพงๆ เลย ซึ่งบริการ 2อันนี้ จะไป หักกับค่าโทรในแพ็คเกจของเราค่ะ

แถมตอนนี้ราคาคุ้มค่ามากๆ เพราะสมัครปุ๊บลดราคา 50% 1 ปีปั๊บ ไม่ว่าจะลูกค้าใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมมา ซึ่งแพ็คเริ่มต้นที่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุด 1.5GB โทรได้ 100 นาที จ่ายแค่ 125 บาทเท่านั้นเอง ถือว่าถูกมากกกถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับราคาในตลาด นี่ยังไม่รวมโปรส่วนลดจากการ ชวนเพื่อนใช้งาน LINE MOBILE ที่จะลดให้เราเดือนละ 10 บาท/คน นั่นหมายความว่าถ้าเราชวนเพื่อนมาใช้ 12 คน ก็หักลบไป 120 บาท เหลือจ่ายจริง 5 บาทเอง ฮ่าๆ (โปรชวนเพื่อนรับส่วนลดได้สูงสุด 120 บาท)

แต่เดี๋ยวก่อน! ถ้าคุณหาเพื่อนมาร่วมใช้งาน LINE MOBILE ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย.- 31 ธ.ค.นี้ ชวน 1 คน ได้ใช้บริการฟรี 1 เดือนไปเลยทั้งเราทั้งเพื่อน! สูงสุด 5 คน นั่นหมายความว่าฟรีไปเลย 5 เดือนนนนน!

รู้แบบนี้แล้วจะรออะไร เลือกโปรที่ใช่ในราคาที่ชอบ รีบไปสมัครใช้บริการได้ที่ https://th.linemobile.com/th/ แล้วส่งโค้ดชวนเพื่อน มาใช้งานตามๆ กันไป แค่นี้ก็ได้ใช้งานแบบสบายใจสบายกระเป๋าตังแล้วหละ~

Leave a Reply

To Top