fbpx
News

Mario Kart Tour เกมแข่งรถซีรีส์สุดฮิตจาก Nintendo พร้อมให้เล่นกันได้แล้วฟรีๆ ทั้ง Android และ iOS

Nintendo ประกาศว่าจะพัฒนาเกมแข่งรถซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Mario Kart Tour ให้กับเหล่าเกมเมอร์มือถือได้เล่นกันครั้งแรกเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์…ปี 2018 ผ่านมาเกือบจะ 2 ปี ในที่สุดเราก็ได้เล่นเกมนี้กันซักที เพราะล่าสุด Nintendo ได้ปล่อย Mario Kart Tour ให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้แล้วฟรีๆ ทั้ง Android และ iOS

คาดว่าเหล่าเกมเมอร์ไม่น่ามีใครที่ไม่รู้จักเกมแข่งรถสุดป่วนซีรีส์ Mario Kart ที่ฮิตกันถล่มทลายย้อนไปตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกบนเครื่อง Super Nintendo ปี 1992 โดยเกมนี้ก็จะเอาเหล่าตัวละครจากเกมมาริโอ้ มาแข่งกันเพื่อชิงความเป็น 1 ในสนาม โดยในระหว่างทางก็จะมีไอเท็มต่างๆ ให้เก็บเพื่อเอาไว้แกล้งคู่แข่งคนอื่นๆ เพื่อให้เราได้เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก

เกม Mario Kart Tour ก็มีจุดหมายในการเล่นที่ไม่ต่างกันคือต้องเก็บไอเท็มตามทางเอาไว้โจมตีคู่แข่ง เพื่อเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกให้ได้ แต่การบังคับรถของเกมนี้ก็จะถูกปรับแต่งให้เหมาะกับการเล่นบนหน้าจอมือถือมากขึ้น และจะแสดงผลเป็นแนวตั้งให้เล่นได้ด้วยมือเดียว

ส่วนการบังคับจะใช้แค่นิ้วโป้งนิ้วเดียวก็เล่นได้แล้ว เพราะรถจะวิ่งเองแบบอัตโนมัติ เรามีหน้าที่แค่ปัดนิ้วไปในทิศทางที่ต้องการจะเลี้ยว และถ้าหากว่าเก็บไอเท็มได้ ก็แค่ยกนิ้วขึ้นแล้วกดลงไปอีกทีเพื่อปล่อยของ…ง่ายๆ แค่นี้แหละ

แน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกมฟรี ก็เลยมีพวก IAP ให้เลือกซื้อเต็มไปหมด ทั้งรถแข่ง คนขับ ปีกเครื่องร่อน ฯลฯ แต่ก็ไม่ได้บังคับว่าต้องใช้เงินจริงซื้อเท่านั้น เพราะถ้าเราไม่อยากลงทุนก็แค่พยายามเล่นเพื่อเก็บเงินในเกมเอาก็ได้ (แต่อาจจะนานหน่อย)

เท่าที่ลองเล่นไปได้หน่อยนึง ก็พบว่า Mario Kart Tour เป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆ ภาพสวย และสนุกใช้ได้เลยล่ะ อาจจะไม่ได้มีลูกเล่นบางอย่างเหมือนกับคนเครื่องคอนโซล แต่ก็เล่นเพลินจนลืมเวลาได้เหมือนกัน ยิ่งถ้าเล่นกับเหล่าเพื่อนๆ ก็เรียกเสียงเฮฮา สนุกสนานได้ดี.. ใครสนใจก็ไปดาวน์โหลดมาเล่นได้เลยทั้ง Android และ iOS ครับ

Mario Kart Tour
Mario Kart Tour
Developer: Nintendo Co., Ltd.
Price: Free+
‎Mario Kart Tour
‎Mario Kart Tour
Developer: Nintendo Co., Ltd.
Price: Free+

2 Comments

 1. Avatar

  devilshop Post on September 26, 2019 at 3:03 pm

  #1012577

  ดีงามครับ 🙂 🙂

 2. Avatar

  the63 Post on September 26, 2019 at 4:39 pm

  #1012583

  ระบบเล่นสนุก งานภาพสวยดี และ…ไม่มีโฆษณา!!! เพลินอย่างแรง

Leave a Reply

To Top